Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Kon Tum, số người tử vong tiếp tục tăng

Xã hội -

TTTĐ - Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Kon Tum tiếp tục có thêm một trường hợp nữa tử vong. Bước đầu tài xế khai nhận, khi xe đến địa phận huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) tài xế thay ca. Tài xế sau mới chạy được khoảng 2km thì tai nạn xảy ra.

vu tai nan giao thong kinh hoang o kon tum so nguoi tu vong tiep tuc tang

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Bài liên quan

Thêm 1 người tử vong trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại Kon Tum

Kon Tum: Xe khách lao xuống vực sâu, ít nhất 4 người tử vong

Triển khai tiêm vắc xin phòng dịch bạch hầu khu vực Tây Nguyên năm 2020

Kon Tum: Bắt đối tượng vận chuyển 6kg ma túy đá

Kon Tum: Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển hơn 1kg ma túy

vu tai nan giao thong kinh hoang o kon tum so nguoi tu vong tiep tuc tang
Lực lượng chức năng nỗ lực cứu người mắc kẹt bên trong xe

Chiều ngày 11/7, Chủ tịch xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy (Kon Tum) cho biết, liên quan đến vụ tai nạn giao thông tại khu vực đèo Ngọc Vin, trên quốc lộ 14C thuộc địa phận xã Rờ Kơi vào sáng 11/7, hiện đã có thêm 1 nạn nhân nữa tử vong, nâng số người tử vong trong vụ tai nạn lên 6 người.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Ngọc Sâm - Bí thư Huyện ủy Sa Thầy cho biết, bước đầu tài xế khai nhận, xe chạy từ Thanh Hóa đi tỉnh Đắk Lắk, khi đến địa phận huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum thì tài xế thay ca. Sau khi thay ca, tài xế này chạy khoảng 2km thì tai nạn xảy ra.

Được biết, những hành khách trên xe khách Minh Thắng đa phần đều quê ở tỉnh Thanh Hóa. Trước đó, họ về thăm quê và đang trở lại Kon Tum để làm việc thì gặp nạn.

vu tai nan giao thong kinh hoang o kon tum so nguoi tu vong tiep tuc tang
Một nạn nhân đang được điều trị trong bệnh viện

Trước đó, như báo TTTĐ đã thông tin, vào hồi 4h ngày 11/7 đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng tại KM23+850 QL14C (thuộc địa bàn xã Rờ Kơi). Theo đó, chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Minh Thắng BKS 36B-022.32, do tài xế Mai Hải Nam, quê tỉnh Thanh Hóa điều khiển lưu thông từ Bắc vào.

Đến địa phận của huyện Ngọc Hồi (Kon Tum), xe chạy theo quốc lộ 14C vào huyện Ia H’Drai. Khi đến địa điểm trên thì bị tai nạn, xe khách rơi xuống vực sâu khoảng 20m và bị gãy đôi. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe chở 38 người, trong đó có 6 trẻ em.

vu tai nan giao thong kinh hoang o kon tum so nguoi tu vong tiep tuc tang

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 6 hành khách tử nạn trong vụ tai nạn, hàng chục người đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum và Bệnh viện Đa khoa huyện Ngọc Hồi.

Hải Băng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

quan hoang mai khai thac hieu qua tiem nang loi the

Quận Hoàng Mai khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế

TTTĐ - Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai đã đoàn kết, thống nhất, quyết tâm tận dụng mọi nguồn lực để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020) Đảng bộ quận. Nổi bật, quận đã đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu đề ra.

Tin khác

[Xem thêm]
quan hoang mai tan dung moi nguon luc de phat trien

Quận Hoàng Mai tận dụng mọi nguồn lực để phát triển

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai đã đoàn kết, thống nhất, quyết tâm tận dụng mọi nguồn lực để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020) Đảng bộ quận, nổi bật là quận đã đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu đề ra. Đây là nền tảng vững chắc, giúp quận Hoàng Mai tận dụng mọi nguồn lực để phát triển, giàu đẹp, văn minh trong giai đoạn mới.
Xem phiên bản di động