×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Xe giường nằm đang lưu thông, bỗng nhiên bốc cháy

Tin tức ANTT | Thứ sáu, 14/09/2018 20:09 (GMT+7)
Xe giường nằm đang lưu thông, bỗng nhiên bốc cháy

Hiện trường, chiếc xe khách giường nằm bị thiêu rụi hoàn toàn phần đuôi xe.

TTTĐ - Đang lưu thông trên cầu Bính (huyện Thủy Nguyên - Tp Hải Phòng), chiếc xe khách loại xe giường nằm bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Khoảng 12 giờ 30, ngày 14/9, những người tham gia giao thông cùng chiều trên cầu Bính hướng đi từ huyện Thủy Nguyên vào nội thành thành phố Hải Phòng bỗng nhiên phát hiện khói đen bốc ra từ phía sau  chiếc xe khách BKS 15B - 025.47, do đó một người tham gia giao thông đã cho xe vượt lên  báo cho lái xe biết sự việc.

Ngay lập tức, lái xe khách đã cho xe dừng lại trên cầu, dùng bình chữa cháy phun vào đám cháy, lúc này lửa đã bốc cháy lan.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, Đội Cảnh sát PCCC Công an huyện Thủy Nguyên đã huy động 2 xe chữa cháy cùng 10 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường xử lý chữa cháy, dập lửa. Sau gần 1 giờ chữa cháy, đám cháy được khống chế, tuy nhiên chiếc xe khách đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn phần đuôi xe.

Vụ cháy xe khách hy hữu tại cầu Bính trên đã gây ùn tắc giao thông kéo dài. Lực lượng CSGT trạm Lưu Kiếm, CSTT Công an huyện Thủy Nguyên, Công an quận Hồng Bàng - Công an thành phố đã phải huy động đến điều tiết phân luồng hướng dẫn các phương tiện giao thông lưu thông để giải phóng điểm ùn tắc.

Một nhân chứng cho biết khi chiếc xe khách lao đến dốc cầu khói đen bốc ra đằng sau xe rất nhiều nhưng họ  nghĩ khói dầu xe. Tuy nhiên khói đen càng ngày càng nhiều có mùi khét của nhựa nên đã báo cho lái xe biết. Người dân cùng lái phụ xe khách nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini cá nhân khác lao vào chữa cháy nhưng bất thành.

Rất may vụ cháy xe khách đã không gây thiệt hại về người. Theo lái xe cho biết chiếc xe đang được đưa đến xưởng sửa chữa nên không chở khách.

Được biết chiếc xe khách mang BKS 15B - 025.47 chuyên chạy tuyến cố định Hải Phòng - Sài Gòn và ngược lại. Chủ xe là ông Vũ Văn Cương trú tại xã Thủy Sơn - huyện Thủy Nguyên - TP Hải Phòng cũng là lái xe ở thời điểm xe gặp nạn.

Theo lực lượng chức năng cho biết nguyên nhân điều tra ban đầu được xác định là do chập điện.

Ngọc Hân - Tuấn Anh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...