VinFast khai trương văn phòng tại Australia

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - VinFast đã chính thức khai trương văn phòng tại Melbourne (Australia). Mục tiêu của VinFast Australia là nghiên cứu - phát triển các dòng xe mới, đồng thời đặt nền móng mở rộng hoạt động ra quốc tế, hướng tới tầm nhìn trở thành thương hiệu ô tô toàn cầu của VinFast trong tương lai.

VinFast khai trương văn phòng tại Australia

Bài liên quan

Tháng 5/2020: Soán ngôi Kia Morning, VinFast Fadil trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc

VinFast triển khai chương trình "Trước bạ 0 đồng - Bảo hành 5 năm" cho dòng xe Lux

Lần đầu tiên người trẻ Việt có cơ hội học nghề theo “chuẩn” thế giới

Xe máy điện VinFast Impes: Chất lượng vượt trội, giá chưa tới 15 triệu đồng

VinFast khai trương thêm 14 xưởng dịch vụ mới trên toàn quốc

Xe ô tô cũ nào đủ điều kiện để đổi sang xe VinFast mới?

VinFast tiếp tục chơi lớn với chương trình "Đổi xe cũ lấy xe mới"

VinFast Australia sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc cạnh Trung tâm tài chính và kinh tế của Melbourne, gần Đại học Monash với các cơ sở nghiên cứu quy mô lớn, thuận tiện hoạt động nghiên cứu - phát triển và kinh doanh.

Mục tiêu của VinFast Australia là mở rộng cơ hội tiếp cận với thị trường quốc tế, kết nối với các nhà cung cấp hàng đầu, đón bắt các công nghệ và các xu hướng mới. Trong đó, nghiên cứu và phát triển các dòng xe ô tô mới, bao gồm cả các phiên bản sử dụng xăng và điện, được coi là trọng tâm trong hoạt động của VinFast Australia hiện nay.

VinFast khai trương văn phòng tại Australia

Để nhanh chóng triển khai phát triển sản phẩm mới, ngay từ đầu năm 2020, VinFast Australia đã đi vào hoạt động, với nòng cốt là Viện Công nghệ Ô tô 2. Viện có quy mô gần một trăm nhân sự chính thức, là các chuyên gia, kỹ sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới như: GM, Toyota, Ford, Jaguar Land Rover… cùng với hàng trăm nhân sự của các đối tác.

VinFast khai trương văn phòng tại Australia

Viện trưởng Viện Công nghệ Ô tô 2 là ông Kevin Yardley - người có 20 năm quản lý cấp cao tại GM Holden - thương hiệu ô tô được coi là “niềm tự hào của người Australia”. Ông Yardley cũng có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dòng xe mới tại Australia, Trung Quốc, Ấn Độ…

Việc thành lập Văn phòng VinFast tại Melbourne - trung tâm công nghiệp của Australia là một bước đi chiến lược của VinFast trong hành trình tiến ra thế giới. Với lợi thế từng là “đại bản doanh” của nhiều hãng sản xuất ô tô lớn như: Toyota, Ford, Mitsubishi, GM..., Melbourne có sẵn cơ sở vật chất, chuỗi cung ứng hoàn thiện và đặc biệt là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn trong ngành công nghiệp ô tô.

VinFast khai trương văn phòng tại Australia

Không chỉ tập trung nhiều trung tâm thử nghiệm xe mới và một hầm gió lớn luôn sẵn sàng cho công tác thử nghiệm khí động học của các hãng xe, Melbourne còn sở hữu cảng biển là cửa ngõ xuất khẩu xe đi khắp thế giới.

VinFast Australia được kỳ vọng sẽ có những đóng góp ấn tượng trong quá trình phát triển của thương hiệu ô tô Việt Nam trong thời gian tới.

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
VinFast Fadil - chiếc xe lý tưởng cho lần mua ô tô đầu tiên

VinFast Fadil - chiếc xe lý tưởng cho lần mua ô tô đầu tiên

TTTĐ - Với những ưu điểm về động cơ, độ an toàn, khả năng vận hành cùng chính sách ưu đãi, hỗ trợ vượt trội so với phân khúc hatchback hạng A, VinFast Fadil đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mua ô tô lần đầu tiên trong đời.
Khoảnh khắc tươi đẹp nhất trong MV “Chúng ta của hiện tại” có gì đặc biệt?

Khoảnh khắc tươi đẹp nhất trong MV “Chúng ta của hiện tại” có gì đặc biệt?

TTTĐ - 24 giờ sau khi phát hành, MV ca nhạc “Chúng ta của hiện tại” của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP lập tức đứng top 1 thịnh hành với 16 triệu lượt xem. Khoảnh khắc tươi đẹp nhất của 2 nhân vật chính trong MV chính là khung cảnh giữa đồi lau trắng xóa, khi họ rạng rỡ chở nhau trên chiếc xe máy điện xinh xắn với phía trước là chiếc chong chóng xanh....
Xem phiên bản di động