Xí nghiệp xe buýt 10-10 Hà Nội tổ chức trao trả tài sản cho hành khách

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 05/4, đại diện Xí nghiệp xe buýt 10-10 đã tổ chức bàn giao lại đầy đủ tài sản cho hành khách để quên.

Xí nghiệp xe buýt Hà Nội giành quán quân giải bóng đá Transerco lần thứ XIII Thanh niên Xí nghiệp xe buýt Yên Viên quảng bá tuyến Hanoi City Tour Tuổi trẻ Xí nghiệp xe buýt Yên Viên “Đoàn kết, xung kích, sáng tạo, phát triển” Đảng viên trẻ xuất sắc của Xí nghiệp xe buýt Yên Viên

Trước đó, khoảng 13h37 ngày 29/3/2021, anh Trần Xuân Bào trú tại T18, Khu Đô thị Time City, đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội đi xe buýt Tuyến số 13, khi xuống xe, anh Bào có để quên một chiếc túi, trong túi có một số giấy tờ, thẻ bảo hiểm và số tiền khoảng 60 triệu.

Rất may mắn, anh Phạm Văn Thọ - là công nhân lái xe buýt Tuyến số 13 ( Công viên nước Hồ Tây - Cổ Nhuế ), Xí nghiệp Buýt 10-10 Hà Nội thuộc Tổng Công ty vận tải Hà Nội (TRANSERCO), đã nhặt được và đem bàn giao về Xí nghiệp để liên hệ trả lại cho hành khách.

undefined
Anh Bào được nhận lại tài sản bị bỏ quên trên xe buýt số 13.

Được bàn giao tài sản tưởng chừng đã mất, anh Bào vô cùng xúc động cảm ơn anh Phạm Văn Thọ. Đồng thời, anh cũng cảm ơn hành động, đạo đức, phẩm chất tốt đẹp của người phục vụ nhân dân đi xe buýt và mong Xí nghiệp, Tổng Công ty nêu cao gương “Người tốt, việc tốt” , lan tỏa trong các nhân viên và cộng đồng xã hội.

Hà Nội mở thêm 3 tuyến buýt mới từ 1/4 Hà Nội mở thêm 3 tuyến buýt mới từ 1/4
Transerco tập huấn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp cho lái, phụ xe buýt Transerco tập huấn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp cho lái, phụ xe buýt
TP HCM kiến nghị sử dụng xe buýt loại nhỏ theo đặc thù hạ tầng đô thị TP HCM kiến nghị sử dụng xe buýt loại nhỏ theo đặc thù hạ tầng đô thị
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Háo hức khám phá xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam với những trải nghiệm “cực chất”

Háo hức khám phá xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam với những trải nghiệm “cực chất”

TTTĐ - Xe buýt điện VinBus vừa đi vào vận hành đã tạo ra một “làn sóng xanh” ủng hộ khắp cả nước. Với những tính năng thông minh và thân thiện môi trường, buýt điện VinBus được kỳ vọng sẽ xóa bỏ định kiến của người dân với phương tiện công cộng, đồng thời khẳng định năng lực sản xuất ô tô điện của VinFast.
Tin khác
[Xem thêm]
Tổng công ty Becamex IDC trao tặng 1.000 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Tổng công ty Becamex IDC trao tặng 1.000 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19

TTTĐ - Sáng 9/4 tại thị xã Bến Cát, Tổng công ty Becamex IDC phối hợp với UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương và BHXH tỉnh Bình Dương trao tặng 1.000 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại 4 phường: Hòa Lợi, Thới Hòa, Mỹ Phước, Chánh Phú Hòa của thị xã Bến Cát. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Xem phiên bản di động