×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

WEF ASEAN 2018: Nơi các lãnh đạo và doanh nghiệp kết nối, chia sẻ tầm nhìn

Thế giới 24h | Thứ tư, 05/09/2018 17:50 (GMT+7)
WEF ASEAN 2018: Nơi các lãnh đạo và doanh nghiệp kết nối, chia sẻ tầm nhìn

TTTĐ - Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN) sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 11 - 13/9.

 

Đây là sự kiện đối ngoại đa phương lớn nhất của Việt Nam trong năm 2018, nơi các nhà lãnh đạo quốc gia chia sẻ tầm nhìn, ý tưởng và định hướng chính sách trong bối cảnh thế giới đang bước vào kỷ nguyên công nghệ mới. Khoảng 1.000 doanh nghiệp ASEAN và thế giới sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thức cũng như triển vọng đầu tư kinh doanh.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh khẳng định đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối, chia sẻ ý tưởng với các tập đoàn, doanh nghiệp cũng là các nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới.

Dự kiến chương trình Hội nghị WEF ASEAN 2018 sẽ bao gồm 60 phiên họp và thảo luận chuyên sâu. Bên cạnh chương trình chính, một số hoạt động dành riêng cho Việt Nam cũng được tổ chức như Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo, Dạ hội Văn hóa Việt Nam, Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam.

Phương Linh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Nhật Bản hút du khách bằng tàu Hello Kitty siêu đáng yêu
TTTĐ – Tàu cao tốc được trang trí theo chủ đề Hello Kitty vừa chính thức được đưa vào hoạt động tại Nhật Bản, thu hút sự chú ý của...
World Cup 2018: Chủ nhà Nga “thắng” trên nhiều mặt trận
TTTĐ - Kéo dài hơn một tháng qua, giải bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức thành công đã mang lại nhiều thắng lợi cho nước chủ nhà...