Thứ hai 26/02/2024 01:55 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Vì sao lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II?

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Những năm trở lại đây, học nghề được coi như là xu hướng của giới trẻ. Kéo theo đó, việc lựa chọn các trường đào tạo dạy nghề chất lượng và “có tầm” cũng được các bậc phu huynh và học sinh đặc biệt quan tâm. Nắm bắt được những nhu cầu trên, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II luôn không ngừng đổi mới từ chất lượng dạy và học, cũng như nâng cấp cơ sở vật chất, để dần trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên.

Triển khai tự chủ cho các đơn vị thuộc Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II khẳng định giá trị, thương hiệu từ cơ chế tự chủ

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II là trường cao đẳng công lập, trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Trường nằm trong hệ thống trường cao đẳng chất lượng cao, được đầu tư, hỗ trợ từ cơ sở vật chất đến chất lượng đội ngũ giáo viên nhằm tạo những điều kiện tốt nhất cho người học.

Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế, đào tạo người học trở thành những kỹ sư thực thụ trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình lựa chọn. Đáng lưu ý, trường đào tạo theo mô hình “Đào tạo gắn liền thực tiễn”, thông qua quá trình đưa sinh viên đến với doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp đến với sinh viên.

Vì sao lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II?

Sinh viên ngành Logistics tham quan thực tế tại doanh nghiệp

Cùng với đó, cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị được đầu tư mới, những nhà xưởng thực hành được trang bị tốt nhất, gần gũi với doanh nghiệp nhất để sinh viên có cơ hội cọ xát khi học tập tại trường như đang học, làm việc tại doanh nghiệp và có thể thích nghi ngay với công việc tại doanh nghiệp sau khi ra trường.

Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư xây dựng thư viện với hàng ngàn đầu sách liên tục cập nhật từ các trường đại học, cao đẳng danh tiếng để sinh viên có thể tra cứu tài liệu, tìm hiểu và nghiên cứu thêm phục vụ cho công việc học tập.

Về chất lượng giảng dạy, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II có hơn 60% cán bộ, giáo viên đạt trình độ từ Thạc sĩ trở lên, đây là một điểm thuận lợi góp phần lớn trong nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo của nhà trường. Đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường luôn tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp, thân thiện và gần gũi, sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên.

Phương pháp giảng dạy tích cực, tạo cảm hứng được áp dụng trong tất cả các môn học. Thời lượng thực hành, thực tế chiếm đến 70% và 30% thời gian còn lại là lý thuyết trong quá trình học. Từ đó, tạo cho sinh viên có tay nghề thành thạo hơn, tự tin cọ xát với thực tế. Nhà trường luôn chú trọng việc thực học, thực hành nhằm đào tạo sinh viên sau khi ra trường là những cử nhân thực hành, kỹ sư thực hành có kiến thức, kỹ năng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường lao động.

Vì sao lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II?
Đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường được đánh giá là giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế

Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ sinh viên được xây dựng đảm bảo mỗi sinh viên luôn nhận được những hỗ trợ kịp thời, phù hợp với mục tiêu trong học tập và cuộc sống.

Đặc biệt, tại trường Cao đẳng Kỹ nghệ II sinh viên sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường Đoàn đầy năng động, sáng tạo với nhiều câu lạc bộ, đội, nhóm, các chương trình thể thao, văn nghệ do Đoàn Thanh niên trường tổ chức. Từ đó, giúp cho sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn hoàn thiện thêm những kiến thức, kỹ năng quan trọng bổ trợ cho công việc sau này.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tái hiện không gian văn hóa truyền thống trong “Ngày hội trò chơi dân gian”

Tái hiện không gian văn hóa truyền thống trong “Ngày hội trò chơi dân gian”

TTTĐ - Hòa mình vào không khí ấm áp, rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới, sáng 22/2 cô trò trường Tiểu học Dương Quang (Gia Lâm, Hà Nội) tổ chức Hội chợ quê với chủ đề “Ngày hội trò chơi dân gian”. Hội chợ quê đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh có thêm những hiểu biết về phong tục, tập quán của người Việt trong ngày Tết cổ truyền.