Thứ ba 03/10/2023 00:42 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Vietbank tiếp nhận thực tập sinh đợt 1 năm 2023

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 5/6/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) tổ chức lễ tiếp nhận thực tập sinh tiềm năng “New Warriors of Vietbank 2023”. Đây là chương trình thực tập có hỗ trợ chi phí dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin, Luật, Quan hệ quốc tế… với thời gian thực tập trong 3 tháng.

4 năm liên tiếp, Vietbank lọt "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" 100 khách hàng trúng thưởng chương trình “Vietbank 16 năm đồng hành và tri ân” Vietbank nhận giải thưởng "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2023”

Các thực tập sinh tiềm năng Vietbank đợt 1 năm 2023 đến từ các trường: Đại học Ngân hàng TP HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kinh tế - Tài chính, Đại học Công nghệ TP HCM và Cao đẳng Lý Tự Trọng.

Đến với chương trình “New Warriors of Vietbank 2023”, các thực tập sinh sẽ được tham gia lớp học hội nhập về các quy tắc, tác phong và chuẩn mực của một nhân viên ngân hàng thực thụ, được tham gia các khóa đào tạo về kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và được trải nghiệm tác nghiệp thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Vietbank tại Hội sở cũng như tại các trung tâm kinh doanh.

Đặc biệt, các thực tập sinh sẽ được nhận chế độ hỗ trợ tài chính trong quá trình thực tập và kết thúc chương trình sẽ được tuyển dụng làm nhân viên chính thức nếu hội đủ các điều kiện và yêu cầu tuyển dụng của Vietbank.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Bình - Giám đốc Trung tâm Marketing chia sẻ, mục tiêu của chương trình chính là cơ hội để các sinh viên được trang bị thêm những kiến thức chuyên môn, những trải nghiệm thực tế và cũng để Vietbank tạo thêm một nguồn tuyển dụng chất lượng cao thông qua quá trình đào tạo và sàng lọc kỹ lưỡng.

Vietbank cám ơn sự đồng hành của các trường đại học, cao đẳng đã chung tay cùng ngân hàng để trao cho các bạn sinh viên những cơ hội nghề nghiệp thiết thực và kỳ vọng chương trình sẽ được nhân rộng về quy mô cũng như chất lượng trong thời gian tiếp theo.

Bà Trần Thị Bình – Giám đốc Trung tâm Marketing Vietbank (bìa phải) và Ông Huỳnh Quang Thế Kiệt – Giám đốc Vietbank Bình Tân (bìa trái) cùng đeo thẻ tiếp nhận và tặng những món quà ý nghĩa đến các thực tập sinh tiềm năng Vietbank.
Bà Trần Thị Bình - Giám đốc Trung tâm Marketing Vietbank (bìa phải) và ông Huỳnh Quang Thế Kiệt - Giám đốc Vietbank Bình Tân (bìa trái) cùng đeo thẻ tiếp nhận và tặng những món quà ý nghĩa đến các thực tập sinh tiềm năng Vietbank

Đại diện cho các trường đại học, cao đẳng có sinh viên tham gia thực tập tại Vietbank, tiến sĩ Nguyễn Thanh Phương - Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành cho biết: “Tôi rất ấn tượng những giá trị cốt lõi mà Vietbank theo đuổi đó chính là quan điểm tăng trưởng an toàn, bền vững đi đôi với hiệu quả.

Đồng thời, Vietbank cũng chọn triết lý kinh doanh trên nền tảng chữ Tín, coi trọng chất lượng dịch vụ của khách hàng và có chiến lược cụ thể trong việc phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao.

Tôi cũng mong các thực tập sinh sẽ trân trọng cơ hội Vietbank trao cho các bạn hôm nay, luôn trau dồi đạo đức tác phong, từng bước đặt nền móng để xây dựng nhân hiệu của mình thông qua một thái độ đúng và luôn lấy chất lượng công việc làm mục tiêu phấn đấu vươn lên.

Đại diện Ban lãnh đạo Vietbank và Ban lãnh đạo các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm cùng các thực tập sinh tiềm năng trong chương trình
Đại diện Ban lãnh đạo Vietbank và Ban lãnh đạo các trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm cùng các thực tập sinh tiềm năng trong chương trình

Được thành lập từ năm 2007, sau hơn 16 năm không ngừng phát triển, Vietbank đã tạo dựng một nền tảng vững chắc không chỉ về cơ cấu tổ chức, các chỉ số tài chính, công tác quản trị điều hành, hệ thống sản phẩm dịch vụ... mà còn về nguồn nhân lực chất lượng.

Công tác tuyển dụng của Vietbank những năm qua được thị trường đánh giá cao và đã thu hút được một lượng lớn nhân sự hiệu quả, đáp ứng yêu cầu công việc thông qua các chính sách thu hút nhân tài, chế độ đãi ngộ phù hợp và lộ trình thăng tiến minh bạch.

Vietbank luôn đầu tư các nguồn lực để xây dựng nguồn nhân sự vừa có năng lực chuyên môn, vừa có đạo đức nghề nghiệp để tạo ra giá trị đặc trưng và phù hợp với các thời kỳ phát triển.

Xem nhân sự là tài sản quý giá trong hành trình phát triển, Vietbank đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu từ chính nội hàm - tố chất của từng cán bộ nhân viên để góp phần đưa thương hiệu tuyển dụng, đào tạo của ngân hàng được lan tỏa trên thị trường lao động nói chung và ngành Tài chính - Ngân hàng nói riêng.

