Vietlott tặng vật tư y tế phòng dịch Covid-19 cho học sinh Vĩnh Phúc

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 21/2, tại Vĩnh Phúc, Vietlott đã trực tiếp trao tặng nhiệt kế điện tử và gel kháng khuẩn cho địa phương có thêm vật tư, thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt trong thời gian học sinh chuẩn bị đi học trở lại.

Vietlott tặng vật tư y tế phòng dịch Covid-19 cho học sinh Vĩnh Phúc

Vietlott đã trao tặng vật tư y tế bao gồm nhiệt kế điện tử và gel kháng khuẩn trị giá 100 triệu đồng cho tỉnh Vĩnh Phúc.

Bài liên quan

Hà Nội: Đảm bảo cung ứng thuốc phòng chống dịch Covid-19

Báo Hànộimới và Công ty Him Lam trao tặng khẩu trang kháng khuẩn cho người dân vùng dịch

Giới khoa học Việt “tuyên chiến” với đại dịch Covid-19

Tặng thiết bị y tế phòng chống Covid-19 cho Quảng Tây (Trung Quốc)

Thêm hai bệnh nhân ở Vĩnh Phúc mắc Covid-19 được chữa khỏi

Để phòng chống Covid-19 cần tăng cường kiểm soát công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc

Thời gian qua, sự lây lan nhanh chóng của virus Covid-19 đã trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống của người dân, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, nơi phát hiện nhiều ca nhiễm bệnh và đang tiến tới khoanh vùng dịch. Với mong muốn đảm bảo điều kiện sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng, đặc biệt là học sinh khi các em trở lại trường học trong thời gian sắp tới, Vietlott đã trao tặng vật tư y tế (nhiệt kế điện tử và gel kháng khuẩn) trị giá 100 triệu đồng.

Vietlott chuyển trực tiếp toàn bộ vật tư y tế nói trên xuống tuyến huyện dưới sự chứng kiến chính quyền địa phương tỉnh Vĩnh Phúc. Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Vietlott với địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và cho biết thêm, số vật tư y tế này được chuyển trực tiếp đến một số xã để các trường học, trạm y tế có thêm thiết bị phòng chống dịch trong thời gian tới, nhất là thời điểm học sinh đi học trở lại.

Đây là chuỗi hoạt động an sinh xã hội của Vietlott trong giai đoạn cả nước phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, Vietlott đã tổ chức tặng khẩu trang tại một số điểm bán hàng ở các tỉnh miền Đông Nam bộ. Điều này thể hiện trách nhiệm gắn liền với hoạt động kinh doanh của Vietlott như đã cam kết với các địa phương khi triển khai kinh doanh.

Sắp tới, Vietlott tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị tổ chức thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội khác như: trao học bổng cho học sinh, tặng quà người nghèo, tặng vật tư y tế, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất tại các trường học, công trình chống biến đổi khí hậu tại nhiều tỉnh, thành phố khác.

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
10 dấu ấn nổi bật của phụ nữ Thủ đô năm 2020

10 dấu ấn nổi bật của phụ nữ Thủ đô năm 2020

TTTĐ - Năm 2020 với chủ đề “Phụ nữ Thủ đô đoàn kết, sáng tạo, hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp”, các cấp Hội LHPN Hà Nội đã đổi mới, sáng tạo trong triển khai các hoạt động và phong trào thi đua được các cấp ủy Đảng, chính quyền đánh giá cao, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động