Xuân Nghị, Võ Tấn Phát tranh nhau “làm thân” với nữ đạo diễn xinh đẹp

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - Vô tình gặp nữ đạo diễn sân khấu tương lai trong “Tỷ lệ may mắn”, MC Võ Tấn Phát và Xuân Nghị vứt hết “liêm sỉ” để được cô nàng “chiếu cố” trong tương lai.

Xuân Nghị có "đám cưới tưởng tượng" với Lan Phương

Tập 25 chương trình “Tỷ lệ may mắn” phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 2/5 trên kênh VTV3 với sự tham gia “tư vấn” của diễn viên Lan Phương và Xuân Nghị với vai trò “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”. Đến với chương trình tuần này có có sự tham gia của 4 người chơi, trong đó Đông Nghi, Phương Thảo cùng một đội lấy tên “Vô hạn”, còn Vỹ Phạm và Xuân Huy lấy tên đội là “Vô tận”.

Đội Vô hạn
Đội Vô hạn

Vẫn xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng như mọi khi, diễn viên Lan Phương vừa sánh đôi cùng Xuân Nghị ra sân khấu thì MC Võ Tấn Phát lên tiếng đề nghị đàn chị đứng ở giữa mình và “Mr Cần Trô” để “cân” đội hình. Đáp ứng mong muốn của đàn em, Lan Phương thẹn thùng bước vào chính giữa và nói với giọng điệu nhí nhảnh: “Tự nhiên mình đứng ở giữa làm "nhụy" mình ngượng ý. Lát nữa còn phải ra nói về kiến thức, lỡ mà làm không tốt thì còn ngượng hơn nữa”.

Đội Vô tận
Đội Vô tận

Khi MC Võ Tấn Phát hỏi Lan Phương có hay nói dối không thì nữ diễn viên tự tin rằng mình là người ít nói dối. Chưa kịp nói hết câu, cô nàng đã bị Xuân Nghị đứng bên cạnh lên tiếng “khịa”: “Ít nhưng vẫn có”. Được đà, MC Võ Tấn Phát hùa theo đàn anh: “Đúng rồi, không lẽ giờ ở trên sóng truyền hình mà bảo tôi nói dối nhiều lắm”.

Lan Phương đứng giữa hai đàn em
Lan Phương đứng giữa hai đàn em

Khi giao lưu với 2 thành viên nữ của đội “Vô hạn”, nghe Đông Nghi giới thiệu là sinh viên năm 3 của trường Sân khấu điện ảnh khoa Đạo diễn sân khấu thì MC Võ Tấn Phát liền chớp thời cơ: “Sinh viên năm 3 là sắp ra trường rồi đó, khi nào làm đạo diễn sân khấu thì nhớ tới anh với nha”. Xuân Nghị cũng không bỏ lỡ cơ hội này liền nói: “Anh cũng rảnh trong năm sau nè”.

Còn bạn Xuân Huy của đội “Vô tận” đã mang đến một màn giới thiệu bằng một bản rap vô cùng “chất chơi” khiến Xuân Nghị, Lan Phương và cả MC Võ Tấn Phát đứng ngồi không yên. Không chỉ thế, anh chàng còn lấy từ túi áo ra tặng mỗi người 1 chiếc kẹo mút vô cùng ngọt ngào và hành động này đã “hạ gục” được Lan Phương. Nữ diễn viên cười tươi nói: “Chị hứa là chị sẽ luôn luôn nói thật với em”. Còn Xuân Nghị và Võ Tấn Phát cũng dành cho Xuân Huy lời khen ngợi vì màn chào hỏi quá ấn tượng.

Xuân Nghị, Võ Tấn Phát tranh nhau “làm thân” với nữ đạo diễn xinh đẹp

Ở câu hỏi đầu tiên liên quan đến ca dao tục ngữ. Bằng những lập luận sắc bén và những phân tích hợp tình hợp lý mà cả 2 “cố vấn” đưa ra đã giúp 2 đội chơi thêm phần chắc chắn cho lựa chọn của mình. Thành viên Vỹ Phạm của đội “Vô tận” chia sẻ: “Theo dõi anh Xuân Nghị trong chương trình thì thấy câu nào mà anh tư vấn đúng thì anh cãi hăng lắm. Nên em nghe theo anh Nghị”.

Cũng đồng quan điểm với đồng đội của mình, Xuân Huy cũng tin tưởng vào Xuân Nghị nhiều hơn dù trước đó được Lan Phương hứa sẽ luôn nói thật với mình. Không khác gì đội bạn, đội “Vô hạn” cũng đặt niềm tin tuyệt đối vào Xuân Nghị. Tuy nhiên, khi đưa ra quyết định cuối cùng thì cả 2 đội không hẹn mà cùng “quay xe”, chọn đáp án theo lời tư vấn của Lan Phương. Và cái giá phải trả cho cả 2 đội chơi là phải “lãnh” những quả đạn bông vì đã đưa ra đáp án sai. Thấy vậy, Lan Phương vội vàng thanh minh: “Chị không biết, chị thề, chị tưởng là như thế”.

Xuân Nghị, Võ Tấn Phát tranh nhau “làm thân” với nữ đạo diễn xinh đẹp

Hứa sẽ luôn nói thật với Xuân Huy nhưng lại lừa ngay câu hỏi đầu tiên, liệu Lan Phương có thấy có lỗi mà thay đổi chiến lược của mình không? Và đội nào sẽ giành được chiến thắng trong tuần này?

Tập 25 chương trình “Tỷ lệ may mắn” được phát sóng lúc 10h chủ nhật ngày 2/5 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Mr. Cần Trô Xuân Nghị nhận mình chỉ là nền cho “cún cưng” chị Bé Hai trong phim mới Mr. Cần Trô Xuân Nghị nhận mình chỉ là nền cho “cún cưng” chị Bé Hai trong phim mới
“Mr Cần Trô” Xuân Nghị tiết lộ từng rất run và sợ khi lần đầu diễn chung với Lan Phương “Mr Cần Trô” Xuân Nghị tiết lộ từng rất run và sợ khi lần đầu diễn chung với Lan Phương
Diễn viên Xuân Nghị “cà khịa” lối dẫn chương trình của MC Võ Tấn Phát Diễn viên Xuân Nghị “cà khịa” lối dẫn chương trình của MC Võ Tấn Phát
Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mách bạn trẻ bí quyết "hái ra tiền" bằng nghề tay trái với cuốn sách "Cây tiền"

Mách bạn trẻ bí quyết "hái ra tiền" bằng nghề tay trái với cuốn sách "Cây tiền"

TTTĐ - Cuốn sách "Cây tiền" được viết bởi tác giả best-seller của The New York Times - Chris Guillebeau, dùng giọng kể thu hút và một câu chuyện lôi cuốn pha lẫn hài hước để truyền tải thông điệp chính: Làm giàu luôn khó trừ khi bạn sẵn lòng làm việc hăng say và đủ can đảm vượt khỏi vùng an toàn.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động