Lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải theo nghi thức Quốc tang

Đúng 8 giờ ngày 20-3, tại Hội trường Thống Nhất (thành phố Hồ Chí Minh), Lễ viếng đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã được cử hành trọng thể.

Tuổi trẻ Thủ đô xung kích, xây dựng thủ đô xanh, văn minh

Nhằm góp phần khẳng định sức trẻ, tinh thần xung kích của thanh niên. Việc tham gia giữ gìn, xây dựng thủ đô xanh, văn minh, văn hiến, các đội tự quản đảm bảo văn minh đô thị cấp thành phố năm 2018 đã chính thức ra quân.

Cựu binh Gạc Ma: 'Hình ảnh đồng đội nằm xuống mãi trong tâm trí tôi'

Tối 12/3, các cựu binh và thân nhân liệt sĩ đã hy sinh trong trận chiến đảo Gạc Ma năm 1988 đã tổ chức gặp mặt, thả đèn hoa đăng xuống biển Thiên Cầm ở xã Cẩm Nhượng, Huyện Cẩm Xuyên(Hà Tĩnh) để chi ân, tưởng nhớ những người đã ngã xuống bảo vệ biển đảo Tổ quốc.

Barcelona 2-0 Bilbao : Barca bất bại 29 vòng

Barcelona đã bất bại ở La Liga sau 29 vòng và họ không những có thể bất bại cả mùa, thành tích bất bại của Messi & các đồng đội có thể còn vượt qua Arsenal 2003/04 và Juventus 2011/12.

Xe

Siêu xe đỉnh cao của Ferrari - 488 Pista lần đầu lộ diện

Ferrari 488 Pista chắc chắn là một trong những sự xuất hiện ấn tượng nhất tại Triển lãm Geneva năm nay, đây là phiên bản hardcore đỉnh cao nhất hiện nay của siêu xe động cơ đặt giữa đến từ Ý.

CSGT Hà Nội đạp xe chở cụ già bị lẫn đi tìm nhà 'đốn tim' cộng đồng mạng

Hàng nghìn người đã chia sẻ clip CSGT đạp xe tìm nhà cho cụ già bị lẫn và dành những lời cảm phục trước nghĩa cử cao đẹp của chiến sĩ CSGT trẻ tuổi. (Nguồn: Nguyễn Thái Dương)