VietinBank ủng hộ tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Ngày 17/8, VietinBank đã trao tặng số tiền 5 tỷ đồng cho tỉnh Hải Dương để phòng, chống dịch Covid-19.

VietinBank triển khai Dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST Hoàn tiền không giới hạn cùng thẻ VietinBank Cashback VietinBank ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam 10 tỷ đồng chống dịch Covid-19 VietinBank nâng cao chất lượng hoạt động, kết quả kinh doanh tích cực

Đây là việc làm thiết thực và kịp thời của VietinBank giúp địa phương có thêm nguồn lực quý báu trong “cuộc chiến” phòng, chống Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn. Toàn bộ sự ủng hộ của VietinBank sẽ được sử dụng để mua bộ kít xét nghiệm và các vật dụng y tế góp phần nâng cao năng lực y tế phòng, chống dịch bệnh của tỉnh Hải Dương.

Tham dự buổi trao tặng số tiền ủng hộ có: ông Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương; ông Lương Văn Cầu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; ông Vương Đức Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; ông Huỳnh Tuấn Dương - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương; ông Phạm Mạnh Cường - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hải Dương. Về phía VietinBank có bà Đặng Thị Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Hải Dương (Chi nhánh); bà Chu Thị Bích Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Chi nhánh.

Trước diễn biến mới và phức tạp của tình hình dịch bệnh trên địa bàn, ngày 15/8, UBND thành phố Hải Dương đã ra thông báo số 371/TB-UBND về việc áp dụng bổ sung các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố. Theo đó đã thiết lập vùng cách ly y tế toàn thành phố Hải Dương ở mức độ cao hơn với các biện pháp quyết liệt để dập dịch.

2704 trao 5 ty dong chong covid 19 cho hai duong
VietinBank trao 5 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Hải Dương phòng chống dịch Covid-19

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và trách nhiệm với cộng đồng, VietinBank đã quyết định ủng hộ 5 tỷ đồng cho tỉnh Hải Dương nhằm tăng cường năng lực y tế, tiếp sức cho Hải Dương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện mong muốn của VietinBank trong việc chung sức đồng lòng cùng Chính phủ, người dân cả nước phòng, chống dịch bệnh.

Được biết, trong thời qua qua tại địa phương, VietinBank Hải Dương cũng đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực ủng hộ cho Thành phố Hải Dương và các phường, các huyện nơi có các phòng giao dịch của Chi nhánh đóng trên địa bàn.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động VietinBank đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho tỉnh Hải Dương trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn đang có những diễn biến phức tạp. Phó Chủ tịch tỉnh Hải Dương cũng nhấn mạnh: Toàn bộ sự ủng hộ của VietinBank sẽ được sử dụng để mua bộ kít xét nghiệm và các vật dụng y tế góp phần nâng cao năng lực y tế phòng, chống dịch bệnh của tỉnh Hải Dương.

Với vị thế là Ngân hàng thương mại nhà nước lớn, hàng đầu Việt Nam, VietinBank luôn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội, gắn sự phát triển của ngân hàng với tình hình kinh tế - xã hội của đất nước và sự phát triển bền vững của người dân. Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về công tác phòng chống dịch Covid-19, VietinBank đã ủng hộ 10 tỷ đồng để mua sắm vật dụng, thiết bị y tế cho Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19; tài trợ 5 máy thở đặc biệt cho Bệnh viện Bạch Mai; đóng góp 8 tỷ đồng về Công đoàn Ngân hàng Việt Nam…

Đặc biệt, VietinBank đã tích cực triển khai “Ngân hàng gạo nghĩa tình” trên toàn quốc với mức kinh phí hỗ trợ gần 2 tỷ đồng với 26.000 suất gạo trao tận tay đến những người dân có cuộc sống khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Mới đây nhất, VietinBank đã trao tặng 10 tỷ đồng ủng hộ Đà Nẵng và Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cùng với đó, VietinBank nghiêm túc triển khai kịp thời, có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, NHNN nhằm duy trì hoạt động kinh doanh ổn định trước các diễn biến bất lợi của thị trường và đồng hành chia sẻ với những khó khăn của khách hàng chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19. Không chỉ tích cực hỗ trợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn/giảm lãi vay, tạm thời giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng theo Thông tư 01/2020/TT-NHNN, VietinBank còn thực hiện nhiều ưu đãi lãi suất và phí cho khách hàng.

Hoàn đến 6 triệu đồng cho chủ thẻ VietinBank Hoàn đến 6 triệu đồng cho chủ thẻ VietinBank
VietinBank giải ngân gần 200.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19 VietinBank giải ngân gần 200.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19
VietinBank ký kết hợp tác với Tập đoàn Pacific VietinBank ký kết hợp tác với Tập đoàn Pacific
Đăng ký iPay Mobile trúng ngay iPhone 11 Pro Max Đăng ký iPay Mobile trúng ngay iPhone 11 Pro Max
Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tuổi 30 sung sức - PV GAS đứng trước vận hội mới

Tuổi 30 sung sức - PV GAS đứng trước vận hội mới

TTTĐ - Không phải cho đến tận hôm nay, khi Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) chạm mốc 30 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành thì PV GAS mới trở thành đơn vị hàng đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Đã từ lâu, PV GAS luôn xứng danh đơn vị Anh hùng Lao động, thực sự là niềm tự hào lớn của ngành Công nghiệp Khí Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Ngành Dầu khí trước sóng gió của “khủng hoảng kép”

Ngành Dầu khí trước sóng gió của “khủng hoảng kép”

TTTĐ - 8 tháng của năm 2020 đã đi qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vẫn giữ vững nhịp độ sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh nhiều công ty dầu khí thế giới chao đảo trước "khủng hoảng kép" do tác động của đại dịch Covid-19 và giá dầu thấp kéo dài.
Xem phiên bản di động