Thứ bảy 10/06/2023 17:12 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Workshop “SURREALIST”: Những cái nhìn đa sắc khi học tập tại môi trường quốc tế

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Vào ngày 31/3, hướng tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiệm kỳ 2023 - 2025, workshop Hội nhập “SURREALIST” do CLB Sinh viên Toàn cầu - NEU Global Student đại diện Cụm Học thuật trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân được tổ chức với mong muốn mang lại cái nhìn khách quan hơn về môi trường học tập quốc tế qua trải nghiệm thực tế của diễn giả khách mời.

Thế hệ lo âu là cách những người trẻ hiện nay được gọi tên bởi họ trưởng thành từ những áp lực, loay hoay trong việc thấu hiểu bản thân và bế tắc trong những dự định tương lai. Cơn khủng hoảng tuổi 20 dường như thật đáng sợ khi chúng ta vẫn chưa thể tự mình trả lời câu hỏi “Who am I and what should I do”?

Workshop “SURREALIST” là chương trình thể hiện tinh thần của Cụm Học thuật thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Workshop “SURREALIST” là chương trình thể hiện tinh thần của Cụm Học thuật thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Thấu hiểu tâm tư của những người trẻ, workshop “SURREALIST” được tổ chức để có thể cùng chia sẻ, đồng cảm cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn trẻ còn đang mơ hồ với chính bản thân mình. Chương trình mong muốn đem tới cho người tham dự những góc nhìn đa sắc về chuyện học tập và làm việc đặc biệt ở môi trường quốc tế cũng như hoàn thành tiêu chí Hội nhập tốt của phong trào Sinh viên 5 tốt.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2023
Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2023

Chương trình có sự tham gia của những diễn giả khách mời: Streamer hàng đầu Việt Nam PewPew và Gia đình PTTC. Ở đây, diễn giả sẽ chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm, những góc nhìn của họ từ đấy mỗi người sẽ tự rút ra bài học chứ không bó hẹp lối tư duy của người tham dự theo hướng nào cả.

PewPew -  Chàng du học sinh Úc quyết định trở về Việt Nam phát triển ngành Esports.
PewPew - Chàng du học sinh Úc quyết định trở về Việt Nam phát triển ngành Esports
Gia đình PTTC - Người bố ủng hộ con gái - từng theo học Cử nhân Quốc tế tại Việt Nam, bảo lưu việc học để khám phá bản thân.
Gia đình PTTC - Người bố ủng hộ con gái - từng theo học Cử nhân Quốc tế tại Việt Nam, bảo lưu việc học để khám phá bản thân
CLB Sinh viên Toàn cầu - NEU Global Student, ban tổ chức chính của chương trình.
CLB Sinh viên Toàn cầu - NEU Global Student, ban tổ chức chính của chương trình.

Workshop “SURREALIST” sẽ là một hành trình siêu thực, không tồn tại bất kỳ quy tắc hay lối mòn nào mà sẽ để tư duy giới trẻ có thể tự do bay nhảy. Hãy cùng chờ đón những câu chuyện thú vị, những trải nghiệm thực tế qua lời chia sẻ đến từ diễn giả tại workshop “SURREALIST” vào 18h ngày 31/3/2023.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xây dựng xã hội học tập để Việt Nam không thua kém bất kỳ đất nước nào trên thế giới

Xây dựng xã hội học tập để Việt Nam không thua kém bất kỳ đất nước nào trên thế giới

TTTĐ - Phát động phong trào cả nước thi đua học tập, Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn cả xã hội chung sức, đồng lòng xây dựng xã hội học tập để phát triển đất nước hùng cường, thịnh vượng; người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc; đất nước ta sánh vai cùng các cường quốc 5 châu, không thua kém bất kỳ đất nước nào trên thế giới.
Đề thi môn Ngữ văn không làm khó thí sinh

Đề thi môn Ngữ văn không làm khó thí sinh

TTTĐ - Theo nhận định của giáo viên Ngữ văn của Hệ thống Giáo dục HOCMAI, đề thi môn Ngữ văn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024 của Hà Nội bám sát chương trình lớp 9, nội dung trọng tâm ở học kỳ II.
Xem phiên bản di động