Thứ bảy 04/02/2023 02:07 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Vụ bé gái 8 tuổi tử vong do bạo hành: Án tử cho “dì ghẻ”

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Khoảng gần 17 giờ chiều 25/11, Hội đồng xét xử (HĐXX) TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên án đối với 2 bị cáo trong vụ bạo hành cháu bé V.A dẫn đến tử vong.

Vụ bé gái 8 tuổi tử vong do bạo hành: Truy tố “dì ghẻ” và cha ruột, mỗi người 2 tội danh Vụ bé gái 8 tuổi tử vong do bạo hành: Viện Kiểm sát hoàn tất cáo trạng, truy tố “dì ghẻ” tội giết người Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong: Hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để giám định lại thương tích Vụ bé gái 8 tuổi tử vong do bạo hành: Đề nghị mức án tử hình đối với "dì ghẻ"

Theo HĐXX, hành vi của Nguyễn Võ Quỳnh Trang là rất nguy hiểm, nhiều tình tiết tăng nặng nên HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang mức án tử hình về tội “Giết người”, 3 năm tù về tội “Hành hạ người khác”. Tổng bản án cho bị cáo Trang là tử hình

Bên trong phiên toà xét xử sáng 25/11 (Ảnh chụp từ màn hình toà bố trí)
Bên trong phiên toà xét xử 25/11 (Ảnh chụp từ màn hình toà bố trí)

Đối với bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái, tuy là cha ruột của cháu V.A nhưng lại không can ngăn khi người tình hành hạ con mình, thậm chí còn tham gia đánh đập và xoá chứng cứ phạm tội để bao che cho Trang. Với các hành vi trên, HĐXX tuyên bị cáo Thái 3 năm tù về tội “Hành hạ người khác”, 5 năm tù về tội “Che giấu tội phạm”. Tổng mức án cuối cùng là 8 năm tù.

Bảo Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Quảng Ninh: Triệt phá nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc, thu giữ hơn 200 triệu đồng

Quảng Ninh: Triệt phá nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc, thu giữ hơn 200 triệu đồng

TTTĐ - Theo thông tin từ Công an huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ nhóm đối tượng đánh bạc bằng hình thức đánh bài ăn tiền với tổng số tiền trên 200 triệu đồng. Đây là vụ đánh bạc bị bắt giữ có số tiền lớn từ trước đến nay trên địa bàn huyện.
Bộ Công an: Vụ án đăng kiểm là tham nhũng có tổ chức, nhận tiền hối lộ định kỳ

Bộ Công an: Vụ án đăng kiểm là tham nhũng có tổ chức, nhận tiền hối lộ định kỳ

TTTĐ - Đại diện Bộ Công an cho biết, đây là vụ án tham nhũng có tổ chức, hành vi sai phạm tiêu cực có hệ thống được tổ chức xuyên suốt từ lãnh đạo Cục Đăng kiểm, lãnh đạo phòng kiểm định xe cơ giới đến giám đốc nhiều trung tâm đăng kiểm, gây hậu quả đặc biệt lớn cho xã hội.
Tin khác
[Xem thêm]
Xử lý nghiêm để ngăn chặn tình trạng trông giữ xe tự phát

Xử lý nghiêm để ngăn chặn tình trạng trông giữ xe tự phát

TTTĐ - Thời điểm sau Tết Nguyên đán, người dân Thủ đô đi lễ đầu năm tại các địa điểm tâm linh trên địa bàn, kéo theo nhu cầu gửi phương tiện gia tăng. Do đó, các điểm trông giữ xe tự phát thu phí cao so với quy định. Mặc dù lực lượng chức năng đã kiểm tra và xử phạt nhưng vi phạm vẫn xảy ra, gây bức xúc trong dư luận.
Xem phiên bản di động