Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Hơn 32.000 học sinh các cấp tạm dừng đến trường

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn, thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) quyết định cho học sinh các cấp tạm dừng đến trường từ ngày 22/11 để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Vĩnh Phúc: Ghi nhận 5 ca dương tính Covid-19 tại thị trấn Thổ TangVĩnh Phúc: Diễn tập cách ly F1 và điều trị F0 tại nhà, sẵn sàng ứng phó diễn biến phức tạp của Covid-19Vĩnh Phúc: Xử lý 10 nam, nữ karaoke 68 bất chấp lệnh cấm phòng ngừa dịch bệnh Covid-19

Cụ thể, kể từ ngày 22/11, hơn 32.000 học sinh các cấp trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên tạm thời dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19, chuyển trạng thái tổ chức các hoạt động giáo dục từtrực tiếp sang hình thức trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong thời gian học sinh nghỉ học, cán bộ, giáo viên tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo thực hiện đầy đủ các yêu cầu chuyên môn và công tác phòng, chống dịch theo quy định.

Đồng thời, các nhà trường cũng chủ động phối hợp với phụ huynh học sinh để quản lý, theo dõi sức khỏe của học sinh và đảm bảo an toàn cho học sinh khi sử dụng các thiết bị học trực tuyến.

Tính trong hôm nay (22/11), số ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã tăng 76 trường hợp. Theo thống kê sơ bộ của Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc, toàn tỉnh đã có hơn 20 học sinh mắc Covid-19.

Trước đó, các huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường và thành phố Phúc Yên đã chuyển trạng thái sang dạy học trực tuyến. Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc cũng tạm thời cho học sinh dừng đến trường do có em là F1 trong khu nội trú.

Lê Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Học sinh lớp 9: Học trực tuyến, ôn thi thế nào cho hiệu quả?

Học sinh lớp 9: Học trực tuyến, ôn thi thế nào cho hiệu quả?

TTTĐ - Học sinh lớp 9 ở Hà Nội bắt đầu bước vào học kỳ II bằng hình thức học trực tuyến. Đây là một năm học khó khăn bởi các em đã trải qua 2 năm phải học online với thời gian dài. Để việc ôn thi vào lớp 10 hiệu quả, nhất là khi học trực tuyến, nhiều thầy cô giáo đã đưa ra những lời khuyên với các học sinh.
Tin khác
[Xem thêm]
VUS tiên phong chuyển đổi số và những cơ hội mới hậu COVID-19

VUS tiên phong chuyển đổi số và những cơ hội mới hậu COVID-19

TTTĐ - Vượt lên mọi khó khăn và rào cản của đại dịch COVID-19, với bệ phóng động lực từ sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo phụ huynh và học viên cả nước, VUS không ngừng nỗ lực cải tiến, đổi mới phương pháp dạy và học trực tuyến nhằm mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất giúp các bạn học viên duy trì lửa đam mê, tự tin chinh phục mọi nấc thang Anh ngữ.
Vĩnh Phúc: Trường THCS Xuân Hòa - lá cờ đầu của ngành Giáo dục Phúc Yên

Vĩnh Phúc: Trường THCS Xuân Hòa - lá cờ đầu của ngành Giáo dục Phúc Yên

TTTĐ - Với truyền thống gần 40 năm hình thành và phát triển, trường THCS Xuân Hòa (thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã trở thành một trong những điểm sáng, lá cờ đầu của ngành giáo dục thành phố Phúc Yên. Nhà trường đã khẳng định được vị trí, vai trò là địa chỉ đào tạo có chất lượng trong hệ thống các trường THCS trên địa bàn.
Vĩnh Phúc: Trường THCS Hoàng Lâu đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục

Vĩnh Phúc: Trường THCS Hoàng Lâu đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục

TTTĐ - Trường THCS Hoàng Lâu (huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) đã không ngừng nỗ lực vươn lên về mọi mặt, đẩy mạnh các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Từ phong trào này, việc “dạy thực chất, học thực chất” từng bước đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.
Xem phiên bản di động