Xuân Nghị có "đám cưới tưởng tượng" với Lan Phương

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Sau nhiều lần “đưa đẩy” với Lê Lộc, tay trong tay với Phương Lan, cuối cùng Xuân Nghị cũng chờ được đến “ngày cưới” của mình với Lan Phương… trong tưởng tượng.

Mr. Cần Trô Xuân Nghị nhận mình chỉ là nền cho “cún cưng” chị Bé Hai trong phim mới

Tập 22 chương trình “Tỷ lệ may mắn” có sự góp mặt của diễn viên Lan Phương và Xuân Nghị với vai trò “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”, cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Võ Tấn Phát. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của 2 đội chơi với tên gọi “Đối lập” và “Những chú chim nhỏ xíu”.

Xuân Nghị có
Hình ảnh trong chương trình "Tỷ lệ may mắn"

Xuất hiện trên sân khấu, trong khi Lan Phương chọn cho mình bộ đầm đỏ rất rực rỡ, duyên dáng thì Xuân Nghị cũng diện một “cây” đen khoác bên ngoài chiếc áo vest xanh rêu lịch lãm. Nếu như những ngày đầu chương trình, Xuân Nghị liên tục thả thính Lê Lộc, về sau, tuần nào cũng đi ăn đám cưới với Phương Lan thì nay cuối cùng anh cũng có cơ hội làm “đám cưới” của chính mình với nữ diễn viên Lan Phương.

Lan Phương
Lan Phương

Thấy Xuân Nghị liên tục mời khách đi ăn cưới vào bàn ngồi, Võ Tấn Phát hỏi đàn anh là đám cưới của ai thì “Mr Cần Trô” “dõng dạc” trả lời: “Đám cưới của anh, anh tưởng tượng như vậy đó”.

Xuân Nghị
Xuân Nghị

Thấy Xuân Nghị trả lời hồn nhiên, Lan Phương quay qua “trách yêu”: “Lần sau phải đợi buổi nào chị mặc váy trắng ấy thì lúc đó em hẵng làm đám cưới, chứ màu đỏ chả liên quan gì”. Lan Phương chưa nói hết câu thì Võ Tấn Phát cướp lời: “Để bữa nào em tạo bất ngờ, em sẽ mời chồng chị làm người chơi trong chương trình này. Anh Nghị, xem anh gan cỡ nào”. Xuân Nghị liền hất mặt lên mà nói: “Vậy thì anh tư vấn sai hết đó”.

Xuân Nghị có

Tuần này, hai thành viên nữ của đội “Đối lập” vừa bước ra sân khấu đã hóa thân thành Nô-bi-ta và Đô-rê-mon mang đến màn chào hỏi thú vị. Khi vừa thấy Võ Tấn Phát, Đô-rê-mon và Nô-bi-ta đã nhận đó là Chai-en, nhận Lan Phương là Đô-rê-mi.

Xuân Nghị đang vỗ tay hồ hởi chờ đợi xem mình sẽ hóa thân thành nhân vật gì thì một tiếng la thất thanh vang lên kèm theo tiếng gọi “A! Xê-kô” khiến Võ Tấn Phát cười không ngớt. Còn đội “Những chú chim nhỏ xíu” chào đón 2 chàng trai với phong cách cực cool, và đặc biệt trong đó có Thanh Long là “học trò” của Suboi tại một chương trình rap nổi tiếng với nghệ danh “Lor”.

Xuân Nghị có
Người chơi của "Tỷ lệ may mắn" tuần này

Ở câu hỏi về ca dao tục ngữ “Điền từ còn thiếu vào dấu ba chấm: Chim xanh ăn trái… xanh/ Ăn no tắm mát đậu cành cây đa”. Lịch sử lặp lại, dù Lan Phương tư vấn rất tâm huyết nhưng cả 2 đội chơi đã chọn theo tư vấn của Xuân Nghị. Giải thích về sự lựa chọn của mình, “học trò” Suboi ngây ngô:“Theo cảm tính học thì do em thích anh Nghị nên em chọn giống anh Nghị”.

Nhận ra mình nói “hớ”, sợ Lan Phương buồn lòng, Lor “chữa cháy” do mình rất đam mê đồ vest và thích bộ vest mà Xuân Nghị đang mặc mà thôi. Nghe vậy, Lan Phương bắt bẻ tại sao Lor không mặc vest tới chương trình thì anh chàng này đáp lại “cực gắt”: “Em sợ mặc vest sẽ chiếm mất spotlight của anh Nghị”.

Xuân Nghị có

Liệu với sự dễ thương của đội “Đối lập” và sự thông minh đến từ đội “Những chú chim nhỏ xíu” có thể vượt qua được những màn tư vấn “hack não” của Xuân Nghị và Lan Phương để đưa ra sự lựa chọn chính xác không?

Tập 22 chương trình “Tỷ lệ may mắn” được phát sóng lúc 10h chủ nhật ngày 11/4 trên kênh VTV3.

“Mr Cần Trô” Xuân Nghị tiết lộ từng rất run và sợ khi lần đầu diễn chung với Lan Phương “Mr Cần Trô” Xuân Nghị tiết lộ từng rất run và sợ khi lần đầu diễn chung với Lan Phương
Diễn viên Xuân Nghị “cà khịa” lối dẫn chương trình của MC Võ Tấn Phát Diễn viên Xuân Nghị “cà khịa” lối dẫn chương trình của MC Võ Tấn Phát
Long Nhật, Xuân Nghị thích thú khi được bà con Cần Thơ đãi ăn bánh khọt Long Nhật, Xuân Nghị thích thú khi được bà con Cần Thơ đãi ăn bánh khọt
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động