Vĩnh Phúc: Tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tuổi trẻ học và làm theo Bác -
In bài viết

TTTĐ - Huyện đoàn Yên Lạc (Vĩnh Phúc) phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Prime Group vừa cho ra mắt công trình thanh niên “Bồn nước rửa tay” phòng chống dịch Covid-19 và tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Trung Hà.

Vĩnh Phúc: Bắt 2 đối tượng nghiện game online rủ nhau đi cướp giật tài sản của thanh niên tình nguyệnVĩnh Phúc mở cửa theo cấp độ 2 của phòng chống dịch Covid-19Vĩnh Phúc: Khởi tố đối tượng lập "dự án ma" lừa đảo chiếm đoạt 30 tỷ đồng

Công trình “Bồn nước rửa tay” phòng chống dịch Covid-19 trao tặng cho trường Tiểu học Trung Hà thể hiện hoạt động tình nguyện, sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng, đoàn kết chung tay quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19 của thanh thiếu niên. Công trình nhằm góp phần nâng cao ý thức cho các em học sinh bảo vệ sức khỏe khi đến trường, chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn huyện Yên Lạc.

công trình thanh niên “Bồn nước rửa tay” phòng chống dịch Covid-19
Công trình thanh niên “Bồn nước rửa tay” phòng chống dịch Covid-19

Nhằm động viên các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Prime Group và BTV Huyện đoàn Yên Lạc đã trao tặng 10 suất quà tặng cho em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Trung Hà, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Công ty cổ phần Prime Group và BTV Huyện đoàn Yên Lạc đã trao tặng 10 suất quà tặng cho em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Trung Hà, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.
Công ty cổ phần Prime Group và BTV Huyện đoàn Yên Lạc đã trao tặng 10 suất quà tặng cho em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Trung Hà, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng

Phát biểu tại chương trình, Hiệu trường nhà trường Tiểu học Trung Hà đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty cổ phần Prime Group và BTV Huyện đoàn Yên Lạc; Đồng thời khẳng định sẽ sử dụng công trình bồn nước rửa tay đúng mục đích và hiệu quả, từ đó nâng cao ý thức của các emm học sinh trong phòng chống dịch Covid-19.

Lê Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ ngành Y tế Thủ đô với công tác phòng chống dịch Covid-19

Tuổi trẻ ngành Y tế Thủ đô với công tác phòng chống dịch Covid-19

TTTĐ - Sáng 27/11, tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công An, Hội thảo khoa học về ngành Y tế với chủ đề “Tuổi trẻ ngành Y tế Thủ đô với công tác phòng chống dịch Covid-19” đã được tổ chức với sự tham gia, chia sẻ của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Trí thức trẻ hiến kế chuyển đổi số, phát triển đất nước

Trí thức trẻ hiến kế chuyển đổi số, phát triển đất nước

TTTĐ - Với chủ đề “Phát huy trí thức trẻ Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia” Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ IV năm 2021 diễn ra trong 2 ngày 25, 26/11 thu hút gần 200 đại biểu tham gia. Tại đây, các nhà khoa học, trí thức trẻ đã có đề xuất, sáng kiến chuyển đổi số đối trong lĩnh vực năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, y tế - giáo dục, quản trị, sản xuất, kinh doanh…
Người trẻ và quan điểm “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi"

Người trẻ và quan điểm “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi"

TTTĐ - Trong Hội nghị Văn hóa toàn quốc diễn ra ngày 24/11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu “Ra sức xây dựng, giữ gìn và phát huy những giá trị đặc sắc của nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”, trong đó nhấn mạnh tư tưởng xuyên suốt của Chủ tịch Hồ Chí Minh về văn hóa: “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi”.
Tin khác
[Xem thêm]
Nữ sinh quảng bá nét đẹp văn hóa dân tộc Mường

Nữ sinh quảng bá nét đẹp văn hóa dân tộc Mường

TTTĐ - Từ tình yêu văn hóa dân tộc và mong muốn quảng bá đến nhiều người, Bùi Mai Anh, sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tự lên ý tưởng, quay dựng clip giới thiệu “Nét đẹp trang phục truyền thống dân tộc Mường”. Với clip này, Mai Anh xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi “Tinh hoa Việt Nam” do Trung ương Đoàn tổ chức.
Gắn kết tình cảm gia đình thông qua những hành trình đặc biệt

Gắn kết tình cảm gia đình thông qua những hành trình đặc biệt

TTTĐ - Với mong muốn lan tỏa các giá trị du lịch tại Việt Nam, đặc biệt là tạo ra một không gian giúp các gia đình trẻ có cơ hội gắn kết tình cảm, một group có tên “Cả nhà cùng đi” được ra đời với sự điều hành của của 2 chàng trai 9X đã mang lại những hành trình, những câu chuyện, những trải nghiệm và làn gió mới thú vị tới cộng đồng "xê dịch" tại Việt Nam.
Vĩnh Phúc: Tặng quà học sinh hoàn cảnh khó khăn

Vĩnh Phúc: Tặng quà học sinh hoàn cảnh khó khăn

TTTĐ - Huyện đoàn Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Prime Group ra mắt công trình thanh niên “Bồn nước rửa tay” phòng chống dịch Covid-19, trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh đạt thành tích cao trong học tập tại trường Tiểu học - THCS Quất Lưu.
Xem phiên bản di động