Viện Đại học Mở Hà Nội nhận Cờ thi đua của chính phủ

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ – Ngày 12/4, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học.

Viện Đại học Mở Hà Nội nhận Cờ thi đua của chính phủ

Viện Đại học Mở Hà Nội nhận Cờ thi đua của chính phủ


Để nhận có được những phần thưởng quý giá này, Viện Đại học Mở Hà Nội đã có quá trình phấn đấu liên tục với những phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Trong những năm qua, việc tăng cường phát triển đội ngũ được Viện Đại học Mở Hà Nội chú trọng và đặt lên hàng đầu. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giảng dạy thường xuyên hơn 400 người, trong đó có 37 Giáo sư, Phó Giáo sư; 124 Tiến sĩ. Hiện nay, Nhà trường đang có 42 NCS tham gia học tập, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Viện Đại học Mở Hà Nội còn huy động được đội ngũ giảng viên thỉnh giảng với hơn 1600 giáo sư, giảng viên đến từ các đại học, trường đại học, viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Hàng năm, số lượng đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ được các Nhà khoa học của Nhà trường tích cực đăng ký thực hiện và hoàn thành tốt. Số lượng đề tài cấp cơ sở tăng đều đặn 10% mỗi năm, tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh có điều kiện tiếp cận với nghiên cứu giúp nâng cao trình độ chuyên môn.

Về công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế, Viện Đại học Mở Hà Nội có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học trong nước. Với nước ngoài Đại học Mở, Đại học Truyền hình, Đại học Từ xa của các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Australia, Canada,….

Viện Đại học Mở Hà Nội là thành viên chính thức và có nhiều đóng góp của Hiệp hội các Trường Đại học Mở Châu Á (AAOU) và là thành viên của Hội đồng quản trị SEAMOLEC (Trung tâm Đào tạo Mở và Từ xa thuộc Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á).

Trong năm 2018, Viện Đại học Mở Hà Nội lần thứ 2 được tín nhiệm đăng cai tổ chức Hội nghị Thường niên các trường đại học mở Châu Á (AAOU) lần thứ 32, Diễn đàn chính sách về xây dựng mô hình học tập suốt đời của UNESCO...

Với những thành tích này, Viện Đại học Mở Hà Nội đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học. Đây là sự ghi nhận của cấp trên đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể sự phạm Nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Mai Khôi
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội: Nhiều hiệu trưởng đề xuất bỏ môn thi thứ 4 kỳ thi vào lớp 10

Hà Nội: Nhiều hiệu trưởng đề xuất bỏ môn thi thứ 4 kỳ thi vào lớp 10

TTTĐ - Học kỳ I sắp qua, kỳ thi vào lớp 10 trường THPT công lập đang đến gần, học sinh lớp 9 vẫn phải học trực tuyến khiến không chỉ các em mà cả cha mẹ, thầy cô đều rất áp lực. Trước tình hình này, nhiều thầy cô hiệu trưởng đã đề xuất bỏ môn thi thứ 4 trong kỳ thi vào lớp 10 của năm học tới.
Hà Nội: Con đường đến trường đang dần rộng mở

Hà Nội: Con đường đến trường đang dần rộng mở

TTTĐ - Hà Nội chính thức triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cho trẻ từ 15-17 tuổi tại nhiều quận/huyện trên địa bàn. Đây là việc làm cần thiết trong công tác phòng chống dịch của Thủ đô, cũng là điều kiện để việc học tập sớm trở lại bình thường.
Xem phiên bản di động