Vĩnh Phúc: Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đến thăm các cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam trước mùa giải mới

Bóng đá -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 11/1, ông Nguyễn Ngọc Bình - Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đến thăm, động viên các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc trước mùa giải mới.

Vĩnh Phúc: Bắt giữ hơn 1 tấn sản phẩm động vật không có giấy tờ kiểm dịch Vĩnh Phúc: Bế mạc “Giải bóng chuyền hơi” chào mừng 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng mua bán 1 bánh ma túy và gần 200 viên ma túy tổng hợp

Câu lạc bộ bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc là đội bóng vừa giành suất thăng hạng và đang trong giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho giải đấu hạng Nhì quốc gia dự kiến được khởi tranh vào tháng 4 tới đây.

Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên (thứ 3 từ phải qua) theo dõi các cầu thủ thi đấu giao hữu
Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên (thứ ba từ phải qua) theo dõi các cầu thủ thi đấu giao hữu

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình thể hiện sự quan tâm đối với CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc và định hướng trong thời gian tới, thành phố sẽ chung tay, góp sức với câu lạc bộ để phát triển đội bóng, trở thành thương hiệu của thành phố Vĩnh Yên và tỉnh Vĩnh Phúc. Bên cạnh đội bóng đá, ông Nguyễn Ngọc Bình còn chia sẻ, tới đây, thành phố sẽ gây dựng và phát triển đội bóng chuyền mang thương hiệu tiêng của thành phố để tham gia các giải đấu trong nước.

Theo ông Chu Anh Tú – Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc, Câu lạc bộ vừa đạt thành tích nhất bảng A giải bóng đá hạng Ba quốc gia và giành suất thi đấu tại giải hạng Nhì. Hiện tại CLB đang dốc sức luyện tập, chuẩn bị cho mùa giải mới. Mục tiêu của đội bóng là tiếp tục thăng hạng để được thi đấu giải hạng Nhất và xa hơn là thi đấu ở giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam – V.League.

Sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên sẽ là động lực mạnh mẽ giúp CLB thi đấu tốt hơn ở mùa giải mới
Sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên sẽ là động lực mạnh mẽ giúp CLB thi đấu tốt hơn ở mùa giải mới

“Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của đồng chí Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên nói riêng và lãnh đạo thành phố nói chung. Ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ hứa sẽ thi đấu hết mình và đạt kết quả cao tại mùa giải sắp tới. Đồng thời, nếu lãnh đạo Thành ủy đồng ý thì trong thời gian tới đây sẽ làm thủ tục để đổi tên đội bóng thành Câu lạc bộ bóng đá Hải Nam – Vĩnh Yên”.

Hưng phấn khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên, ngay trong cuối giờ chiều 11/1, các cầu thủ của Câu lạc bộ đã tổ chức trận thi đấu ngắn để phô diễn kỹ thuật, sức mạnh của đội.

Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình chụp ảnh cùng các cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam
Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình chụp ảnh cùng các cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam

Được biết, Câu lạc bộ bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc đang sở hữu các cầu thủ chất lượng được tuyển chọn từ lứa U21 của các Câu lạc bộ bóng đá có tiếng trong nước như Sông Lam – Nghệ An, Thanh Hóa, Viettel...

Ngoài ra, lứa cầu thủ U15, 17 do Câu lạc bộ đào tạo cũng nhận được sự quan tâm, đầu tư đặc biệt. Hàng ngày, các em được Câu lạc bộ đưa đến trường học bằng xe ô tô và tổ chức tập luyện vào buổi chiều.

Lê Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 15/1: V-League 2021 khai màn với “đại chiến” Nam Định – Hà Nội

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 15/1: V-League 2021 khai màn với “đại chiến” Nam Định – Hà Nội

TTTĐ - Trưởng ban Trọng tài VFF cam kết về công tác trọng tài ở mùa giải 2021; Thêm một đội bóng xin rút lui khỏi giải Hạng Nhất; Cựu trọng tài FIFA Việt Nam bị loại vì không đủ thể lực; HLV Phan Thanh Hùng lấy lại băng đội trưởng của Tiến Linh… là những tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật ngày 15/1/2021.
Xem phiên bản di động