×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Vụ thai nhi tử vong ở Bắc Giang: Đình chỉ hoạt động phòng khám của bác sĩ Hưng

Bạn đọc | Thứ ba, 12/03/2019 19:01 (GMT+7)
Vụ thai nhi tử vong ở Bắc Giang: Đình chỉ hoạt động phòng khám của bác sĩ Hưng

UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quyết định xử phạt và đình chỉ hoạt động phòng khám của Bs Hưng.

TTTĐ - Với những sai phạm của Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Trần Hoàng Hưng, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định xử phạt ông Trần Hoàng Hưng số tiền 60 triệu đồng, đồng thời đình chỉ hoạt động 9 tháng.

Bài liên quan

Ngày 7/3, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ký Quyết định số 349/QĐ-XPVPHC về xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Hoàng Hưng, nghề nghiệp bác sĩ.

Cụ thể, bác sĩ Trần Hoàng Hưng đã có hành vi cung cấp dịch vụ khám bệnh mà không có giấy phép hoạt động. Trong năm 2018, phòng khám của ông Hưng đã thực hiện siêu âm cho 60 lượt bệnh nhân; những tháng năm 2019 đã thực hiện siêu âm cho 21 lượt nhân.

Với hành vi này, bác sĩ Trần Hoàng Hưng bị xử phạt hành chính số tiền 60.000.000 đồng. Đồng thời đình chỉ hoạt động của Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Trần Hoàng Hưng  trong thời hạn 09 tháng (từ ngày 01/3/2019 đến ngày 31/11/2019).

Phòng khám

Phòng khám "chui" đã bị đình chỉ hoạt đông 9 tháng.

Trước đó, Báo Tuổi trẻ Thủ đô đưa tin về việc thai nhi tử vong trong bụng mẹ tại Bắc Giang ngày 16/02/2019. Gia đình sản phụ đã làm đơn gửi Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang đề nghị làm rõ nguyên nhân cái chết của thai nhi. Người nhà sản phụ cho rằng sự việc này có liên can tới phòng khám của bác sĩ Trần Hoàng Hưng.

Vào cuộc xác minh, Sở Y tế Bắc Giang cho rằng, không thể kết luận nguyên nhân khiến thai nhi tử vong do không tiến hành khám nghiệm tử thi. Đối với phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Trần Hoàng Hưng, phòng khám này chưa được Sở Y tế Bắc Giang cấp giấy phép họat động.

Thanh Thắng
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Thông tin tiếp bài “Người phụ nữ 17 năm đi kêu oan”: Mảnh đất có bị chiếm giữ trái phép?
TTTĐ.VN- Báo Tuổi trẻ Thủ đô đăng bài “Bắc Giang người phụ nữ 17 năm đi kêu oan” thông tin về hành trình của bà Nguyễn Thị Ca (SN: 1960;...
Một tập đoàn đa quốc gia bị tố 'ăn cắp' ý tưởng chăm sóc xe ô tô?
TTTĐ- Đánh cắp ý tưởng chương trình hiện nay là một hành vi thường thấy tại nhiều lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Nhiều người...