VNBA - Beauty Awards 2020: "Sân chơi" chính quy của ngành làm đẹp Việt Nam

Văn hóa -

TTTĐ - Cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020 là cơ hội tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển. Đồng thời, đây cũng là sự kiện quan trọng trong việc công nhận và vinh danh các cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp, góp phần đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới, sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

Chủ tịch và các Phó Chủ tịch VNBA chụp ảnh lưu niệm với các hội viên tại Lễ phát động VNBA   BEAUTY AWARDS 2020
Chủ tịch VNBA - Tiến sĩ Nguyễn Hải Hữu và các Phó Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương, Nguyễn Kim Oanh, Phạm Trường Linh, Trương Thị Ngọc Ánh chụp ảnh lưu niệm với các hội viên và thí sinh tại Lễ phát động VNBA - Beauty Awards 2020
Hậu Covid-19, ngành làm đẹp Việt Nam có thực sự “trỗi dậy”? Hậu Covid-19, ngành làm đẹp Việt Nam có thực sự “trỗi dậy”?

Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội Việt Nam, được thành lập năm 2016. VNBA ra đời nhằm tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ làm đẹp trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, cuộc thi là cầu nối chia sẻ thông tin giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước vì mục tiêu phát triển và tôn vinh giá trị nghề làm đẹp Việt Nam.

PGS. TS Dương Đức Lân, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội trả lời phỏng vấn báo chí, tại buổi lễ
PGS. TS Dương Đức Lân, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội trả lời phỏng vấn báo chí tại buổi lễ

VNBA đã liên tục mở rộng mạng lưới chi hội trực thuộc đến các tỉnh, thành, xây dựng nội lực cho nghề làm đẹp Việt Nam phát triển. Hội cũng đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các quốc gia có ngành làm đẹp phát triển, tổ chức những hội thảo quốc tế để xây dựng quy chuẩn, nâng cao kỹ năng nghề cho hội viên; Tổ chức triển lãm công nghệ thẩm mỹ, gia nhập thị trường của ngành làm đẹp Việt Nam. Đặc biệt, VNBA góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo nhân lực cho nghề làm đẹp Việt Nam theo những quy chuẩn quốc tế, giải quyết việc làm cho hàng ngàn người.

Ts.Nguyễn Hải Hữu, Chủ tịch VNBA phát biểu tại buổi Lễ phát động cuộc thi VNBA BEAUTY AWARDS 2020
Tiến sĩ Nguyễn Hải Hữu, Chủ tịch VNBA phát biểu tại buổi lễ phát động cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020

Năm 2020, VNBA tiếp tục đánh dấu một mốc phát triển mới với sự kiện tổ chức cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020. Đây là cuộc thi và tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp lần thứ hai có quy mô lớn, mang tầm quốc gia, được tổ chức bởi VNBA và đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có uy tín.

Các thành viên Ban tổ chức cuộc thì VNBA   BEAUTY AWARDS 2020
Các thành viên Ban tổ chức cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020

VNBA - Beauty Awards 2020 là cơ hội tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển. Đồng thời, VNBA - Beauty Awards 2020 cũng là sự kiện quan trọng trong việc công nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp đã có những đóng góp có ý nghĩa to lớn cho ngành làm đẹp trong nhiều năm qua; Đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới, sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Văn Minh Phương là thành viên Ban cố vấn cao cấp Cuộc thi VNBA   BEAUTY Awards 2020
Chuyên gia tạo mẫu tóc Văn Minh Phương - thành viên Ban cố vấn cao cấp Cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020

Các modul dự thi bao gồm: Phun thêu thẩm mỹ; Chăm sóc da - spa; Thiết kế và tạo mẫu tóc; Nghệ thuật vẽ móng và Trang điểm nghệ thuật. Rất nhiều modul thi được trình diễn trên mẫu thật, gia tăng phần thi đối kháng để tạo nên sự hấp dẫn ở các vòng thi.

Cuộc thi có Hội đồng chuyên gia, Hội đồng cố vấn, Ban Giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp sẽ làm việc công tâm để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất thông qua những tác phẩm dự thi sáng tạo về mặt ý tưởng, công phu và thuyết phục khi trình diễn.

Tại Lễ phát động, các Ban chuyên môn, các thí sinh đều hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi VNBA - BEAUTY AWARDS 2020.
Tại lễ phát động, các Ban chuyên môn, hội viên và thí sinh đã hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng, với nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị lớn dành cho thí sinh đạt giải. Điểm khác biệt của VNBA - Beauty Awards 2020 là thí sinh được công nhận tài năng bởi tổ chức duy nhất, mang tính chính quy của Nhà nước - Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội, thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Toàn cảnh buổi Lễ phát động
Toàn cảnh buổi lễ phát động cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020

Những thí sinh đoạt giải sẽ có cơ hội tỏa sáng trong đêm gala VNBA - Beauty Awards 2020 diễn ra ngày 28/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, mở ra hành trình xây dựng nhân hiệu bài bản ở lĩnh vực nghề làm đẹp.

Hải Bằng - Hoàng Châu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tự thưởng một chuyến đi đến những địa điểm du lịch thú vị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Tự thưởng một chuyến đi đến những địa điểm du lịch thú vị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

TTTĐ - Ngày 20/10 còn gì tuyệt hơn một chuyến đi đáng nhớ, tới một địa điểm không quá xa để mừng ngày đặc biệt này? Với sứ mệnh giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn, Booking.com đã tổng hợp danh sách các điểm đến trải khắp Việt Nam để bạn có được chuyến du lịch thú vị nhất phù hợp với sở thích và đam mê của bạn.
Khám phá những địa điểm du lịch tuyệt đẹp của Việt Nam để "chiều lòng" người phụ nữ yêu quý của bạn

Khám phá những địa điểm du lịch tuyệt đẹp của Việt Nam để "chiều lòng" người phụ nữ yêu quý của bạn

TTTĐ - Dịp 20/10 là thời điểm chúng ta dành nhiều sự quan tâm, chú ý cho những người phụ nữ đặc biệt trong đời. Để gửi lời chúc mừng ý nghĩa, Booking.com đã tổng hợp danh sách gợi ý những địa điểm và hoạt động lý tưởng nhằm mang đến những trải nghiệm ấn tượng, giúp người phụ nữ của bạn - dù là mẹ, chị, vợ, bạn gái hay đơn giản là bạn thân - cảm thấy được sự trân quý, nâng niu và đặc biệt hơn bao giờ hết.
Tin tức giải trí mới nhất ngày 19/10: Tiên Nguyễn đại diện IPPG hỗ trợ 3,3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung và gia đình 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3

Tin tức giải trí mới nhất ngày 19/10: Tiên Nguyễn đại diện IPPG hỗ trợ 3,3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung và gia đình 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3

TTTĐ - Tin tức giải trí ngày 19/10: Tiên Nguyễn đại diện IPPG hỗ trợ 3,3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung và gia đình 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3, Ngọc Hân hiếm hoi thể hiện giọng hát trên sóng truyền hình.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động