Vedan Việt Nam tặng "Nhà đồng đội" tới chiến sĩ biên phòng cửa khẩu Gò Dầu

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Vừa qua, tại xã Long Sơn thành phố Vũng Tàu, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp cùng Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Gò Dầu đã tiến hành trao tặng “Nhà đồng đội” cho gia đình Thượng úy Trương Đức Quân (chiến sĩ trinh sát đồn biên phòng Long Sơn) có khó khăn về nhà ở.

Vedan Việt Nam tặng

Ông Quách Chấn Thật - đại diện công ty Vedan Việt Nam chúc mừng gia đình Thượng úy Trương Đức Quân

Bài liên quan

Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết tới người nghèo tỉnh Đồng Nai

Vedan Việt Nam - “Mái nhà” gắn kết người lao động

Vedan Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc” tỉnh Đồng Nai năm 2019

Vedan Việt Nam trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó huyện Long Thành

Công ty Vedan Việt Nam được trao chứng nhận "nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019"

Những khoảng khắc ý nghĩa tại chương trình khám bệnh, phát thuốc từ thiện của Vedan

Căn nhà có diện tích 70m2 được công ty Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và anh em đơn vị đóng góp thêm.

Chương trình trao tặng nhà (chữ thập đỏ, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, nhà đồng đội…) là hoạt động xã hội thiết thực của công ty Vedan Việt Nam thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, chung tay cùng các cơ quan ban ngành chăm lo đời sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, các chiến sĩ đang có khó khăn về nhà ở tại địa bàn tỉnh Đồng nai và các tỉnh lân cận. Trong hơn 10 năm tổ chức chương trình, gần 250 căn nhà với kinh phí 50 triệu đồng mỗi căn đã được công ty trao tặng.

Đại diện Bộ đội Biên phòng tỉnh, chính quyền địa phương và Vedan cùng gia đình Thượng úy Trương Đức Quân trong lễ bàn giao nhà
Đại diện Bộ đội Biên phòng tỉnh, chính quyền địa phương và Vedan cùng gia đình Thượng úy Trương Đức Quân trong lễ bàn giao nhà

Tại buổi trao nhà, ông Quách Chấn Thật - đại diện công ty Vedan Việt Nam cho biết : Với tinh thần "Yêu thương và Chia sẻ" (Love & Care), Công ty Vedan Việt Nam luôn quan tâm và mong muốn giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tiếp sức đến trường cho các em học sinh… Việc xây dựng “Nhà đồng đội” cũng là một trong những hoạt động hằng năm của công ty, chúng tôi hi vọng những ngôi nhà ấm áp, hạnh phúc sẽ tiếp thêm sức mạnh, động viên các chiến sĩ yên tâm làm tốt nhiệm vụ được giao”.

Trong năm 2020, công ty Vedan Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng và trao tặng 22 căn nhà trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận. Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, Vedan Việt Nam luôn giữ vững cam kết là một trong những doanh nghiệp có nhiều hoạt động xã hội thiết thực góp phần cải thiện và nâng cao cuộc sống cộng đồng.

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Kienlongbank kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập

Kienlongbank kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập

TTTĐ - Ngày 27/10/2020, Ngân hàng TMCP Kiên Long - Kienlongbank kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập (27/10/1995 – 27/10/2020), tiếp tục khẳng định một thương hiệu với tầm nhìn trở thành thương hiệu Xanh và phát triển bền vững trong ngành ngân hàng tại Việt Nam.
PV GAS đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia năm 2020

PV GAS đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia năm 2020

TTTĐ - Trong số 124 doanh nghiệp (DN) có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020 vừa được Bộ Công Thương công bố, PVN có 5 đơn vị được công nhận trong đợt này, gồm: Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo), Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA- PETROSETCO), Tổng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) và Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC).
Vinamilk lần thứ ba liên tiếp được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Vinamilk lần thứ ba liên tiếp được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

TTTĐ - Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ ba liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.
Tin khác
[Xem thêm]
PVcomBank Premier ưu đãi lớn cho Hội viên giới thiệu khách hàng mới

PVcomBank Premier ưu đãi lớn cho Hội viên giới thiệu khách hàng mới

TTTĐ - Với mong muốn không ngừng mở rộng quy mô dịch vụ, mang đến cho các khách hàng nhiều trải nghiệm tài chính đặc quyền, từ nay đến hết 23/1/2021, PVcomBank triển khai chương trình giới thiệu khách hàng “Cùng thịnh vượng, thêm gắn kết” với ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng là Hội viên Dịch vụ Ngân hàng ưu tiên – PVcomBank Premier.
One Mount Group và tầm nhìn tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện tại Việt Nam

One Mount Group và tầm nhìn tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện tại Việt Nam

TTTĐ - Tập đoàn One Mount (One Mount Group), đối tác chiến lược của Techcombank, khẳng định mục tiêu tiên phong kiến tạo hệ sinh thái công nghệ toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, One Mount Group kỳ vọng sẽ là nơi kết nối người dân và doanh nghiệp thông qua sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ và giải pháp tài chính nhằm đem lại trải nghiệm cuộc sống số xuyên suốt cho người Việt.
Xem phiên bản di động