VinMart/VinMart+ tăng lượng cung ứng hàng hóa, tặng bảo hiểm sức khỏe đến khách hàng

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Chia sẻ với người dân trong giai đoạn khó khăn hiện nay, các hệ thống bán lẻ hiện đại đã và đang tăng cường nhiều giải pháp đảm bảo nguồn cung hàng hóa, giá cả ổn định. Đồng thời, các siêu thị này cũng tổ chức nhiều chương trình thiết thực nhằm chia sẻ lo toan với khách hàng.

Mua hàng tại siêu thị, người dân được tặng bảo hiểm sức khỏe với tổng quyền lên đến 40 triệu đồng Masan và Phúc Long hợp tác phát triển mô hình Kiosk Phúc Long tại hệ thống VinMart+ toàn quốc VinCommerce thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ tiêu thụ nông sản nội địa trong mùa dịch Mừng Tết thiếu nhi, nhận ngàn ưu đãi từ VinMart và VinMart+

Đại diện chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+ cho biết: Chợ truyền thống đóng cửa tại nhiều địa phương khiến sức mua tại siêu thị và cửa hàng tăng cao. Đơn vị này đã thực hiện nhiều giải pháp đảm bảo chuỗi cung ứng, tăng 2 - 3 lần lượng hàng hóa thiết yếu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân dù lưu thông hàng hóa gặp nhiều khó khăn do các quy định kiểm soát vận chuyển nghiêm ngặt. Nguồn hàng hóa sụt giảm do nhiều nhà cung cấp bị thiếu nhân sự khi nhà nhà máy sản xuất phải áp dụng “3 tại chỗ”.

Chợ truyền thống đóng cửa, siêu thị nỗ lực đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa
Siêu thị nỗ lực đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa

Hệ thống VinMart/VinMart+ hiện có hơn 2.500 siêu thị, cửa hàng phủ rộng 58 tỉnh/thành. Riêng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, số lượng cửa hàng Vinmart+ có hầu hết ở các quận, một phường ít nhất có 1 hoặc 3, 4 cửa hàng Vinmart+.

Điều này đã tạo thuận lợi cho người dân dễ dàng mua sắm hàng hóa thiết yếu ngay gần nhà.

“Đang giãn cách xã hội nên bây giờ, một lần mua hàng tôi mua nhiều hơn trước để hạn chế đi lại. Hôm nay đã mua đầy đủ thịt lợn sạch MEATDeli, rau VinEco, trứng Olala. Đồ khô, gia vị thì có nước mắm Nam Ngư, mì Omachi. Mua thêm thùng bia Ruby cho ông xã nhâm nhi những ngày ở nhà. Khó khăn thế nào thì cũng phải vui vẻ lạc quan. Hàng hóa ở đây đầy đủ, giá ổn định lại thường xuyên có khuyến mãi. Thỉnh thoảng không xuống siêu thị được gì gọi điện đặt hàng, nhân viên mang lên tận nhà. Nói chung là an tâm” - chị Ngọc Hạnh, khách hàng tại siêu thị VinMart Trung Hòa vui vẻ nói.

Chia sẻ với khách hàng trong giai đoạn khó khăn hiện nay, VinMart/VinMart+ tổ chức 2 kỳ khuyến mại/tháng. Mỗi kì kéo dài 15 ngày, khách hàng mua sắm tại bất kì thời điểm nào cũng có hàng trăm mặt hàng thiết yếu giá tốt. Đơn vị này còn triển khai tặng gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” với tổng quyền lợi lên đến 40 triệu đồng đến khách hàng.

