Vì sao Dược phẩm Tâm Bình 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao?

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao vừa tổ chức Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 tại TPHCM. Tại buổi lễ, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình vinh dự là 1 trong 542 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao. Nhờ luôn bảo đảm sản phẩm có chất lượng, an toàn cho sức khỏe, giá thành phù hợp và áp dụng công nghệ mới nên Công ty đã đạt danh hiệu cao quý này trong 2 năm liên tiếp.

Vì sao Dược phẩm Tâm Bình 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao?

Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019.

Bài liên quan

Tâm Bình - Nhịp cầu nối những niềm vui cho người dân bản Chiềng

Dược phẩm Tâm Bình – Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018

Dược phẩm Tâm Bình và hành trình vươn tới những tầm cao

Dược phẩm Tâm Bình – Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2018

Khởi công xây dựng cầu Tâm Bình tại bản Chiềng

14 năm đau xương khớp, người phụ nữ bỗng “khỏe re” nhờ bí quyết giản đơn

Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng. Đặc biệt, khi mà các tiêu chí đưa ra trong cuộc khảo sát của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao ngày càng khắt khe thì không ít doanh nghiệp đã bị “rớt” ngay từ vòng sơ khảo. Cuộc bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 do người tiêu dùng bình chọn có chủ để: “Số hóa - Chuẩn hóa - Chinh phục thị trường”. Qua khảo sát, số lượng doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn năm 2019 chỉ còn 542 doanh nghiệp, giảm 98 doanh nghiệp (tương ứng 15%) so với đợt bình chọn năm 2018.

Vậy bí quyết nào giúp Dược phẩm Tâm Bình luôn “ghi điểm” trong lòng người tiêu dùng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong 2 năm liên tiếp? Đó là:

- Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu giúp thương hiệu Tâm Bình giữ chữ “tín” với khách hàng. Các sản phẩm của Công ty như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… đã được Bộ y tế kiểm định, giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và chinh phục khách hàng bằng thực tế rất nhiều người bệnh sử dụng hiệu quả. Đây chính là một trong những tiêu chí quan trọng của danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 – “Chinh phục thị trường”.

- An toàn cho sức khỏe: Sản phẩm của Tâm Bình bào chế từ dược liệu sạch, được cung cấp bởi vùng chuyên canh chuyên cung cấp dược liệu cho nhà máy. Công ty đã xây dựng nhà máy hiện đại với dây chuyền sản xuất tự động hóa, áp dụng hệ thống quản lý phân phối DMS, phần mềm quản trị nhân sự chuyên nghiệp… Việc đầu tư bài bản đã giúp Công ty đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn “Số hóa – Chuẩn hóa”.

- Giá thành hợp lý: Trong nhiều năm liên tục, các sản phẩm của Tâm Bình luôn giữ ở mức giá phù hợp để người nghèo cũng có cơ hội sử dụng. Bởi vậy, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm Tâm Bình trong rất nhiều gia đình ở khắp mọi miền trên Tổ quốc.

Trải qua 8 năm có mặt trên thị trường dược phẩm, Tâm Bình luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tối ưu giúp người Việt Nam cải thiện triệu chứng của một số bệnh thường gặp như bệnh xương khớp, bệnh tiêu hóa… một cách hiệu quả, trong khi vẫn giữ giá thành hợp lý. Đây chính là giá trị cốt lõi giúp Công ty 2 lần liên tiếp được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao. Đến nay, các sản phẩm Tâm Bình đã có mặt trên toàn quốc. Công ty có 350 đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành và hàng nghìn nhà thuốc có bán sản phẩm.

Uy tín của thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình còn được khẳng định bằng nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn khác như Top 100 doanh nghiệp bền vững, Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động, Thương hiệu Việt tiêu biểu, Cúp thương hiệu mạnh phát triển bền vững, Chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt tiêu biểu, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội…

Với những thành tích đáng nể này, Tâm Bình tự hào là thương hiệu dược phẩm quốc gia được người tiêu dùng tin yêu và sẵn sàng cho những thử thách mới để mở rộng quy mô, chinh phục thị trường quốc tế trong tương lai.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Petrovietnam nỗ lực vượt bậc, hoàn thành kế hoạch năm 2020, chuẩn bị cho kế hoạch năm 2021

Petrovietnam nỗ lực vượt bậc, hoàn thành kế hoạch năm 2020, chuẩn bị cho kế hoạch năm 2021

TTTĐ - Kết thúc tháng 11 năm 2020, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tiếp tục duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều chỉ tiêu đạt kết quả tích cực trong một năm đầy khó khăn, thách thức. Đặc biệt, có 10 đơn vị thành viên hoàn thành vượt mức kế hoạch lợi nhuận cả năm 2020.
VinFast dành 600 tỷ đồng tri ân 30.000 khách hàng tiên phong

VinFast dành 600 tỷ đồng tri ân 30.000 khách hàng tiên phong

Sau 18 tháng chính thức ra mắt thị trường, hãng xe VinFast đã vươn lên dẫn đầu và trở thành thương hiệu ô tô được yêu thích nhất ở các phân khúc tham gia. Với tinh thần “VinFast dẫn đầu nhờ luôn coi khách hàng là số 1”, hãng quyết định tri ân các khách hàng đã cùng đồng hành, lựa chọn sử dụng xe VinFast từ khi mở bán đến hết 31/12/2020 bằng món quà cuối năm đặc biệt. Đó là kỳ nghỉ 5 sao tại hệ thống Vinpearl với tổng trị giá lên đến 600 tỷ đồng, dành cho trên 30.000 chủ sở hữu xe Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President.
Gắn biển hai công trình dầu khí chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Gắn biển hai công trình dầu khí chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

TTTĐ - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2020), (Petrovietnam) cùng Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro và Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã tổ chức thành công Lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đối với hai công trình: “Dự án xây dựng giàn Đầu giếng BK-21” của Vietsovpetro và “Dự án Giàn xử lý Trung tâm SV-CPP” của PTSC.
Tin khác
[Xem thêm]
VinShop tung “tuyệt chiêu công nghệ” giảm gánh nặng cho chủ tạp hóa

VinShop tung “tuyệt chiêu công nghệ” giảm gánh nặng cho chủ tạp hóa

TTTĐ - Không tốn bất cứ thêm một đồng chi phí nào, chỉ cần là đối tác của Vinshop, các chủ tạp hóa sẽ được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn trọn đời công cụ quản lý bán hàng để quản lý hàng hóa, doanh thu và lịch sử giao dịch ngay trên ứng dụng VinShop giúp việc bán tạp hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.
Xem phiên bản di động