Thứ tư 29/06/2022 17:07 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Vĩnh Phúc tham gia liên hoan ca múa nhạc toàn quốc năm 2021

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 12/11, Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức báo cáo chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Hòa khí Tây Thiên” - chương trình tham gia Liên hoan ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2021.

Vĩnh Phúc:Truy vết người liên quan đến 2 ca mắc Covid-19 tại Bệnh viện Lạc ViệtVĩnh Phúc: Bắt và khởi tố 3 vụ, với 4 đối tượng liên quan đến ma túyVĩnh Phúc: Tạo đột phá trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Sau hơn 2 tháng dàn dựng, tập luyện, Đoàn Nghệ thuật ca múa nhạc tỉnh đã báo cáo chương trình nghệ thuật gồm 2 phần với 12 tiết mục mang chủ đề "Hòa khí Tây Thiên".

Chương trình nhằm quảng bá văn hóa Vĩnh Phúc, điểm nhấn là những sản vật quê hương, chứng tích, phong cảnh độc đáo và những nét đẹp văn hóa truyền thống.

Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, phát triển trên làn điệu âm hưởng của trống quân Đức Bác kết hợp hát múa hiện đại khá độc đáo.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã tới dự.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn đã tới dự chương trình

Chương trình nghệ thuật “Hòa khí Tây Thiên” có nội dung hấp dẫn với những tiết mục ca ngợi về Đảng, tình yêu quê hương, đất nước và vùng đất, con người Vĩnh Phúc; Những di sản văn hóa phi vật thể độc đáo của Vĩnh Phúc được dàn dựng và đầu tư công phu cùng sự nỗ lực luyện tập của các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Nghệ thuật tỉnh.

Vĩnh Phúc tham gia liên hoan ca múa nhạc toàn quốc năm 2021
Chương trình nghệ thuật "Bức tranh quê hương" do Nhà hát Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Đài PT-TH tỉnh thực hiện

Tới đây, chương trình sẽ tham gia Liên hoan ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2021 (đợt 1) do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại tỉnh Thái Nguyên.

Lê Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tìm lại ý nghĩa cuộc sống với cuốn sách “Có lẽ bạn bạn nên gặp bác sĩ tâm lý”

Tìm lại ý nghĩa cuộc sống với cuốn sách “Có lẽ bạn bạn nên gặp bác sĩ tâm lý”

TTTĐ - Cuốn sách “Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm lý” của tác giả kiêm nhà trị liệu tâm lý Lori Gottlieb. Song song với câu chuyện về quá trình trị liệu tâm lý cho một số bệnh nhân tiêu biểu, Lori Gottlieb cũng kể lại quá trình trị liệu tâm lý của chính mình một cách chân thật, lôi cuốn, tràn đầy xúc cảm và đem lại nhiều hy vọng thay đổi cho cuộc sống của những người đang gặp ít nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần.
Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất

Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất

TTTĐ - Đó là tựa đề đặc san được chắp bút bởi tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong. “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” ra đời với mong muốn giúp các bạn trẻ tự tin khám phá bản thân vươn tới những thành công.
Chương trình “Khách sạn 5 sao” gắn kết tình cảm gia đình

Chương trình “Khách sạn 5 sao” gắn kết tình cảm gia đình

TTTĐ - Một khách sạn sang trọng với không gian vui vẻ và gần gũi, các set thực đơn chứa đựng nhiều cảm xúc, những câu chuyện ít được chia sẻ cùng món quà tặng khiến người nhận rưng rưng... Gameshow mới "Khách sạn 5 sao" - nơi người chơi thoải mái thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với các thành viên trong gia đình sẽ lên sóng VTV3 từ 12h00 chủ nhật ngày 3/7 cùng khách mời "mở hàng" là hai anh em Phan Anh - Tuấn Tú.
Tin khác
[Xem thêm]
Triển lãm “Bình an sau bão giông” chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam

Triển lãm “Bình an sau bão giông” chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam

TTTĐ - Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam và tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam thực hiện triển lãm “Bình an sau bão giông” để ghi lại những câu chuyện và hành trình của Hội LHPN VN trong việc triển khai và thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” trong thời gian qua.
Xem phiên bản di động