Vietnam Airlines và Pacific Airlines mở bán vé đồng giá từ 98 nghìn đồng

Xã hội -

TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám (19/8) và Quốc khánh (2/9), Vietnam Airlines và Pacific Airlines triển khai chương trình “Đồng giá từ 98.000 VNĐ” đặc biệt hấp dẫn.

Vietnam Airlines Group mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 Khu vực làm thủ tục của các hãng hàng không thuộc Vietnam Airlines Group tại sân bay Nội Bài Vietnam Airlines Group tiến tới phục hồi toàn bộ mạng bay nội địa Vietnam Airlines Group tiếp tục tăng cường khai thác đường bay nội địa

Theo đó, hành khách khi bay trên các chuyến do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác giữa Hà Nội - Đà Nẵng, Chu Lai, Huế, Vinh hoặc TP HCM - Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn… sẽ có cơ hội mua vé với mức giá 98.000 VNĐ/chiều (tương đương 558.000 VNĐ bao gồm thuế, phí); Các hành trình giữa TP. HCM – Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh… với mức giá 198.000 VNĐ/chiều (tương đương 668.000 VNĐ bao gồm thuế, phí).

1919 photo 1
Ảnh minh họa

Vé được bán rộng rãi trên website www.vietnamairlines.com và www.pacificairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines, áp dụng cho hành trình bay trong thời gian từ 7/9/2020 đến 31/3/2021, xuất vé từ 19/8 đến 2/9/2020. Vé có các điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành và quy định hoàn vé, đổi vé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động “Vietnam Airlines”, trang Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Hành khách của Pacific Airlines có thể truy cập website www.pacificairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/PacificAirlinesFanpage; liên hệ các phòng vé của Pacific Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1550.

Khánh Vy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng): Đổi mới mạnh mẽ để phát triển nhanh và bền vững

Huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng): Đổi mới mạnh mẽ để phát triển nhanh và bền vững

TTTĐ - Huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) nằm trọn vẹn trên hòn cù lao lớn nhất giữa sông Hậu và ở vị trí cuối cùng hướng ra biển Đông mênh mông sóng vỗ, những năm qua đổi mới mạnh mẽ sản xuất, thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp. Trên đà thắng lợi, nhiệm kỳ 2020-2021 của huyện đặt ra 5 nhiệm vụ trọng tâm và 2 khâu đột phá để phát triển nhanh, bền vững hơn.
Tin khác
[Xem thêm]
Hải Phòng: Quận Lê Chân quyết liệt giải phóng mặt bằng các dự án

Hải Phòng: Quận Lê Chân quyết liệt giải phóng mặt bằng các dự án

TTTĐ - Lê Chân là một quận trung tâm của Hải Phòng với rất nhiều các dự án lớn đang triển khai thực hiện. Công tác GPMB đang được các cấp ủy và Chính quyền địa phương của quận tập trung triển khai quyết liệt. Đến nay, hầu hết các “nút thắt” vướng mắc từ công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) nhiều năm trước đã được khai thông mà không phải tiến hành cưỡng chế một hộ dân nào.
Xem phiên bản di động