Vinhomes tổ chức Đại hội tuyển dụng 2021

Lao động - Việc làm -
In bài viết

TTTĐ - Trong 2 ngày 17 và 18/4/2021, thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam - Vinhomes sẽ tổ chức Đại hội tuyển dụng 2021 với tên gọi “Thắp sáng chân trời - Đổi đời cùng Vinhomes” tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh niên (TP HCM). Gần 120 đại lý chính thức của Vinhomes sẽ trực tiếp tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản, mang tới hàng nghìn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Nâng tầm chuẩn sống Nhật từ "kì quan" Zen Park tại Vinhomes Smart City Quỹ căn cao tầng “trả 1/5 nhận 5 trong 1” tại Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City Hưởng trọn đặc sản "vòng quanh Châu Á" ngay trên "sân nhà" Trải nghiệm mùa đông đầu tiên tại “Thành phố biển hồ” giữa lòng Hà Nội

Đối tượng tuyển dụng là các bạn sinh viên sắp ra trường, những lao động trẻ có nhu cầu thay đổi công việc, tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp mới và những nhân viên kinh doanh đang làm nghề môi giới bất động sản muốn phân phối sản phẩm của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tất cả sẽ được tư vấn, định hướng nghề nghiệp và được cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm của chủ đầu tư Vinhomes. Song song với các hoạt động tuyển dụng tại gian hàng, đại diện đại lý sẽ chia sẻ về kinh nghiệm và bí quyết thành công từ các sản phẩm bất động sản của Vinhomes tại 2 talkshow "The Legacy Builder - Người xây huyền thoại" lúc 10h sáng 17/4 và "We build our dream - Biến giấc mơ thành hiện thực" lúc 10h sáng 18/4/2021.

Đặc biệt, chủ đầu tư Vinhomes cũng sẽ thông tin về những bước đi mới của Công ty trong giai đoạn tiếp theo tại Đại hội tuyển dụng 2021.

Vinhomes sẽ tổ chức Đại hội tuyển dụng 2021 với tên gọi “Thắp sáng chân trời - Đổi đời cùng Vinhomes”
Vinhomes tổ chức Đại hội tuyển dụng 2021 với tên gọi “Thắp sáng chân trời - Đổi đời cùng Vinhomes”

Với những tiêu chí xét tuyển minh bạch, rõ ràng, các cá nhân khi vượt qua vòng tuyển dụng của các đại lý sẽ chính thức tham gia vào hệ thống đại lý phân phối các sản phẩm của Vinhomes, rút ngắn khoảng thời gian đạt được thành công.

Cụ thể, các chuyên viên kinh doanh mới sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, được cung cấp đầy đủ kiến thức - kỹ năng nghiệp vụ và được đào tạo bài bản cách làm marketing, truyền thông. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn mang lại hiệu quả về doanh số cho đội ngũ kinh doanh phân phối các sản phẩm Vinhomes. Với 3 lợi thế vàng: “Uy tín Chủ đầu tư BĐS số 1 Việt Nam - Giỏ hàng Bất động sản lớn và đa dạng - Chính sách ưu đãi và đồng hành có 1 - 0 - 2”, các chuyên viên kinh doanh BĐS sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp vững chắc và “đổi đời” khi tham gia hệ thống đại lý đồng hành cùng thương hiệu Vinhomes.

Trước đó, năm 2018, tại sự kiện tuyển dụng “Một bước chạm ước mơ” với sự tham gia của hơn 10.000 người tại TP HCM, Vinhomes đã giúp các đại lý tuyển dụng được hàng nghìn chuyên viên môi giới. Trong 3 năm qua, đội ngũ kinh doanh đã đồng hành cùng Vinhomes tạo nên những kỷ lục trên thị trường bất động sản: 10.000 căn hộ The Rainbow - Vinhomes Grand Park được bán hết chỉ vỏn vẹn trong 17 ngày vào tháng 6/2019; toàn bộ phân khu The Manhattan được bàn hết trong vòng 8 ngày trong tháng 5/2020. Mới đây nhất là 2.400 căn hộ được đăng ký mua trong vòng 3 ngày vào tháng 7/2020.

Trong năm 2021, Vinhomes tiếp tục giới thiệu đến thị trường các sản phẩm mới tại 3 đại đô thị gồm: Thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City, Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội và Thành phố thông minh công viên Vinhomes Grand tại TP HCM.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ mô hình kinh doanh O2O nhằm số hóa hoạt động bán hàng và ứng dụng công nghệ để nâng tầm trải nghiệm khách hàng, Vinhomes quyết định mở rộng việc áp dụng mô hình kinh doanh O2O (Online to Offline) tới các đại lý bán hàng trên toàn quốc bao gồm cả các đại lý truyền thống. Đại hội Tuyển dụng 2021 “Thắp sáng chân trời - Đổi đời cùng Vinhomes” được tổ chức cũng không nằm ngoài mục tiêu tăng cường đội ngũ bán hàng tinh nhuệ cho các đại lý phân phối chính thức Vinhomes.

