VFF xử phạt 15 triệu đồng đối với Ban tổ chức trận đấu của CLB Quảng Nam

Thể thao trong nước -

TTTĐ - Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành Quyết định số 208/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật Ban tổ chức trận đấu của CLB bóng đá Quảng Nam.

VFF xử phạt 15 triệu đồng đối với Ban tổ chức trận đấu của CLB Quảng Nam

Trận đấu giữa Quảng Nam và Becamex Bình Dương ở vòng 5 V-League.

Bài liên quan

VFF lên tiếng về thông tin Việt Nam có thể đăng cai AFF Cup 2020

Kyrgyzstan mời đội tuyển Việt Nam đá giao hữu vào tháng 10

Ban tổ chức sân Hà Tĩnh bị phạt 15 triệu đồng vì để khán giả tràn xuống sân

Ban Tổ chức trận đấu của CLB bóng đá Quảng Nam bị phạt 15 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng khán giả ném chai nước về phía tổ trọng tài và đập vỡ cửa kính phòng thay đồ của trọng tài, giám sát tại trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Quảng Nam và Becamex Bình Dương ngày 17/6/2020 trên sân vận động Quảng Nam, tỉnh Quảng Nam tại vòng 5 V-League 2020.

VFF cũng cho biết Ban Tổ chức trận đấu của CLB bóng đá Quảng Nam có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại VFF theo quy định tại Quy định về kỷ luật.

Ở trận đấu tại Tam Kỳ hôm 17/6, Quảng Nam chơi không tốt và để đối thủ Becamex Bình Dương đánh bại với tỷ số 2 - 1. Trận này, trọng tài Nguyễn Đình Thái là tâm điểm chỉ trích của cổ động viên chủ nhà và cả CLB Bình Dương.

Quảng Nam nhận thất bại với tỷ số 2 - 1 trên sân nhà trước Becamex Bình Dương..
Quảng Nam nhận thất bại với tỷ số 2 - 1 trên sân nhà trước Becamex Bình Dương..

Căng thẳng leo thang khi có nhiều cổ động viên trên sân ném chai nước về phía tổ trọng tài và đập vỡ cửa kính phòng thay đồ, khiến cho tổ trọng tài và giám sát trận đấu gặp nguy hiểm.

Trước đó tại vòng 4 V-League, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đội bóng đầu tiên tại V-League 2020 bị xử phạt, với mức tiền là 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng nhiều khán giả tràn xuống đường chạy trong trận đấu giữa hai Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội ngày 12/6/2020 trên sân Hà Tĩnh.

Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động