Vĩnh Phúc: Biệt phái 26 cán bộ phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các xã, phường

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 7/5, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã trao Quyết định biệt phái đối với các cán bộ lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban, đơn vị của thành phố tăng cường cho các xã, phường trong đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Vĩnh Phúc: Thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của quán bar, karaoke Sunny Vĩnh Phúc: Đình chỉ công tác Chủ tịch UBND phường Khai Quang vì lơ là phòng, chống dịch Phúc Yên (Vĩnh Phúc): Bắt giữ 4 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Trong đợt này, toàn thành phố Vĩnh Yên có 26 cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban, đơn vị của thành phố nhận Quyết định biệt phái phục vụ nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các xã, phường của thành phố.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố: Lê Anh Tân trao Quyết định cho các đồng chí được biệt phái đợt này
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố: Lê Anh Tân trao Quyết định cho các đồng chí được biệt phái đợt này

Phát biểu và giao nhiệm vụ cho đội ngũ cán bộ được điều động nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân nhấn mạnh: Nhiệm vụ chính của các đồng chí cán bộ, lãnh đạo các đơn vị được điều động về cơ sở là thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo tinh thần chỉ đạo của thành phố, khoảng 50% lực lượng cán bộ của Thành ủy, khối đoàn thể cũng như khối chính quyền của thành phố sẽ tăng cường cho các xã, phường phục vụ nhiệm vụ phòng, chống dịch.

"Rất mong các đồng chí sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm bắt nhanh tình hình, cũng như nhiệm vụ tại địa bàn được phân công; chủ động phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ địa phương trong thực hiện nhiệm vụ; luôn bám sát cơ sở, kịp thời tham mưu, đề xuất các giải pháp cũng như giám sát, tổ chức thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…", ông Tân nhấn mạnh.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố: Lê Anh Tân phát biểu giao nhiệm vụ
Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân phát biểu giao nhiệm vụ

Nhận nhiệm vụ mới, đội ngũ cán bộ, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố thể hiện quyết tâm, khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, giao nhiệm vụ biệt phái về địa phương công tác của thành phố, chung tay cùng cơ sở, cùng thành phố hoàn thành nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19…

Cùng ngày, Thành ủy Vĩnh Yên tăng cường 15 cán bộ công chức thuộc các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy, MTTQ và các đoàn thể thành phố đã nhận Quyết định biệt phái xuống 8 xã, phường thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 và công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Lê Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đảm bảo công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19 và khám chữa bệnh thông thường

Đảm bảo công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19 và khám chữa bệnh thông thường

TTTĐ - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo các bệnh viện được giao nhiệm vụ điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tiếp tục tuân thủ nghiêm các tiêu chí Bệnh viện an toàn theo Quyết định số 3088/QĐ-BYT ngày 16/7/2020 của Bộ Y tế. Đảm bảo các điều kiện để thực hiện song song hai nhiệm vụ vừa điều trị cho bệnh nhân Covid-19 và khám chữa bệnh thông thường.
Tin khác
[Xem thêm]
Trưa 20/6, thêm 139 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 34 trường hợp

Trưa 20/6, thêm 139 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 34 trường hợp

Trưa 20/6, Bộ Y tế cho biết có 139 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 9 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Tây Ninh (4), Thái Bình (2), Kiên Giang (2), Bình Dương (1) và 130 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (53), TPHCM (34), Đà Nẵng (18), Bình Dương (13), Bắc Ninh (9), Hà Tĩnh (1), Quảng Nam (1); trong đó 127 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.
Trung tâm khám bệnh và điều trị trong ngày chỉ khám bệnh cho bệnh nhân ngoại trú

Trung tâm khám bệnh và điều trị trong ngày chỉ khám bệnh cho bệnh nhân ngoại trú

TTTĐ - Trong tuần này Bệnh viện Bạch Mai sẽ hoàn thành cách ly (tại tầng 9, tòa nhà 9 tầng) cho một số nhân viên y tế sau khi đi chống dịch Covid-19 giúp các tỉnh. Theo đó, Trung tâm Khám bệnh và điều trị trong ngày (tòa nhà 9 tầng) sẽ được tiêu độc khử trùng để đón tiếp bệnh nhân trở lại khám bệnh.
Xem phiên bản di động