Không chỉ mang lại hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn, Đại hội tuyển dụng 2021 “Thắp sáng chân trời - Đổi đời cùng Vinhomes” sẽ là dấu ấn mới tái khởi động của Vinhomes giai đoạn hậu Covid-19 và khẳng định vị trí tiên phong dẫn dắt của nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam.

Tận hưởng nghỉ dưỡng mỗi ngày giữa lòng thành phố Hà Nội Tận hưởng nghỉ dưỡng mỗi ngày giữa lòng thành phố Hà Nội

TTTĐ - “Sống xanh” không còn là một khái niệm mới, nhưng vẫn khó tiếp cận nơi đô thị khói bụi ồn ào. Được hòa ...

Nghề nào “dễ kiếm” nhất, bội thu ngay cả trong năm Covid? Nghề nào “dễ kiếm” nhất, bội thu ngay cả trong năm Covid?

TTTĐ - Sản phẩm tốt dễ bán, thu nhập cao và được đào tạo kỹ lưỡng, hỗ trợ marketing bài bản từ chủ đầu tư… ...

Chuyên gia: 2 tỷ đồng không mua được căn hộ tốt ở Hà Nội Chuyên gia: 2 tỷ đồng không mua được căn hộ tốt ở Hà Nội

TTTĐ - Giới chuyên gia cảnh báo, trong thời gian ngắn sắp tới, những căn hộ tốt và vừa tầm tiền với nhiều người sẽ ...

"Sống sang, sống chất" tại đại đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô

TTTĐ - Theo các chuyên gia, mặt tích cực của Covid-19 là giúp thay đổi mạnh mẽ ý thức tự bảo vệ sức khoẻ và ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hà Nội: Gắn kết giáo dục nghề nghiệp với tạo việc làm mới

Hà Nội: Gắn kết giáo dục nghề nghiệp với tạo việc làm mới

TTTĐ – Theo thống kê, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã khiến tình trạng thiếu việc làm lan rộng sang cả khu vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ. Do đó, để “không ai bị bỏ lại phía sau”, trong mọi biến động của tình hình dịch bệnh Covid-19, TP Hà Nội đã thực hiện nhiều giải pháp để tạo việc làm thu nhập cho người lao động và một trong số giải pháp bền vững chính là chú trọng gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động, bên cạnh những giải pháp khác như đẩy mạnh tổ chức các phiên giao dịch việc làm lưu động cũng như cổng thông tin tìm kiếm việc làm online…
Đồng hành, sát cánh cùng người lao động vượt khó

Đồng hành, sát cánh cùng người lao động vượt khó

TTTĐ - Từ đầu năm 2020 đến nay, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến hàng triệu người lao động trên địa bàn Thủ đô bị mất việc làm, đời sống khó khăn do giảm hoặc mất nguồn thu nhập. Nhằm giúp người lao động vượt qua khó khăn, tìm kiếm việc làm mới, các cấp chính quyền của TP Hà Nội đã đề ra và cụ thể hóa chủ trương chính sách quan tâm, hỗ trợ người lao động; Đồng thời tìm nhiều giải pháp giải quyết bài toán lao động, việc làm trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.
Tin khác
[Xem thêm]
Gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động

Gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động

TTTĐ - Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp Thủ đô, gắn đào tạo nghề với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và xu thế của thị trường lao động, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2021.
Noo Phước Thịnh sẽ xuất hiện trong Đại hội Tuyển dụng lớn nhất năm 2021

Noo Phước Thịnh sẽ xuất hiện trong Đại hội Tuyển dụng lớn nhất năm 2021

TTTĐ - Không chỉ mang lại cơ hội đổi đời có “1 - 0 - 2”, Đại hội Tuyển dụng "Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” tổ chức ngày 17 và 18/4/2021 còn là cơ hội giao lưu giữa các bạn trẻ. Đặc biệt hấp dẫn chính là sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh và Suni Hạ Linh. Thông tin này khiến fan hâm mộ “trông ngóng” không yên.
Vinhomes tổ chức Đại hội tuyển dụng 2021

Vinhomes tổ chức Đại hội tuyển dụng 2021

TTTĐ - Trong 2 ngày 17 và 18/4/2021, thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam - Vinhomes sẽ tổ chức Đại hội tuyển dụng 2021 với tên gọi “Thắp sáng chân trời - Đổi đời cùng Vinhomes” tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh niên (TP HCM). Gần 120 đại lý chính thức của Vinhomes sẽ trực tiếp tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản, mang tới hàng nghìn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.
Xem phiên bản di động