Vedan Việt Nam trao học bổng mùa tựu trường cho em nghèo hiếu học

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Đóng góp cho sự nghiệp giáo dục là một hoạt động ý nghĩa luôn được ưu tiên và duy trì tại Công ty CPHH Vedan Việt Nam từ nhiều năm qua. Ngày 1/9, Vedan Việt Nam đã tiếp tục đồng hành cùng Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng học bổng khuyến học cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, năm học 2020-2021.

Vedan Việt Nam tặng nhà tình thương cho 2 hộ dân khó khăn của tỉnh Đồng Nai Vedan Việt Nam giúp đỡ xây "Mái ấm tình thương" cho hộ nghèo tỉnh Đồng Nai 150 cán bộ công nhân viên Vedan Việt Nam thực tập chữa cháy và cứu nạn Vedan Việt Nam tặng 2 Nhà chữ thập đỏ tới người nghèo khó tỉnh Đồng Nai

Mùa tựu trường, việc chuẩn bị hành trang cho con em bước vào năm học mới luôn là gánh nặng của các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Việc trao quà, học bổng cho học sinh luôn là hành động ý nghĩa và thiết thực, đó chính là lời động viên, sự cổ vũ - khích lệ cho các em và gia đình cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa trong năm học mới.

5115 ba nguyyn thu thyy pho giam yyc yyi ngoyi vedan viyt nam trao byng tyyng tryngsy tiyn tai try cho yyi diyn hyi khuyyn hyc phyyng my xuanthy xa phu my
Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam trao bảng tượng trưng số tiền tài trợ cho đại diện Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.

Đồng hành cùng hội khuyến học phường Mỹ Xuân từ ngày đầu thành lập, trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành hoạt động thường niên của công ty Vedan Việt Nam được duy trì từ nhiều năm nay. Cùng các nhà hảo tâm khác, công ty Vedan Việt Nam đã tham gia tài trợ với số tiền 20 triệu đồng. Chương trình đã gửi đến cho các em gần 500 phần học bổng, rất nhiều quà, sách vở và 3 chiếc xe đạp. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên đại diện học sinh và thầy cô các trường sẽ nhận và phát lại cho các em học sinh.

5244 ba nguyyn thu thyy pho giam yyc yyi ngoyi vedan viyt nam trao hyc byng cho cac em hyc sinh phyyng my xuan thy xa phu my
Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.

Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội” - Vedan Việt Nam từ lâu đã được biết đến là một doanh nghiệp luôn tích cực tham gia các công tác thiện nguyện. Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, những chương trình đồng hành cùng các Quỹ học bổng để "tiếp sức" cho thế hệ tương lai trên con đường học vấn sẽ được Vedan Việt Nam duy trì và phát huy nhiều hơn nữa.

Với mong muốn cùng gia đình, nhà trường và xã hội nâng bước cho những “mầm non tương lai”, hy vọng các em sẽ học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành những người có ích mai sau này.

Vedan Việt Nam tặng "Nhà đồng đội" tới chiến sĩ biên phòng cửa khẩu Gò Dầu Vedan Việt Nam tặng "Nhà đồng đội" tới chiến sĩ biên phòng cửa khẩu Gò Dầu

TTTĐ - Vừa qua, tại xã Long Sơn thành phố Vũng Tàu, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp cùng Trạm Biên phòng cửa ...

Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết tới người nghèo tỉnh Đồng Nai Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết tới người nghèo tỉnh Đồng Nai

TTTĐ - Tiếp nối hành trình Yêu thương & Chia sẻ (Love & Care), nhân dịp đón mừng năm mới, Vedan Việt Nam tiếp tục ...

Vedan Việt Nam - “Mái nhà” gắn kết người lao động Vedan Việt Nam - “Mái nhà” gắn kết người lao động

TTTĐ - Vedan Việt Nam vừa tổ chức lễ trao kỷ niệm chương cho gần 300 cán bộ, công nhân viên có thâm niên công ...

Vedan Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc” tỉnh Đồng Nai năm 2019 Vedan Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc” tỉnh Đồng Nai năm 2019

TTTĐ - Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), vừa qua Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ tôn vinh ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tuổi 30 sung sức - PV GAS đứng trước vận hội mới

Tuổi 30 sung sức - PV GAS đứng trước vận hội mới

TTTĐ - Không phải cho đến tận hôm nay, khi Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) chạm mốc 30 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành thì PV GAS mới trở thành đơn vị hàng đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Đã từ lâu, PV GAS luôn xứng danh đơn vị Anh hùng Lao động, thực sự là niềm tự hào lớn của ngành Công nghiệp Khí Việt Nam.
Ngành Dầu khí trước sóng gió của “khủng hoảng kép”

Ngành Dầu khí trước sóng gió của “khủng hoảng kép”

TTTĐ - 8 tháng của năm 2020 đã đi qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vẫn giữ vững nhịp độ sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh nhiều công ty dầu khí thế giới chao đảo trước "khủng hoảng kép" do tác động của đại dịch Covid-19 và giá dầu thấp kéo dài.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động