Khách hàng an tâm mua sắm tại hệ thống
Khách hàng mua sắm tại siêu thị VinMart/VinMart+ được tặng gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch”

Chị Thanh Hà, khách hàng mua hàng tại cửa hàng VinMart Mai Chí Thọ (Quận 2, TP Hồ Chí Minh) chia sẻ:“Nửa năm nay, hai vợ chồng mình đều nghỉ luân phiên 2 tuần/tháng do công ty ít việc, hưởng lương 50%. Thu nhập giảm nên gia đình phải thắt chặt mọi chi tiêu. Hiện 5 người trong nhà chỉ có bảo hiểm y tế, chưa tham gia thêm bảo hiểm sức khỏe nào. Mình thấy VinMart tặng bảo hiểm cho khách hàng vào thời điểm này rất hữu ích, thiết thực. Ốm đau, bệnh tật là điều không ai mong muốn nhưng vẫn cần có phương án đề phòng rủi ro xảy ra. Mình vừa đăng ký thành công rồi, những lần mua sau sẽ đăng ký cho chồng và các con”.

“Khỏe mạnh trong mùa dịch” là chương trình bảo hiểm được thiết kế độc quyền cho VinCommerce (Đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+) và cung cấp bởi Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC).

Theo đó, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 300.000đ trực tiếp tại các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc, người tiêu dùng sẽ được tặng gói bảo hiểm với tổng quyền lợi lên đến 40 triệu đồng cho các trường hợp ốm đau, bệnh tật, nằm viện... Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết chương trình tại hơn 2.500 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc, hoặc truy cập đường link https://emic.vn/static/m_care.pdf.

Hàng hóa, phong phú, đầy ắp, tươi mới mỗi ngày
Hàng hóa tại hệ thống siêu thị này luôn phong phú, đầy ắp và tươi mới mỗi ngày

Sau vài ngày đầu triển khai, hàng chục ngàn hợp đồng bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” đã được đăng ký thành công, tương ứng với hàng chục ngàn người dân trên cả nước được bảo hiểm sức khỏe.

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các kênh mua sắm trực tuyến hàng hóa thiết yếu đều quả tải, nhân viên không được vận chuyển hàng hóa liên quận. Nhằm đảm bảo đời sống an sinh cho người dân trong địa bàn TP Hồ Chí Minh, VinCommerce đã đề xuất lên Sở Công thương thành phố giải pháp “Cung cấp nhu yếu phẩm tại chỗ cho người dân”.

Theo đó, mỗi phường/xã/cụm/tổ dân phố trên địa bàn thành phố sắp xếp một đơn vị hỗ trợ tổng hợp đơn hàng của người dân trên địa bàn. Chuyển thông tin đến siêu thị hoặc cửa hàng VinMart/VinMart+ gần nhất. Siêu thị và cửa hàng sẽ xử lý đơn hàng, giao hàng cho đơn vị hỗ trợ để chuyển đến người dân đã đặt hàng.

Giải pháp này sẽ góp phần cung cấp hàng hóa kịp thời đến người dân, đặc biệt là tại các khu vực đong phong tỏa, cách ly y tế. Đồng thời, hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh khi khách hàng không cần di chuyển, tập trung mua sắm.

VinMart tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn trong mùa dịch VinMart tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn trong mùa dịch

TTTĐ - Để chia sẻ những khó khăn của người dân trong mùa dịch Covid-19, các hệ thống siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ đã ...

VinMart & VinMart+ giảm giá nhiều mặt hàng thiết yếu nhằm chia sẻ khó khăn với người dân ở tâm dịch Hải Dương VinMart & VinMart+ giảm giá nhiều mặt hàng thiết yếu nhằm chia sẻ khó khăn với người dân ở tâm dịch Hải Dương

TTTĐ - Ngày18/2, đại diện Vincommerce cho biết, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại Hải Dương, hệ ...

Theo chân Á hậu Tú Anh sắm Tết an toàn, săn “trâu vàng” 20 tỷ đồng trên VinID Theo chân Á hậu Tú Anh sắm Tết an toàn, săn “trâu vàng” 20 tỷ đồng trên VinID

TTTĐ - Trong khi người người nhà nhà đang lo sợ mua sắm đợt “Tết thời Covid” 2021 thì gia đình Á hậu Tú Anh ...

VinMart tổ chức Lễ hội Vitamin C, khuyến mãi trái cây VinMart tổ chức Lễ hội Vitamin C, khuyến mãi trái cây "giá sốc"

TTTĐ - Nâng cao tinh thần bổ sung dinh dưỡng mùa lễ Tết, từ ngày 15/1 – 17/1/2021, VinMart tổ chức Lễ hội Vitamin C ...

