Viteccons khai trương văn phòng đại diện Hà Nội

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 30/6, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Viteccons tổ chức lễ khai trương Văn phòng đại diện Hà Nội tại Khu đô thị Manor Central Park, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Viteccons khai trương văn phòng đại diện Hà Nội

Nghi thức cắt băng khánh thành Văn phòng đại diện Hà Nội

Bài liên quan

VinFast khai trương văn phòng tại Australia

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới tại Hà Nội

Hoa hậu Quý bà Sương Đặng về Việt Nam kinh doanh công nghệ chống tin tặc

Khai trương văn phòng đại diện KSure tại Hà Nội

Về phía Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons có sự tham dự của ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Phan Huy Vĩnh - Tổng Giám đốc, ông Phạm Ngọc Thạch – Phó tổng Giám đốc kiêm trưởng Văn phòng đại diện Hà Nội cùng các vị khách mời và toàn thể cán bộ, nhân viên văn phòng đại diện Hà Nội.

Chủ tịch Hội đồng quản trị ông Đỗ Ngọc Tuấn đề ra mục tiêu với doanh thu từ 500 đến 1.000 tỷ trong 2 năm tới. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả vị khách quý, các đối tác trong buổi lễ khai trương.

Ông Đỗ Ngọc Tuấn trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện Hà Nội tới ông Phạm Ngọc Thạch
Ông Đỗ Ngọc Tuấn trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện Hà Nội tới ông Phạm Ngọc Thạch

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Huy Vĩnh chia sẻ định hướng của cty trong thời gian tới: “Sau khi đánh giá tình hình thực tế, chúng tôi nhận thấy thị trường xây dựng phía Bắc có tiềm năng tăng trưởng lớn. Đất dùng cho công nghiệp ở thị trường miền Bắc còn rất nhiều, kéo theo đó là các khu đô thị. Từ đó chúng tôi quyết định đẩy mạnh ở thị trường miền Bắc”.

“Viteccons đã chính thức có mặt tại Hà Nội để hợp tác và tạo dựng niềm tin với các chủ đầu tư, các nhà cung cấp, thầu phụ trong thời gian sắp tới”, ông Vĩnh nhấn mạnh thêm.

Ông Phạm Ngọc Thạch - Phó tổng Giám đốc Công ty Viteccons chính thức được bổ nhiệm làm trưởng văn phòng đại diện Hà Nội. Ông cũng đề ra mục tiêu trong những năm tới doanh thu ở khu vực miền Bắc sẽ chiếm 40 đến 50% tổng doanh thu.

Khách mời theo dõi video về sự phát triển hơn 10 năm của công ty Viteccons
Khách mời theo dõi video về sự phát triển hơn 10 năm của công ty Viteccons

Được thành lập từ năm 2009 với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn thể công nhân viên và ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons (VITECCONS) đã và đang khẳng định thương hiệu và trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, có chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp, VITECCONS nhận được tin tưởng và hoàn thành rất nhiều công trình trọng điểm, quan trọng với giá trị đầu tư lớn trên khắp cả nước.

Hơn 10 năm kinh nghiệm và thành quả ở các lĩnh vực như tổng thầu xây dựng, cơ điện, nội thất, hạ tầng, bất động sản,... cùng sự nhiệt huyết, phương châm kiến tạo mọi công trình bằng trái tim, tận tâm và hướng đến chất lượng cao hơn mỗi ngày, cùng với sự quyết tâm mở rộng và chinh phục thị trường Hà Nội, Viteccons hứa hẹn sẽ mang lại thành quả trong thời gian tới.

Thu Hằng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vietsovpetro - Hành trình 40 năm "tìm lửa"

Vietsovpetro - Hành trình 40 năm "tìm lửa"

TTTĐ - Sau 40 năm hình thành và phát triển, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro (Vietsovpetro) luôn là đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí, có đóng góp to lớn cho nền kinh tế Việt Nam, góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga.
Tin khác
[Xem thêm]
HDBank tiên phong triển khai lên Basel III

HDBank tiên phong triển khai lên Basel III

TTTĐ - HDBank triển khai việc nâng cấp áp dụng tiêu chuẩn Basel II lên Basel III. Đến nay, Ngân hàng đã áp dụng 2 chỉ số LCR - Tỷ lệ đảm bảo khả năng thanh khoản (Liquidity Coveragre Ratio) và NSFR - Hệ số quỹ bình ổn ròng (Net Stable Fund Ratio) của Basel III. Hơn thế, chỉ số NSFR đã đạt tới 150%, cao hơn so với mức tối thiếu 100%.
Xem phiên bản di động