×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Vụ taxi lao xuống cầu Vàng: Tìm thấy thi thể nữ hành khách

Tin tức ANTT | Thứ hai, 02/09/2019 17:14 (GMT+7)
Vụ taxi lao xuống cầu Vàng: Tìm thấy thi thể nữ hành khách

Cầu Vàng nơi chiếc xe taxi do tài xế năm điều khiển bị mất lái lao xuống sông Cầu Chày.

TTTĐ - Khi điều khiển xe taxi đến cầu Vàng thì bị mất lá nên chiếc xe đa lao thẳng xuống sông Cầu Chày khiến 2 người chết, 1 hành khách may mắn thoát chết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h đêm ngày 1/9/2019, khi chiếc taxi đang lưu thông theo hướng huyện Thọ Xuân về huyện Yên Định. Ngay sau đó, lực lượng của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá triển khai lực lượng và đã xuất 02 xe CNCH, moto nước cùng thiết bị lặn nhanh chóng đến hiện trường tìm kiếm cứu nạn.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên chiếc xe taxi có 3 người, 1 người đã nhanh chóng thoát ra ngoài, 2 người bị mắc kẹt trên xe. Do dòng nước chảy mạnh và xiết, sau khi lao xuống sông chiếc xe đã chìm và bị nước cuốn trôi đi.

Danh tính các nạn nhân được xác định là: Phùng Duy Năm (SN:1992, lái xe, quê quán: TT Yên Định, huyện Yên Định, Thanh Hóa); Nguyễn Thị Huân (SN:1964, Quốc tịch: Trung Quốc, quê quán: Yên Định); Lê Anh Việt (SN: 1986, người đã thoát được ra ngoài).

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm lái xe Phùng Duy Năm.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm lái xe Phùng Duy Năm.

Ngay trong đêm tối, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai thợ lặn và moto nước để tìm kiếm xác định vị trí của chiếc xe. Trời tối, công tác cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Đến sáng 2/9, thi thể nữ hành khách là Nguyễn Thị Huân đã được tìm thấy. hiện lực lượng cứ hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm lái xe Phùng Duy Năm.

PHẠM THỌ
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...