Thứ năm 07/07/2022 07:46 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Vĩnh Phúc: Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn trao 168 suất quà Tết tặng hộ nghèo

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 27/1, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tiếp nhận 168 suất quà tặng 168 hộ gia đình nghèo, với tổng trị giá 168 triệu đồng từ Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn.

Vĩnh Phúc: Lan tỏa mạnh mẽ hoạt động Chữ thập đỏ trường học Vĩnh Phúc: Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển, mua bán gần 470kg pháo nổ Vĩnh Phúc: Báo chí đồng hành với ngành Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân

Sau khi tiếp nhận, các phần quà được đại diện thành phố Vĩnh Yên trao trực tiếp đến các hộ gia đình nghèo tại các xã, phường trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên, Công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn trao quà Tết tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên, Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn trao quà Tết tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên ghi nhận và cảm ơn Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đã quan tâm, hỗ trợ để các gia đình nghèo có một cái Tết đủ đầy hơn; chúc công ty sang năm mới hoạt động sản xuất, kinh doanh có nhiều khởi sắc, gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Đồng thời, đại diện lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên mong muốn công ty tiếp tục đóng góp, ủng hộ, đồng hành cùng công tác an sinh xã hội, giảm nghèo trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên nói riêng, tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

Lê Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Petrovietnam tiếp tục duy trì sản lượng khai thác, nộp ngân sách hơn 66 nghìn tỷ đồng

Petrovietnam tiếp tục duy trì sản lượng khai thác, nộp ngân sách hơn 66 nghìn tỷ đồng

TTTĐ - Với nỗ lực cao của toàn hệ thống, quản trị hiệu quả biến động, tận dụng tốt cơ hội thị trường, trong 6 tháng đầu năm 2022, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) duy trì ổn định sản lượng khai thác, hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD) tăng trưởng tích cực, nộp ngân sách Nhà nước 66,1 nghìn tỷ đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Lạm phát giá - Đủ cách tồn tại trong bão giá

Lạm phát giá - Đủ cách tồn tại trong bão giá

TTTĐ - Giá xăng, dầu tăng đã ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển và điều lo ngại nhất là hiệu ứng tăng giá dây chuyền tác động đến giá cả của nhiều loại hàng hóa, dịch vụ trên thị trường và cuối cùng người tiêu dùng và các doanh nghiệp phải gánh chịu.
Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam có coi thường pháp luật?

Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam có coi thường pháp luật?

TTTĐ - Không những không tuân thủ quy định công bố đầy đủ thông tin doanh nghiệp Nhà nước, Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam còn chọn cách "im lặng" với báo chí về những dấu hiệu vi phạm của mình. Trong khi đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo là cơ quan đại diện vốn Nhà nước cũng im bặt khi phóng viên liên hệ làm việc.
Techcombank thu hút nhân tài quốc tế về Việt Nam

Techcombank thu hút nhân tài quốc tế về Việt Nam

TTTĐ - Trong bối cảnh vấn nạn chảy máu chất xám ra nước ngoài vẫn đang là nỗi lo thường trực, một số doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đã tiên phong “đảo chiều dòng chảy” khi thực hiện các chương trình tuyển dụng lớn để thu hút người Việt thành danh tại quốc tế về nước làm việc. Điển hình là Techcombank, với chiến dịch tuyển dụng tại Singapore và London, Vương quốc Anh trong tháng 7/2022.
Xem phiên bản di động