Viện Đại học Mở Hà Nội tưng bừng khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, đại diện nhà trường đã báo cáo thành tích học tập, rèn luyện, phong trào sinh viên năm học 2016- 2017 và kết quả tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017.

Thầy trò Viện Đại học Mở Hà Nội và các vị khách mời tham dự Lễ khai giảng 

Báo cáo khẳng định: Năm học vừa qua, Viện Đại học Mở Hà Nội đã có những chương trình hành động cụ thể thiết thực, thực hiện chủ trương của Chính phủ, ngành giáo dục, nhằm đổi mới toàn diện và nâng cao chất lượng trên mọi mặt của nhà trường; Tập trung vào đẩy mạnh đổi mới quản lí giáo dục, đẩy mạnh đổi mới mô hình phát triển dựa vào chất lượng, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe hơn của thị trường lao động trí thức.

Viện Đại học Mở Hà Nội đã phát huy vai trò, thế mạnh của mình trong việc khuyến khích, phát động phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học và tổ chức thành công các Hội nghị khoa học sinh viên. Hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học đóng vai trò quan trọng vào công tác đào tạo, rèn luyện chuyên môn của cán bộ và sinh viên trường.

Đồng chí Chu Hồng Minh, Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên TP Hà Nội trao cờ thi đua xuất sắc cho Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội

Năm học 2016- 2017, nhà trường có 150 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên đăng kí tham gia và được Hội đồng khoa học chuyên ngành tổ chức đánh giá. Viện Đại học Mở Hà Nội đã trao 7 giải Nhất, 9 giải Nhì và 13 giải Ba cho các tác giả và nhóm tác giả có đề tài tham gia nghiên cứu khoa học cấp Viện. Một số đề tài trong số đó được chọn cử tham gia giải thưởng tài năng khoa học trẻ.

Vừa qua,Viện Đại học Mở Hà Nội đã có 197 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên giỏi- xuất sắc. Nhà trường quyết định dành gần 4 tỷ 500 triệu đồng để trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có thành tích cao trong năm học 201-2017.


Các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt được nhận giấy khen

Bên cạnh phong trào thi đua học tập tốt, nghiên cứu khoa học, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội còn tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội, văn hóa – văn nghệ, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Những đóng góp này đã được Trung ương Đoàn, Trung ương Hội; Thành đoàn, Thành Hội ghi nhận, trao Bằng khen.

Trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2017- 2018, đã có 27.274 nguyện vọng của thí sinh đăng kí xét tuyển vào Viện Đại học Mở Hà Nội. Nhà trường tiếp đón 2462 tân sinh viên bước vào mái trường Viện Đại học Mở Hà Nội trong năm học mới này.


Lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội và đại diện Nhà tài trợ trao khen thưởng cho các bạn Thủ khoa tốt nghiệp và sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2017 của nhà trường


Sinh viên tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã công bố quyết định khen thưởng, trao thưởng của Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội; học bổng khuyến khích học tập; Bằng khen trong công tác Đoàn- Hội và phong trào sinh viên; danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp và sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi đại học hệ chính quy năm 2017… cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. Đó là những phần thưởng cao quý, động viên, khích lệ kịp thời đối với các bạn sinh viên, để họ tiếp tục phấn đấu học tập, làm việc hăng say hơn.

TS. Trương Tiến Tùng, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đánh trống khai giảng năm học 2017- 2018

Tại buổi lễ, TS. Trương Tiến Tùng, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã phát biểu và đánh trống chính thức khai giảng năm học mới 2017- 2018.
Lê Dung
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899