×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Vụ rơi máy bay Ethiopia: Phi công đã đề nghị quay đầu máy bay gặp nạn

Thế giới 24h | Thứ hai, 11/03/2019 09:13 (GMT+7)
Vụ rơi máy bay Ethiopia: Phi công đã đề nghị quay đầu máy bay gặp nạn

Hiện trường vụ rơi may bay

Chỉ sau 6 phút khi cất cánh, phi công lái máy bay Boeing 737 gặp nạn đã báo động với các kiểm soát viên không lưu rằng "ông gặp nhiều khó khăn" và muốn quay đầu chiếc máy bay chở 157 người này.

Bài liên quan

Hãng AFP dẫn lời ông Tewolde GebreMariam - người đứng đầu hãng hàng không Ethiopian Airlines - cho biết phi công lái máy bay Boeing 737 gặp nạn trên đường tới Nairobi (Kenya) 6 phút sau khi cất cánh sáng 10/3, đã báo động với các kiểm soát viên không lưu rằng "ông gặp nhiều khó khăn" và muốn quay đầu chiếc máy bay chở 157 người này.

Khi được hỏi liệu có cuộc gọi nào báo tin khẩn cấp hay không, ông Tewolde GebreMariam cho biết viên phi công "đã được cấp khoảng trống" để quay trở lại Addis Ababa.

[Tai nạn máy bay Ethiopia: Boeing sẵn sàng hỗ trợ xác định nguyên nhân]

Trong diễn biến liên quan, Cơ quan an toàn vận tải quốc gia Mỹ cho biết sẽ cử bốn nhân viên tới hỗ trợ công tác giải quyết vụ tai nạn hàng không làm toàn bộ 157 người thiệt mạng ở Ethiopia.

Hiện đã xác định được danh tính các hành khách trên chuyến bay xấu số trên.

Theo Vietnamplus.vn
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Nhật Bản hút du khách bằng tàu Hello Kitty siêu đáng yêu
TTTĐ – Tàu cao tốc được trang trí theo chủ đề Hello Kitty vừa chính thức được đưa vào hoạt động tại Nhật Bản, thu hút sự chú ý của...
World Cup 2018: Chủ nhà Nga “thắng” trên nhiều mặt trận
TTTĐ - Kéo dài hơn một tháng qua, giải bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức thành công đã mang lại nhiều thắng lợi cho nước chủ nhà...