Song song đó, Vietbank luôn chú trọng công tác đào tạo bằng việc xây dựng và tổ chức thường xuyên các buổi hội thảo, các khóa đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm cho từng cấp độ cán bộ nhân viên bằng nhiều hình thức: Trực tuyến, E-learning, đào tạo tập trung... để nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn.

Năm 2022, Vietbank đã vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022" do Công ty Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) và Báo Đầu tư tổ chức bình chọn vì đã có những nỗ lực và thành tựu trong hoạt động kinh doanh gắn liền với kết quả phát triển đội ngũ nhân sự và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Nguyễn Nguyên Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Agribank dành 10.000 tỷ đồng tài trợ các Dự án đầu tư 5 ngành trọng điểm

Agribank dành 10.000 tỷ đồng tài trợ các Dự án đầu tư 5 ngành trọng điểm

TTTĐ - Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Agribank dành 10.000 tỷ đồng tài trợ các Dự án đầu tư 5 ngành trọng điểm với lãi suất ưu đãi dành cho các khoản vay trung và dài hạn, áp dụng với khoản giải ngân kể từ ngày 20/9/2023 đến hết ngày 31/12/2023 (hoặc đến khi hết quy mô chương trình).
Bình Dương: Kinh tế xanh gắn với kinh tế số

Bình Dương: Kinh tế xanh gắn với kinh tế số

TTTĐ - Tăng trưởng xanh góp phần thúc đẩy cơ cấu lại nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng nhằm đạt được thịnh vượng về kinh tế, bền vững về môi trường và công bằng về xã hội; Hướng tới nền kinh tế xanh, trung hòa carbon và đóng góp vào mục tiêu hạn chế sự gia tăng nhiệt độ toàn cầu.
Tin khác
[Xem thêm]
CT Group tiên phong ra mắt Sàn giao dịch tín chỉ Carbon tại Việt Nam

CT Group tiên phong ra mắt Sàn giao dịch tín chỉ Carbon tại Việt Nam

TTTĐ - Ngày 29/9, Tập đoàn CT Group chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Sàn giao dịch tín chỉ Carbon ASEAN, trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam khởi động sàn giao dịch tín chỉ carbon, chủ động thích ứng chính sách thương mại về môi trường quốc tế, đồng thời hướng tới nền kinh tế carbon thấp và có tốc độ phát triển vượt bậc.
Đề nghị công nhận nước mắm là di sản văn hóa của Việt Nam

Đề nghị công nhận nước mắm là di sản văn hóa của Việt Nam

TTTĐ - Ngày 30/9, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam tổ chức toạ đàm “Nước mắm Việt - Nâng tầm ẩm thực Việt” tại Cung thiếu nhi Hà Nội. Buổi tọa đàm nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Festival Thu Hà Nội - Ẩm thực Hà Nội diễn ra từ ngày 29/9 - 1/10/2023.
Agribank đồng hành cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng “Cổ vũ mê say - Nhận quà liền tay”

Agribank đồng hành cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng “Cổ vũ mê say - Nhận quà liền tay”

TTTĐ - Trong khuôn khổ Giải Cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ X, đã diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng “Cổ vũ mê say - Nhận quà liền tay” với giải thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ thương hiệu xe máy Hyosung. Theo đó, để nhận phiếu bốc thăm may mắn, khán giả, cổ động viên đã có đăng ký và sử dụng dịch vụ của Agribank.
Phúc Long ra mắt “Bộ sưu tập di sản” đề cao giá trị nguyên bản

Phúc Long ra mắt “Bộ sưu tập di sản” đề cao giá trị nguyên bản

TTTĐ - Trà sữa Phúc Long tiên phong mang trà sữa trở thành một “hiện tượng” trong ngành F&B, tạo nên một trào lưu trong giới trẻ với hương vị đặc trưng. Ngay từ khi mới ra mắt, ly Trà sữa Phúc Long thơm lừng hương vị trà, ngọt ngào vị sữa đã khiên bao người“mê mẩn”, thậm chí là “nghiện” đến mức một tuần phải uống đôi ba lần. Từ đó, xu hướng trà sữa đậm vị trà đã trot thành một phong cách đồ uống rất hiện đại và bền vững.
Sữa chua Vinamilk được kỳ vọng tạo sức hút tại thị trường Trung Quốc

Sữa chua Vinamilk được kỳ vọng tạo sức hút tại thị trường Trung Quốc

TTTĐ - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
MB tiếp tục vào top 3 doanh nghiệp được nhà đầu tư yêu thích nhất

MB tiếp tục vào top 3 doanh nghiệp được nhà đầu tư yêu thích nhất

TTTĐ - Phát triển hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) theo định hướng chuyên nghiệp và hiệu quả, trên cơ sở tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật cũng như đẩy mạnh áp dụng các thông lệ tốt về công bố thông tin minh bạch, MB tiếp tục ghi danh trong top 3 doanh nghiệp niêm yết có vốn hóa lớn (Large Cap) được nhà đầu tư yêu thích nhất.
Các ngân hàng tung nhiều gói vay ưu đãi lãi suất

Các ngân hàng tung nhiều gói vay ưu đãi lãi suất

TTTĐ - Sau một loạt các động thái giảm lãi suất huy động, các ngân hàng đã bắt đầu tung ra nhiều gói vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhằm kích cầu tín dụng, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm.
Xem phiên bản di động