Vinh danh học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2019 - 2020

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Ngày 15/7, ngành GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của quận năm học 2019 - 2020. Chương trình nhằm biểu dương thành tích của thầy và trò, tiếp tục thúc đẩy phong trao thi đua dạy tốt - học tốt trong năm học tiếp theo.

vinh danh hoc sinh gioi tieu bieu nam hoc 2019 2020

Ông Chử Xuân Dũng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao thưởng cho học sinh giỏi, tiêu biểu quận Ba Đình

Bài liên quan

Hoàn Kiếm tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi năm học 2019 – 2020

Tuyên dương 509 học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2019 - 2020

Hơn 200 học trò THCS Giảng Võ được kết nạp Đoàn

Hiện nay, trên địa bàn quận Ba Đình có 71 trường Mầm non, Tiểu học, THCS và 82 nhóm trẻ lớp mẫu giáo độc lập. Năm học 2019 - 2020, ngành GD&ĐT quận đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm học ở tất cả các cấp học.

vinh danh hoc sinh gioi tieu bieu nam hoc 2019 2020

Theo ông Lê Đức Thuận, trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình, năm học 2019 - 2020, học sinh của quận đã tham gia 5 kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế IMSO, WMTC, WICO, kỳ thi Toán quốc tế tại Bungaria dành cho lứa tuổi Tiểu học và THCS. Các em đã giành 40 huy chương cá nhân, trong đó có 8 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc, 18 Huy chương Đồng và 3 giải Khuyến khích.

vinh danh hoc sinh gioi tieu bieu nam hoc 2019 2020
Chủ tịch UBND quận Ba Đình Tạ Nam Chiến trao thưởng cho học sinh giỏi tiêu biểu

Năm học 2019 - 2020, tại kỳ thi cấp thành phố, học sinh quận Ba Đình xếp thứ 4 về giải học sinh giỏi với 92 giải, gồm 3 giải Nhất, 31 giải Nhì, 36 giải Ba và 22 giải Khuyến khích.

Trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cấp thành phố, năm học 2019 - 2020, các em học sinh của quận đã đạt 27 huy chương...

vinh danh hoc sinh gioi tieu bieu nam hoc 2019 2020
Trao thưởng cho 5 tập thể tiêu biểu

Phát biểu tại hội nghị, ông Tạ Nam Chiến, Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho rằng, trong thời gian tới, ngành GD&ĐT quận tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt; không ngừng đổi mới công tác quản lý và giảng dạy; Quan tâm công tác bồi dưỡng xây dựng đội ngũ nhà giáo có phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn nghiệp vụ...

Bên cạnh đó, mỗi nhà trường cần thực hiện các giải pháp tạo động lực để động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân phát huy truyền thống yêu nước, năng động, sáng tạo, thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những việc làm thiết thực, phù hợp. Quan tâm nêu gương người tốt việc tốt trong ngành giáo dục để lan tỏa các tấm gương giáo viên, học sinh đổi mới, sáng tạo, đạt kết quả tốt trong dạy và học...

Đình Trung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

chang trai tre nang long voi ba con vung cao

Chàng trai trẻ nặng lòng với bà con vùng cao

TTTĐ - Được mời ở lại Đức làm việc nhưng Nguyễn Siêu Hạnh, người sáng lập tổ chức tình nguyện Hành trình tuổi trẻ (Journey of youth - JOY) lại chọn về Việt Nam để làm tình nguyện. Suốt 11 năm nay, chàng trai trẻ đi khắp vùng cao xây công trình nước sạch, kết nối dự án hỗ trợ y tế cho bà con, trẻ em nghèo.
trai nghiem truong thanh voi maskros project

Trải nghiệm, trưởng thành với Maskros Project

TTTĐ - Thông qua những trải nghiệm tại sự kiện “Talaria: Bay”, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn chân thực hơn về việc kinh doanh online và công việc bán thời gian (part-time jobs). Họ cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học về giá trị của đồng tiền, cách cư xử trong cuộc sống…
thanh doan ha noi dong hanh cung thi sinh vuot vu mon

Thành đoàn Hà Nội đồng hành cùng thí sinh vượt vũ môn

TTTĐ - Chỉ còn 5 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thời điểm này, nhiều thí sinh đang rất hồi hộp, lo lắng. Nắm bắt được tâm lý của các bạn trẻ, Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tiếp sức mùa thi 2020: “Hãy tự tin - chúng tôi đi cùng bạn” tối 4/8.

Tin khác

[Xem thêm]
nhieu sinh vien y giau gia dinh vao diem nong da nang chong dich covid 19

Nhiều sinh viên Y giấu gia đình vào "điểm nóng" Đà Nẵng chống dịch Covid-19

TTTĐ - Không muốn gia đình lo lắng, nhiều sinh viên ngành Y đã phải giấu kín người thân, âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để đem sức trẻ nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Thực hiện lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ ngành Y đã phát huy tinh thần xung kích quyết tâm phòng chống dịch bệnh.
thap lua khoi nghiep thoi 40

“Thắp lửa” khởi nghiệp thời 4.0

TTTĐ - Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2020 đã được các bạn trẻ Thủ đô tổ chức thành công tốt đẹp. Qua chương trình này, các trại viên cùng trải nghiệm, tiếp cận tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích, đam mê.
khong co cho cho nhung cai chac luoi

Không có chỗ cho những cái chặc lưỡi

Buổi sáng ngày 29.7, Hạnh có một khoảnh khắc không thốt nên lời khi nhận tin có người nghi nhiễm Covid-19. Dịch đến quá nhanh quá nguy hiểm, ở đâu không ở, bùng ra đầu tiên ngay tại phường nhà cô, lúc nào không tới tới ngay trước ngày cô tổ chức đám cưới.
Xem phiên bản di động