Video: Một người dân may mắn thoát chết trước dòng nước lũ tại Quảng Nam

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Video được người dân ghi lại cho thấy một nạn nhân tại huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) may mắn được cứu sống khi bị nước lũ cuốn trôi.

Quảng Nam: Thủy điện Đăk Mi 4 xả tràn, hạ du đối diện đợt lũ lịch sử Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, ngập úng tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên 53 người bị vùi lấp ở Quảng Nam: Lực lượng Công binh đang tiếp cận các điểm sạt lở Quảng Nam: Sạt lở làm mất tích 53 người, đã tìm thấy 7 thi thể Quảng Nam: Cảnh báo lũ đặc biệt lớn trên sông Vu Gia
Video: Một người dân may mắn thoát chết trước dòng nước lũ tại Quảng Nam
Một người dân may mắn được cứu sống khi bị nước lũ cuốn trôi tại Quảng Nam (Ảnh cắt từ clip)

Sáng 29/10, mạng xã hội Facebook đã chia sẻ một clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một nạn nhân may mắn được người dân được cho là tại huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cứu sống khi bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Vào thời điểm trên, khi dòng nước lũ từ trên nguồn chảy cuồn cuộn qua đường thuộc khu dân cư, nhiều người dân tỏ ra phát hoảng khi dòng nước ngày một chảy mạnh, cuốn theo nhiều cây gỗ.

Vài giây sau, khi nhìn thấy một người đàn ông bị cuốn theo dòng nước lũ, người dân sinh sống hai bên đường đã la hét. May mắn, người dân địa phương đã kịp thời cứu sống được nạn nhân.

VĨNH QUYÊN
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tặng quà thời nay

Tặng quà thời nay

TTTĐ - Phải chăng việc mua điểm đổi quà bây giờ nhan nhản khiến cho học trò nghĩ quà phải là vật chất to tát, giá trị và quà phải đạt được mục đích, lợi ích, nếu không phải thế thì quà chỉ là thứ phù phiếm, vô ích…
Tin tức trong ngày 2/12: Bộ Y tế đề nghị xử nghiêm tiếp viên hàng không vi phạm quy định cách ly Covid-19

Tin tức trong ngày 2/12: Bộ Y tế đề nghị xử nghiêm tiếp viên hàng không vi phạm quy định cách ly Covid-19

TTTĐ - Tin tức trong ngày hôm nay (2/12) có những tin nóng 24h đáng chú ý sau: Bộ Y tế đề nghị xử nghiêm tiếp viên hàng không vi phạm quy định cách ly Covid-19; Hà Nội công bố tình trạng khẩn cấp sạt lở bờ sông Đáy, sông Bùi; Phạt “nguội” 1.200 tài xế dừng, đỗ xe trái phép trước cổng Bệnh viện Bạch Mai.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động