Vietbank chủ động phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) chủ động triển khai thêm nhiều biện pháp nâng cao công tác phòng ngừa Covid-19.

Gửi tiết kiệm tại Vietbank khách hàng có cơ hội trúng xế sang cực xịn Vietbank giảm mạnh lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19 Vietbank triển khai gói ưu đãi dành cho các doanh nghiệp chi lương Vietbank triển khai nhiều hoạt động hướng đến khách hàng bị ảnh hưởng Covid-19

Cụ thể, Vietbank đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu vực trụ sở; mời Bệnh Viện Gia An 115 test nhanh Covid-19 cho toàn bộ cán bộ nhân viên (CBNV) làm việc tại trụ sở tòa nhà Lim 2 số 62 A, Cách mạng tháng Tám, Phường 6 Quận 3, TP HCM vào ngày 21/5/2021. Kết quả 100% CBNV âm tính với SAR-CoV-2.

Test nhanh Covid-19 cho CBNV Hội sở và phun khử khuẩn khu vực làm việc nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe CBNV và an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng trong đợt phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Vietbank chủ động phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19

Theo ông Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Tổng Giám đốc Vietbank cho biết: “Sức khỏe của khách hàng và cán bộ nhân viên là ưu tiên hàng đầu của Vietbank, chính vì vậy trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh, ngân hàng liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên toàn hệ thống, các trung tâm kinh doanh trên cả nước: Thực hiện đo nhiệt độ, toàn thể CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn, tuân thủ 5k theo khuyến cáo của Bộ Y tế, khai báo y tế, thực hiện cách ly tại nhà đối với những trường hợp tiếp xúc với các ca nghi nhiễm Covid 19.

Mới đây nhất, chúng tôi còn tiến hành khử khuẩn toàn bộ khu vực làm việc Vietbank tại tòa nhà Lim II, test nhanh Covid 19 cho CBNV kết quả toàn bộ âm tính. Song song, ngân hàng cũng bố trí để nhân viên làm việc tại nhà và các khu vực khác nhau đảm bảo mục tiêu giãn cách”.

Vietbank chủ động phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19

Bên cạnh các hoạt động phòng ngừa Covid-19 đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBNV và khách hàng, Vietbank còn tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng. Trong các đợt dịch trước Vietbank đã tài trợ 200 tấn gạo cho bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19 (100 tấn trong năm 2020 và 100 tấn gạo đầu năm 2021); tài trợ cuộc thi em nhảy Ghen Cô Vy nhằm tuyên truyền về cách rửa tay phòng tránh Covid-19; trao tặng 50.000 khẩu trang y tế cho Sở Y tế TP HCM; mời chuyên gia y tế của hai bệnh viện CIH và Gia An 115 tư vấn phòng ngừa dịch cho CBNV và khách hàng; triển khai miễn giảm nhiều loại phí, lãi suất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, thực hiện Thông tư 03/2021/TT-NHNN về cơ cấu thời hạn trả nợ, miễn lãi vay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, duy trì các bản tin truyền thông đến CBNV và khách hàng...

Ngoài ra Vietbank khuyến khích khách hàng sử dụng tiện ích trên các sản phẩm ngân hàng điện tử sẽ giúp khách hàng giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, 24/7 như: Vietbank digital; thẻ; internet banking,…của Ngân hàng để góp phần hạn chế sự sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe CBNV và khách hàng.

Trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19, Vietbank đã triển khai nhiều chương trình, hành động đồng bộ thực hiện các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm theo hướng dẫn của Bộ Y tế, tất cả nhằm mục tiêu đảm bảo sự an toàn sức khỏe của CBNV và khách hàng, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi, dập dịch Covid-19.

Vietbank tiếp sức doanh nghiệp vượt qua Covid-19 ngay đầu năm 2021 Vietbank tiếp sức doanh nghiệp vượt qua Covid-19 ngay đầu năm 2021

TTTĐ - Luôn đồng hành và sát cánh cùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs), doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ngay từ đầu năm ...

Vietbank quyết định thay đổi Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietbank quyết định thay đổi Chủ tịch Hội đồng quản trị

TTTĐ - Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín (Vietbank) đã có quyết định về việc thay đổi nhân sự ...

“Lì xì online khai xuân như ý” cùng Mobile Vietbank Digital “Lì xì online khai xuân như ý” cùng Mobile Vietbank Digital

TTTĐ - Với tính năng Lì xì online trên ứng dụng Mobile Vietbank Digital, người dùng có thể lựa chọn số tiền lì xì mang ...

Khách hàng gửi tiết kiệm trúng giải đặc biệt 1kg vàng tại Vietbank Khách hàng gửi tiết kiệm trúng giải đặc biệt 1kg vàng tại Vietbank

TTTĐ - Vietbank trao giải 1kg vàng dành cho khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi “Quà sang – Vàng ký”.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
PV GAS quyết tâm giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành Công nghiệp khí

PV GAS quyết tâm giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành Công nghiệp khí

TTTĐ - Ông Dương Mạnh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) khẳng định: PV GAS đã và đang hành động với một quyết tâm lớn, đó là nhanh chóng hoàn thiện hệ thống hạ tầng LNG để nhập khẩu từ năm 2022 và từng bước đưa LNG trở thành giải pháp quan trọng trong Chiến lược Năng lượng Quốc gia.
Bí kíp sắm Tết Nhâm Dần an toàn sung túc

Bí kíp sắm Tết Nhâm Dần an toàn sung túc

TTTĐ - Không khí tưng bừng của Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang lan tỏa tới mọi gia đình Việt. Hãy nhanh tay bỏ túi những tuyệt chiêu sau để thỏa sức mua sắm trong những ngày cuối năm, vừa nhanh gọn, hiệu quả và vẫn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi bên gia đình.
Tết khai lộc vàng, xuân tràn hứng khởi tại 80 TTTM Vincom trên toàn quốc

Tết khai lộc vàng, xuân tràn hứng khởi tại 80 TTTM Vincom trên toàn quốc

TTTĐ - Tết Nguyên đán 2022 đến sớm mang theo không khí sắm Tết, du xuân đến người dân từ những ngày đầu tiên của tháng 1. Với các sản phẩm phong phú, chất lượng cùng không gian 5K an toàn, hệ thống 80 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên toàn quốc đã sẵn sàng mang đến không gian sắm Tết an tâm và trở thành nơi gắn kết, khơi nguồn cảm hứng mới cho mọi nhà.
Tin khác
[Xem thêm]
30 năm chặng đường phát triển cùng Việt Nam

30 năm chặng đường phát triển cùng Việt Nam

TTTĐ - Từ khởi đầu khiêm tốn tại Hóc Môn (nay là Quận 12), Thành phố Hồ Chí Minh, cách đây 30 năm, HEINEKEN Việt Nam đã vươn lên thành một trong những công ty hàng đầu, với những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
SHB sẻ chia cùng khách hàng và cộng đồng, không ngừng gia tăng lợi ích cho cổ đông

SHB sẻ chia cùng khách hàng và cộng đồng, không ngừng gia tăng lợi ích cho cổ đông

TTTĐ - Năm 2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tiếp tục đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 thông qua các chính sách tín dụng ưu đãi, cơ cấu nợ, miễn giảm lãi, phí cho hàng trăm nghìn khách hàng và rất nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực cùng cả nước chống dịch.
Xem phiên bản di động