Vedan Việt Nam tặng "Nhà đồng đội" tới chiến sĩ biên phòng cửa khẩu Gò Dầu

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Vừa qua, tại xã Long Sơn thành phố Vũng Tàu, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp cùng Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Gò Dầu đã tiến hành trao tặng “Nhà đồng đội” cho gia đình Thượng úy Trương Đức Quân (chiến sĩ trinh sát đồn biên phòng Long Sơn) có khó khăn về nhà ở.

vedan viet nam tang nha dong doi toi chien si bien phong cua khau go dau

Ông Quách Chấn Thật - đại diện công ty Vedan Việt Nam chúc mừng gia đình Thượng úy Trương Đức Quân

Bài liên quan

Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết tới người nghèo tỉnh Đồng Nai

Vedan Việt Nam - “Mái nhà” gắn kết người lao động

Vedan Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc” tỉnh Đồng Nai năm 2019

Vedan Việt Nam trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó huyện Long Thành

Công ty Vedan Việt Nam được trao chứng nhận "nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019"

Những khoảng khắc ý nghĩa tại chương trình khám bệnh, phát thuốc từ thiện của Vedan

Căn nhà có diện tích 70m2 được công ty Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và anh em đơn vị đóng góp thêm.

Chương trình trao tặng nhà (chữ thập đỏ, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, nhà đồng đội…) là hoạt động xã hội thiết thực của công ty Vedan Việt Nam thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, chung tay cùng các cơ quan ban ngành chăm lo đời sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, các chiến sĩ đang có khó khăn về nhà ở tại địa bàn tỉnh Đồng nai và các tỉnh lân cận. Trong hơn 10 năm tổ chức chương trình, gần 250 căn nhà với kinh phí 50 triệu đồng mỗi căn đã được công ty trao tặng.

vedan viet nam tang nha dong doi toi chien si bien phong cua khau go dau
Đại diện Bộ đội Biên phòng tỉnh, chính quyền địa phương và Vedan cùng gia đình Thượng úy Trương Đức Quân trong lễ bàn giao nhà

Tại buổi trao nhà, ông Quách Chấn Thật - đại diện công ty Vedan Việt Nam cho biết : Với tinh thần "Yêu thương và Chia sẻ" (Love & Care), Công ty Vedan Việt Nam luôn quan tâm và mong muốn giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tiếp sức đến trường cho các em học sinh… Việc xây dựng “Nhà đồng đội” cũng là một trong những hoạt động hằng năm của công ty, chúng tôi hi vọng những ngôi nhà ấm áp, hạnh phúc sẽ tiếp thêm sức mạnh, động viên các chiến sĩ yên tâm làm tốt nhiệm vụ được giao”.

Trong năm 2020, công ty Vedan Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng và trao tặng 22 căn nhà trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận. Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, Vedan Việt Nam luôn giữ vững cam kết là một trong những doanh nghiệp có nhiều hoạt động xã hội thiết thực góp phần cải thiện và nâng cao cuộc sống cộng đồng.

Huyền Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

ha noi tiep suc cho doanh nghiep lang nghe phat trien

Hà Nội: Tiếp sức cho doanh nghiệp, làng nghề phát triển

TTTĐ - Giai đoạn 2021 - 2025, TP Hà Nội đặt mục tiêu có trên 10.000 lượt doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn được hỗ trợ từ chương trình khuyến công, tạo việc làm cho khoảng 50.000 lao động nông thôn, kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng thủ công mỹ nghệ tăng bình quân 5 - 8%/năm, đạt 550 triệu USD vào năm 2025. Để thực hiện được mục tiêu này, Hà Nội đang từng bước đổi mới công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất, tiếp sức cho làng nghề phát triển.

Tin khác

[Xem thêm]
scg cong bo ket qua kinh doanh quy 22020

SCG công bố kết quả kinh doanh Quý 2/2020

TTTĐ - Trong thời gian vừa qua, SCG đã đẩy mạnh các chiến lược kinh doanh nhằm giành được thắng lợi trong “cuộc chiến” chống Covid-19, với trọng tâm là khả năng ứng biến nhanh cùng kế hoạch duy trì tính liên tục trong hoạt động kinh doanh của ngành Hoá dầu, gia tăng lợi nhuận tập đoàn trong Quý 2/2020.
Xem phiên bản di động