Lộ diện nội thất Mercedes-Benz G-Class 2019

Cập nhật: 10:51 10/01/2018

Mercedes-Benz đã công bố những hình ảnh nội thất đầu tiên của G-Class 2019 trước khi dòng xe này chính thức ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2018 diễn ra vào tháng sau.
Mercedes-Benz G-Class 2019 sẽ có khoang nội thất được thiết kế hoàn toàn mới theo hướng hiện đại, sang trọng và tiện ích hơn thế hệ trước.

Từ những hình ảnh công bố có thể thấy, nội thất G-Class 2019 được bọc da cùng một số chi tiết trang trí ốp gỗ, bọc kim loại hay bằng sợi carbon. Vô lăng xe được thiết kế mới, ghế ngối tích hợp tính năng sưởi ấm, hệ thống âm thanh 7 loa...

 


Phía sau vô lăng, G-Class 2019 được trang bị màn hình hiển thị kích thước 12,3 inch dưới dạng têu chuẩn. Đối với dạng tùy chọn màn hình hiển thị sẽ kết hợp với màn hình hiển thị thông tin giải trí 12.3 inch để tạo ra một màn hình rộng.

Mercedes khẳng định G-Class sẽ được cung cấp hệ thống âm thanh vòm Burmester 16 loa, gói trang bị Active Multicontour Seat với ghế trước tích hợp tính năng sưởi, thông gió và mát xa.

Theo Gunnar Guthenke – Giám đốc phân nhánh G-Class chia sẻ, một khách hàng đã đến gặp ông và đưa ra yêu cầu muốn sử dụng gỗ của cây ô-liu trên đất của mình để ốp nội thất cho chiếc xe, yêu cầu đó đã được Mercedes-Benz đáp ứng và ngay lập tức cử một đội kỹ sư đến Italia để lấy gỗ, lên thiết kế và thực hiện chính xác những gì vị khách kia muốn.

Như vậy có thể thấy G-Class sẽ đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng đối với nội thất và tạo nên nhiều tùy chọn cho dòng xe này.PV

Clip cùng chuyên mục