Thứ bảy 10/12/2022 02:40 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương: 32 người tử vong

Phòng cháy chữa cháy -
In bài viết

TTTĐ - Thông tin từ Phòng Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đến 20 giờ tối 7/9, việc tìm kiếm các thi thể nạn nhân đã gần như hoàn tất.

Vụ cháy tại quán karaoke ở Bình Dương: Đã có 14 người tử vong Bình Dương tập trung khắc phục hậu quả vụ cháy quán karaoke tại phường An Phú Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Bình Dương nỗ lực khống chế đám cháy quán karaoke Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ cháy ở Bình Dương
Vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương: 32 người tử vong

Hiện cơ quan chức năng đã phát hiện 32 người tử vong bên trong hiện trường vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương. Về cơ bản công tác tìm kiếm các nạn nhân đã hoàn thành. Số lượng người tử vong quá nhiều, lực lượng chức năng đang đưa nạn nhân về các cơ sở y tế thực hiện công tác pháp y.

Theo số liệu ban đầu, trong 32 nạn nhân, có 16 người là nữ và 16 người là nam. Sau gần 24 giờ cứu hộ, lực lượng cảnh sát bắt đầu rút bớt khỏi hiện trường vụ cháy; một số tiếp tục ở lại bảo vệ hiện trường.

Tối cùng ngày, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương cho biết, vì tính chất và diễn biến phức tạp của vụ cháy, 9 giờ sáng 8/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cùng các ban, ngành liên quan sẽ tổ chức họp báo thông tin về vụ việc.

Hiếu Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Huyện Thanh Trì: Tuyên truyền PCCC&CNCH tại các cơ sở y tế

Huyện Thanh Trì: Tuyên truyền PCCC&CNCH tại các cơ sở y tế

TTTĐ - Mới đây, Công an huyện Thanh Trì phối hợp với Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương - cơ sở 2 (xã Tam Hiệp, Thanh Trì) tổ chức tập huấn công tác PCCC và CNCH cho toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại Viện. Đây là hoạt động nhằm tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại cơ sở y tế trên địa bàn.
90 ngày đêm Hà Nội nỗ lực ngăn ''giặc lửa''

90 ngày đêm Hà Nội nỗ lực ngăn ''giặc lửa''

TTTĐ - Một tháng qua, Công an TP Hà Nội đã nỗ lực tổng rà soát, kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH). Thực tế, ngoài lực lượng chuyên môn, cán bộ cảnh sát khu vực và nhiều đơn vị khác đã cùng vào cuộc với quyết tâm ngăn “giặc lửa”...
Xem phiên bản di động