Thứ hai 29/05/2023 19:58 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Vietbank hợp tác toàn diện cùng Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 30/3/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) và Trường đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh đã ký kết hợp tác toàn diện để đẩy mạnh công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao, thiết thực đồng hành cùng sinh viên và cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu phát triển mỗi bên.

Vietbank đồng hành hiệu quả với khách hàng và cán bộ, nhân viên Gửi tiết kiệm tại Vietbank được hoàn tiền và nhận quà Cho vay nhanh 24h tại Vietbank Ưu đãi nhân ba dành cho khách hàng nữ tại Vietbank
Ông Nguyễn Hữu Trung - Quyền Tổng Giám đốc Vietbank ký kết hợp tác toàn diện cùng Ông Nguyễn Đức Trung – Quyền Hiệu trưởng Đại học Ngân hàng TP. HCM
Ông Nguyễn Hữu Trung - Quyền Tổng Giám đốc Vietbank ký kết hợp tác toàn diện cùng ông Nguyễn Đức Trung - Quyền Hiệu trưởng Trường đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Đối với việc hợp tác về đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và nghiên cứu ứng dụng, hai bên sẽ tạo điều kiện để các nhân sự phù hợp tham gia hoạt động đào tạo, giảng dạy, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ.

Đối với việc hợp tác cung ứng nguồn nhân lực, Vietbank sẽ có chính sách tuyển thực tập viên tiềm năng, tuyển dụng ưu tiên cho các sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi, đáp ứng được các tiêu chuẩn và điều kiện theo quy định tuyển dụng của ngân hàng.

Bên cạnh đó, Vietbank hỗ trợ, tài trợ học bổng cho các sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc, cung ứng các gói sản phẩm, dịch vụ ưu đãi dành cho đội ngũ giảng viên và sinh viên của trường…

Tham dự lễ kí kết, ông Nguyễn Hữu Trung - quyền Tổng Giám đốc Vietbank chia sẻ: “Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Vietbank luôn lấy nhân sự là nòng cốt và luôn ưu tiên xây dựng chính sách thu hút và giữ chân nhân tài toàn diện”.

Ông Nguyễn Hữu Trung – Quyền Tổng Giám đốc Vietbank chia sẻ: nguồn nhân lực là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Vietbank luôn lấy nhân sự là nòng cốt và luôn ưu tiên xây dựng chính sách thu hút và giữ chân nhân tài toàn diện.
Ông Nguyễn Hữu Trung - quyền Tổng Giám đốc Vietbank chia sẻ: Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Vietbank luôn lấy nhân sự là nòng cốt và luôn ưu tiên xây dựng chính sách thu hút và giữ chân nhân tài toàn diện

Quyền Tổng Giám đốc Vietbank cũng kì vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội thiết thực để các sinh viên được trang bị kiến thức và trải nghiệm thực tiễn công việc trước khi rời ghế nhà trường.

Ở chiều ngược lại, ông mong rằng những nghiên cứu sáng tạo của trường đại học sẽ không dừng ở khuôn viên giảng đường mà sẽ được ứng dụng để thúc đẩy sự phát triển của các ngân hàng, trong đó có Vietbank.

Đại diện cho Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Đức Trung - quyền Hiệu trưởng, tin tưởng với triết lí kinh doanh trên nền tảng chữ Tín và tinh thần đồng hành của Vietbank kết hợp với uy tín và bề dày kinh nghiệm đào tạo của Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, hợp tác này sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho hai bên và thúc đẩy sự phát triển chung của ngành Ngân hàng trong hiện tại và tương lai.

Nguyễn Nguyên Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Gỗ nhựa Việt Ý ra mắt sản phẩm mới, tung ưu đãi khủng

Gỗ nhựa Việt Ý ra mắt sản phẩm mới, tung ưu đãi khủng

TTTĐ - Gỗ nhựa Việt Ý - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng, vừa công bố ra mắt sản phẩm mới - tấm ốp sóng âm kích cỡ 200x15x3.000mm. Với nhiều tính năng ưu việt và mức giá hấp dẫn, sản phẩm này hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho các dự án xây dựng và trang trí nội thất.
T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn Top 10 của Hàn Quốc

T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn Top 10 của Hàn Quốc

TTTĐ - Vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc). Tại đây, hai bên đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược nhằm xúc tiến đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, trong đó có lĩnh vực bảo hiểm.
Vietcombank được vinh danh tại 3 giải thưởng lớn về ngân hàng

Vietcombank được vinh danh tại 3 giải thưởng lớn về ngân hàng

TTTĐ - Vừa qua, trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã được Ban tổ chức Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2023 vinh danh và trao 3 giải thưởng quan trọng: “Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu 2023”; “Ngân hàng Chuyển đổi số tiêu biểu 2023”; “Ngân hàng đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa 2023”.
Tin khác
[Xem thêm]
Petrovietnam: Khai thác dầu thô, sản xuất xăng dầu tăng trưởng ấn tượng

Petrovietnam: Khai thác dầu thô, sản xuất xăng dầu tăng trưởng ấn tượng

TTTĐ - Với việc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu, đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đây là kết quả của sự nỗ lực rất lớn của Petrovietnam trong bối cảnh nhu cầu của nền kinh tế ở mức cao.
Agribank vinh dự đón nhận 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Agribank vinh dự đón nhận 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022

TTTĐ - Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức vừa diễn ra tại TP HCM. Agribank vinh dự được xướng tên với ba giải thưởng: “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.
Giải pháp góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp

Giải pháp góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp

TTTĐ - Chiều 28/5, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề "Ổn định kinh tế vĩ mô và phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp" để thảo luận về các biện pháp tiếp tục ổn định và giúp thị trường hoạt động đúng khuôn khổ pháp luật, góp sức cho nền kinh tế.
Con trai ông Hạnh Nguyễn ký kết hợp tác phát triển giáo dục AI

Con trai ông Hạnh Nguyễn ký kết hợp tác phát triển giáo dục AI

TTTĐ - Ông Hiếu Nguyễn - Phó Tổng giám đốc phát triển chiến lược IPPG vừa thay mặt Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Văn Lang (VLU) phát triển chương trình giáo dục Trí tuệ nhân tạo và Robot (AI-Robotics) dành cho cấp Cao đẳng, Đại học, trên toàn quốc.
Xem phiên bản di động