Thứ sáu 02/12/2022 19:29 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

VIB nhận giải “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số năm 2021”

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) vừa được Tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng - The Banker vinh danh với giải thưởng “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số năm 2021” (hạng mục ứng dụng trên điện thoại di động).

Cơ hội sở hữu nhiều món quà giá trị từ Ngân hàng VIB nhân dịp sinh nhật Các mảng kinh doanh trọng yếu của VIB phát triển vượt trội

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, ứng dụng MyVIB của ngân hàng được các hãng truyền thông quốc tế lớn như The Banker, The Asset, Global Finance Review vinh danh bằng các giải thưởng uy tín.

Giải thưởng "Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số - Innovation in Digital Banking Awards" của The Banker nhằm tôn vinh các nhà băng sáng tạo nhất thế giới trong lĩnh vực ngân hàng số và luôn được cộng đồng tài chính quan tâm đặc biệt.

Năm nay, giải thưởng thu hút số lượng hồ sơ đăng ký nhiều nhất ở hạng mục ứng dụng trên điện thoại di động, với sự cạnh tranh từ hơn 1.000 ứng viên sáng giá trên toàn cầu.

VIB nhận giải “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số năm 2021”
Năm thứ 7 liên tiếp, ứng dụng MyVIB của ngân hàng được các hãng truyền thông quốc tế vinh danh

Theo nhận định từ The Banker, chính đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong ngành, tạo nên bước tiến nhảy vọt với sự ra đời của nhiều sản phẩm và dịch vụ đột phá.

Vượt qua ứng viên đến từ nhiều châu lục, ứng dụng MyVIB đã thuyết phục hội đồng bình chọn và giành vị trí cao nhất bởi những sáng kiến quan trọng giúp thay đổi thói quen giao dịch của khách hàng, cũng như việc tiên phong áp dụng những công nghệ dẫn đầu xu thế trong tương lai.

Đại diện VIB cho biết, với mục tiêu duy trì vị thế của ngân hàng số dẫn đầu về trải nghiệm người dùng, nhà băng này luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại, tối ưu hóa giải pháp công nghệ tổng thể, chú trọng thiết kế giao diện người dùng theo hướng tối giản, nhất quán nhằm mang tới khách hàng những trải nghiệm nhanh chóng, thực tế và an toàn khi giao dịch trên nền tảng ngân hàng số.

VIB nhận giải “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số năm 2021”
VIB luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp khách hàng an toàn khi giao dịch trên nền tảng ngân hàng số

"Những giải thưởng uy tín của cộng đồng quốc tế và sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn VIB làm ngân hàng giao dịch là sự ghi nhận lớn lao cho những nỗ lực của chúng tôi trong suốt những năm qua", đại diện nhà băng chia sẻ.

Trong năm 2020 và nửa đầu năm 2021, trong bối cảnh đại dịch làm ảnh hưởng và gián đoạn các tiếp xúc xã hội, VIB đã phát triển nhiều tính năng mới giúp người dùng ngân hàng số có thêm phương thức giao dịch an toàn, thuận tiện.

VIB cũng là ngân hàng đầu tiên cung cấp bảo hiểm sức khỏe qua ứng dụng ngân hàng di động cho phép người dùng đăng ký và nhận hợp đồng chỉ sau một vài phút đăng ký. Giải pháp định danh điện tử (e-KYC) cho dịch vụ mở tài khoản thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm tối đa thời gian và gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Bên cạnh đó, VIB cũng là ngân hàng tiên phong áp dụng thành công AI (trí tuệ nhân tạo) và Big Data (dữ liệu lớn), cùng các công nghệ hiện đại như e-KYC, e-Signature trong quy trình phê duyệt và phát hành thẻ tín dụng, xác lập kỷ lục mới trên thị trường về thời gian xử lý và phê duyệt cho tới khi dùng thẻ trên phiên bản thẻ điện tử chỉ 15-30 phút, bằng 1/500 thời gian trung bình trên thị trường.

Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2021, số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và dịch vụ ngân hàng điện tử My Online Bank tăng 154% so với cùng kì năm ngoái. Số lượng giao dịch trực tuyến tăng 172%. VIB nằm trong top đầu các ngân hàng về tỷ trọng số lượng giao dịch trực tuyến với mức 91% trên tổng số lượng giao dịch.

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập (18/9/1996 – 18/9/2021), VIB triển khai chương trình "Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà tri ân" dành tặng nhiều cơ hội trúng các giải thưởng giá trị cho khách hàng có phát sinh giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình.

Theo đó, với mỗi 5 giao dịch qua MyVIB có giá trị từ 100.000 đồng, khách hàng sẽ được nhận mã quay thưởng để có cơ hội thắng các giải thưởng hấp dẫn gồm 2 giải đặc biệt xe Mercedes Benz C180AMG-2021 và 100 giải may mắn: 25 Airpod Pro Wireless Charge, 25 Apple Watch Series 6, 25 iPhone 12 128GB và 25 máy lọc không khí Sharp FP-JM40V-B.

Bên cạnh đó, với khách hàng thực hiện thành công các giao dịch nạp tiền, thanh toán hóa đơn (trừ thanh toán thẻ tín dụng và thanh toán khoản vay) qua MyVIB trong khung giờ từ 12h-14h mỗi ngày, khách hàng sẽ được hoàn đến 50% giá trị giao dịch, tối đa 20.000 đồng/lần/ngày.

Khách hàng mở mới và chi tiêu qua thẻ tín dụng, thẻ thanh toán toàn cầu (IDC), khách hàng gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm nhân thọ và vay vốn cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/9/2021.

Hậu Lộc
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
BIDV - Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ

BIDV - Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ

TTTĐ - Giải thưởng được trao cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trong khuôn khổ “Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 - CSI 2022” được tổ chức ngày 1/12, là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong hoạt động phát triển bền vững, từ định hướng chiến lược đến các hành động cụ thể.
4 năm liên tiếp, BV Group vào top 100 doanh nghiệp bền vững

4 năm liên tiếp, BV Group vào top 100 doanh nghiệp bền vững

TTTĐ - Ngày 1/12/2022, Tập đoàn Bách Việt (BV Group) được vinh danh tại lễ công bố Top 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2022. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp BV Group nhận danh hiệu này nhờ nỗ lực không ngừng và kiên định với triết lý kinh doanh “Lợi ích hài hòa - Phát triển bền vững”.
Tin khác
[Xem thêm]
Tiềm năng giúp Việt Nam trở thành trung tâm của Châu Á Thái Bình Dương về điện gió ngoài khơi

Tiềm năng giúp Việt Nam trở thành trung tâm của Châu Á Thái Bình Dương về điện gió ngoài khơi

TTTĐ - Mới đây, tại “Diễn đàn và Triển lãm kinh tế Xanh – Green Economy Forum & Exhibition (GEFE) 2022”, ông Stuart Livesey, Giám đốc Quốc gia của Copenhagen Offshore Partners (COP – đơn vị hiện đang quản lý, phát triển dự án điện gió ngoài khơi La Gàn tại Việt Nam), đã có một số nhận định về tiềm năng, thách thức và tương lai sắp tới của ngành điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.
Nâng cao năng lực, hiệu quả phân phối trong chuỗi cung ứng - logistics

Nâng cao năng lực, hiệu quả phân phối trong chuỗi cung ứng - logistics

TTTĐ - Vietnam Post Logistics mới đây đã chính thức đưa vào vận hành Trung tâm phân phối miền Nam đặt tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ hoàn thiện thêm hệ thống cơ sở hạ tầng kho bãi phục vụ hậu cần - logistics mà còn nâng cao năng lực, đáp ứng tối đa xu hướng phát triển của thị trường và nhu cầu của khách hàng.
Xem phiên bản di động