Vĩnh Phúc - Thanh niên hỗ trợ người dân huyện Bình Xuyên chống dịch Covid-19

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Vừa qua, đoàn công tác của Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức trao các nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ người dân địa phương phòng, chống dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra.

vinh phuc thanh nien ho tro nguoi dan huyen binh xuyen chong dich covid 19

Đoàn công tác của Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc trao các nhu yếu phẩm hỗ trợ nhân dân phòng chống dịch bệnh Covid-19

Bài liên quan

Người châu Á bị kỳ thị vì Covid-19

Bác sĩ tri ân ‘những giọt máu hồng’ cho đi giữa mùa dịch Covid-19

Vẫn phải bình tĩnh sống dù đại dịch chưa qua

Tại đây, đoàn công tác đã trao 26.000 khẩu trang, 3.200 vỉ vitamin C, 4.654 chai nước rửa tay, lau sàn diệt khuẩn, 734 bánh xà phòng và các nhu yếu phẩm khác… hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19

vinh phuc thanh nien ho tro nguoi dan huyen binh xuyen chong dich covid 19
Đoàn công tác của Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ nhân dân địa phương phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trong đó, đoàn trao riêng cho xã Sơn Lôi (địa phương đang phải khoanh vùng cách ly vì dịch Covid-19) 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 vỉ thuốc vitamin C, 2.000 chai dung dịch nước rửa tay và nước lau sàn và 100 bánh xà phòng. Còn tại thị trấn Gia Khánh và xã Thiện Kế, đoàn trao tặng mỗi đơn vị 5000 khẩu trang, 600 vitamin C, 1.000 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn, 100 bánh xà phòng.

vinh phuc thanh nien ho tro nguoi dan huyen binh xuyen chong dich covid 19
Đoàn công tác trao biển tượng trưng tặng các nhu yếu phẩm tới nhân dân huyện Bình Xuyên phòng chống dịch bệnh Covid-19

Dịp này, chung tay cùng người dân huyện Bình Xuyên phòng chống dịch Covid-19, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tài trợ 1.600 bộ phòng dịch bao gồm: 16.000 khẩu trang, 1.600 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn và 3.200 vỉ vitamin C. Số còn lại do Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc vận động các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ.

Trao đổi với đoàn công tác, chính quyền và nhân dân địa phương bày tỏ xúc động khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của tổ chức Đoàn, Hội với nhân dân huyện Bình Xuyên trong việc chống dịch bệnh Covid-19.

vinh phuc thanh nien ho tro nguoi dan huyen binh xuyen chong dich covid 19
Đoàn công tác trao khẩu trang hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19

Được biết, để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhu cầu cần thiết nhất của người dân tại địa phương lúc này là khẩu trang. Các nhu yếu phẩm như lương thực, thực phẩm các đồ dùng khác…địa phương hiện nay đang được tỉnh cung cấp, hỗ trợ đầy đủ; Tâm lý người dân cơ bản ổn định, cuộc sống diễn ra bình thường, hoạt động mua bán các mặt hàng thiết yếu được đảm bảo.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động