Khai trương siêu thị VinMart Ocean Park với diện mạo hoàn toàn mới Khai trương siêu thị VinMart Ocean Park với diện mạo hoàn toàn mới

TTTĐ - Ngày 11/12, Công ty CP Thương mại Dịch vụ Tổng hợp VinCommerce (VCM) chính thức khai trương siêu thị VinMart Ocean Park tại ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Suleco “dính” vi phạm gì khi thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp?

Suleco “dính” vi phạm gì khi thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp?

TTTĐ - Công ty TNHH MTV Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (nay là Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia - gọi tắt là Suleco) vừa được Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều vi phạm liên quan đến hoạt động kiểm toán quyết toán giá trị phần vốn Nhà nước tại thời điểm chính thức chuyển thành công ty cổ phần.
Cục Xúc tiến Thương mại hợp tác MVV Academy xây dựng hệ thống đào tạo Vietrade Edu

Cục Xúc tiến Thương mại hợp tác MVV Academy xây dựng hệ thống đào tạo Vietrade Edu

TTTĐ - Cục Xúc tiến Thương mại (Vietrade) - Bộ Công thương cùng Học viện Doanh nhân MVV (MVV Academy) đã tổ chức lễ khai mạc trực tuyến ra mắt hệ thống học tập trực tuyến Vietrade Edu với Khóa huấn luyện Lập kế hoạch kinh doanh và Cuộc thi “Nữ doanh nhân với kế hoạch kinh doanh thành công".
Tin khác
[Xem thêm]
PV GAS công bố Nghị quyết bầu Chủ tịch HĐQT và Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

PV GAS công bố Nghị quyết bầu Chủ tịch HĐQT và Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

TTTĐ - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty Cổ phần (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 86/NQ-KVN về việc bầu ông Dương Mạnh Sơn - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 919/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Hoàng Văn Quang - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty Cổ phần.
Bước đi mới của FedEx Express với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Châu Á – Thái Bình Dương

Bước đi mới của FedEx Express với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Châu Á – Thái Bình Dương

TTTĐ - FedEx Express, một công ty con của FedEx Corp. (NYSE: FDX) và là một trong những công ty vận tải tốc hành lớn nhất thế giới tiết lộ một loạt tích hợp mới với các nền tảng công nghệ thương mại điện tử hàng đầu trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nhằm mang lại lợi ích đáng kể cho các nhà bán lẻ hay kinh doanh thương mại điện tử. Sự phát triển này diễn ra vào thời điểm các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đang nhận thấy nhu cầu gia tăng đáng kể đối với các dịch vụ thương mại điện tử và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trong ngày, đặc biệt là vào mùa cao điểm cuối năm sắp tới.
Thái Bình: Doanh nghiệp trao tặng trang thiết bị bảo hộ phòng, chống dịch

Thái Bình: Doanh nghiệp trao tặng trang thiết bị bảo hộ phòng, chống dịch

TTTĐ - Sáng 23/9, Sở Y tế tỉnh Thái Bình tổ chức tiếp nhận 15.000 khẩu trang kháng khuẩn; 1.000 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch cấp độ 1; 500 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch cấp độ 3 có tổng trị giá 225 triệu đồng do Công ty Cổ phần Việt xô gas và Công ty Cổ phần Meryland, Công ty TNHH Big Hippo, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ tổng hợp Xuân Hưng trao tặng.
Trung ương Đoàn cùng SABECO trao 3 tỷ đồng tới 600 hộ kinh doanh TP HCM

Trung ương Đoàn cùng SABECO trao 3 tỷ đồng tới 600 hộ kinh doanh TP HCM

TTTĐ - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và nhãn hàng Bia Saigon tiến hành đợt trao gói hỗ trợ cho 600 hộ kinh doanh nhỏ trong ngành thực phẩm và đồ uống đang gặp khó khăn do Covid-19 tại TP HCM. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình cộng đồng “Góp triệu ngôi sao”.
Xem phiên bản di động