Thứ ba 26/09/2023 23:38 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Vietbank nhận giải thưởng "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2023”

Instant Article (Facebook) -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 26/5/2023, tại buổi lễ trao giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2023” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Việt Nam) tổ chức, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2023”. Giải thưởng này là sự ghi nhận những đóng góp của Vietbank cho các hoạt động an sinh xã hội thiết thực, giàu ý nghĩa và bền vững trong suốt thời gian qua.

4 năm liên tiếp, Vietbank lọt "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" Vietbank đồng hành hiệu quả, hỗ trợ tích cực cho tăng trưởng kinh tế Vietbank đạt Top 10 dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2023
Vietbank nhận giải thưởng
Ông Nguyễn Tiến Sỹ, Phó Tổng Giám đốc, đại diện Vietbank nhận giải thưởng "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2023”

Trong suốt hành trình 16 năm xây dựng và phát triển, Vietbank vừa chú trọng phát triển kinh doanh, vừa đẩy mạnh các hoạt động chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng như: Xây cầu giao thông nông thôn, xây nhà tình nghĩa, trao máy tính cho các trường học và học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học qua quỹ thiện nguyện Chí Viễn, hỗ trợ đồng bào ảnh hưởng do mưa lũ, tài trợ trồng cây gây rừng...

Đặc biệt trong hơn 2 năm cả nước đương đầu với đại dịch COVID-19, Vietbank đã chung tay cùng cộng đồng đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch như: Hỗ trợ trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho tuyến đầu chống dịch các quận huyện, bệnh viện tại TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước; Triển khai quầy thuốc 0 đồng, phiên chợ 0 đồng, chuyến xe 0 đồng; Bảo trợ nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi do đại dịch…

Bên cạnh đó, Vietbank cũng đã chi hàng ngàn tỷ đồng để triển khai các chính sách giảm phí, giảm lãi suất, giãn lịch trả nợ vay... cho khách hàng.

Tinh thần đồng hành sẻ chia là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên con người Vietbank, văn hóa Vietbank. Vì thế, giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” đã góp phần khẳng định tôn chỉ hướng về cộng đồng mà Vietbank luôn hướng đến để lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

Nguyễn Nguyên Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Các đoàn quyết tâm giành giải cao

Các đoàn quyết tâm giành giải cao

TTTĐ - Trưởng đoàn của Trung tâm văn hoá thể thao và thông tin quận Ba Đình đã từng tham gia thi đấu, đoạt giải cao và bây giờ là dẫn đồng đội tham dự Giải Cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ X.
Nở rộ câu lạc bộ cầu lông ở các trường đại học

Nở rộ câu lạc bộ cầu lông ở các trường đại học

TTTĐ - Trong những năm gần đây, nhiều trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội đã thành lập các câu lạc bộ (CLB) cầu lông nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho học sinh, sinh viên (HSSV). Đặc biệt, các CLB đã góp phần phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng trong lĩnh vực thể thao.
Hà Nội: Lắp đặt 100% công tơ điện tử cho 2,8 triệu khách hàng

Hà Nội: Lắp đặt 100% công tơ điện tử cho 2,8 triệu khách hàng

TTTĐ - Với việc ứng dụng công nghệ số vào công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã và đang cung cấp các dịch vụ điện đến khách hàng một cách hiệu quả, tiện lợi. Đặc biệt, EVNHANOI đã lắp đặt 100% công tơ điện tử cho hơn 2,8 triệu khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động