Máy bay rơi gần Moscow, 71 người trên khoang thiệt mạng

Cập nhật: 10:36 12/02/2018

Một máy bay chở khách của Nga đã gặp nạn sau khi cất cánh từ sân bay Domodedovo ở Matxcova ngày hôm qua, 11/2. Toàn bộ 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng.
Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga đã cử nhiều đội cứu hộ tới hiện trường. Theo các bản tin, chiếc máy bay gặp nạn là máy bay Antonov An-148 thuộc hãng hàng không Saratov Airlines, cất cánh từ sân bay Domodedovo với 71 người trên khoang lúc 14h21, theo giờ địa phương.

Chiếc máy bay thực hiện hành trình bay từ thành phố Orsk tới vùng núi Ural. Hiện trường vụ tai nạn nằm gần làng Argunovo, cách thủ đô Matxcova khoảng 80 km về phía Đông nam. Bộ Giao thông Nga xác nhận toàn bộ hành khách và thành viên phi hành đoàn đều thiệt mạng.

Hiện chưa rõ nguyên nhân gì khiến máy bay đã gặp nạn chỉ vài phút sau khi cất cánh. Các nhà điều tra Nga và lực lượng cứu hộ đang làm việc tại hiện trường nơi máy bay rơi, bị bao phủ bởi tuyết trắng. Mảnh vỡ của máy bay gặp nạn được tìm thấy rơi ở một khu vực rộng lớn. Giới chức Nga cũng cho biết, một trong 2 hộp đen của máy bay đã được tìm thấy.
PV / Theo RT

Clip cùng chuyên mục