Yên Bái: Rủ nhau tắm suối, ba nữ sinh lớp 9 đuối nước tử vong

Xã hội -

TTTĐ - Sau khi thi học kỳ xong, ba nữ lớp 9 trường THCS xã An Thịnh (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) rủ nhau ra suối gần nhà tắm, không may cả ba bị đuối nước, tử vong thương tâm.

yen bai ru nhau tam suoi ba nu sinh lop 9 duoi nuoc tu vong

Thi thể ba nữ sinh lớp 9 bị đuối nước tử vong được người dân đưa lên bờ lo hậu sự

Bài liên quan

Trang bị kỹ năng phòng, chống đuối nước và xâm hại trẻ em cho học trò

Ngành giáo dục khuyến cáo học sinh phòng chống đuối nước

Hà Nội: Hai nữ sinh lớp 10 bị đuối nước tử vong thương tâm

Tối 7/7, thông tin với PV, ông Triệu Quốc Toản - Chủ tịch UBND xã Tân Hợp (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm.

Theo đó, vào khoảng 13 giờ ngày 6/7, 3 học sinh lớp 9 trường THCS xã An Thịnh (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) rủ nhau đi tắm ở ngòi Thắt. Sau đó gia đình không thấy con trở về liền báo chính quyền địa phương và tiến hành tìm kiếm.

"Đến khoảng 10 giờ hôm nay (7/7), một số người dân đi làm qua khu vực ngòi Thắt thì phát hiện thi thể một em học sinh liền báo chính quyền địa phương. Sau đó, lực lượng chức năng cho người lặn xuống nước tìm kiếm, thì phát hiện thêm hai thi thể em học sinh nữa", vị lãnh đạo xã Tân Hợp nói.

Cũng theo ông Toản, hôm qua (6/7), 3 học sinh này vừa thi học kỳ xong, rủ nhau đi chơi thì gặp nạn. Khu vực các em bị đuối nước là khu vực nước sâu, hiện chính quyền đã bàn giao thi thể 3 em cho gia đình về mai táng.

Thành Lộc

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

phan luong giao thong ngay 14 va 158 phuc vu le quoc tang nguyen tong bi thu le kha phieu

Phân luồng giao thông ngày 14 và 15/8, phục vụ Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

TTTĐ - Để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ Lễ Quốc tang Thượng tướng Lê Khả Phiêu, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 13/8, Công an TP Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, hạn chế.
bhxh viet nam no luc hoan thanh cac nhiem vu trong boi canh dich covid 19

BHXH Việt Nam nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ trong bối cảnh dịch Covid-19

TTTĐ - Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song trong 7 tháng đầu năm, BHXH Việt Nam vẫn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, nhằm giúp người dân nắm được các chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT... ngành BHXH đã tăng cường truyền thông tới đông đảo các tầng lớp nhân dân, đồng thời đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Tin khác

[Xem thêm]
de xuat tinh dien mot gia can tham dinh ki de hai hoa ca nguoi mua lan nguoi ban

Đề xuất tính điện một giá: Cần thẩm định kĩ để hài hòa cả người mua lẫn người bán

TTT Đ - Bộ Công thương chính thức đưa ra đề xuất về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện với hai phương án. Các chuyên gia cho rằng, nếu áp dụng giá bán lẻ điện như đề xuất thì người dùng ít sẽ bị thiệt và không phù hợp với mục tiêu tiết kiệm điện, cần có một ban thẩm định giá để đưa ra giá cụ thể sao cho hài hòa cả người mua lẫn người bán.
binh duong tiep tuc phuong an chi tra luong huu tro cap bhxh qua he thong buu dien

Bình Dương: Tiếp tục phương án chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH qua hệ thống Bưu điện

TTTĐ - Trước tình hình diễn biến Covid-19 đang diễn ra phức tạp, UBND tỉnh Bình Dương vừa có văn bản thống nhất với Bảo hiểm xã hội tỉnh về phương án, thời gian, giải pháp cho việc chi trả lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội hàng tháng cho các đối tượng qua hệ thống Bưu điện trên toàn tỉnh.
kip thoi dam bao an sinh xa hoi cho nguoi dan trong boi canh dich covid 19

Kịp thời đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong bối cảnh dịch Covid-19

TTTĐ - 7 tháng đầu năm 2020, trong bối cảnh cả nước đối mặt với tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra với mức độ diễn biến phức tạp, BHXH Việt Nam luôn chủ động thực hiện nhiều giải pháp để kịp thời đảm bảo an sinh xã hội cho người tham gia, thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT, BHTN, đồng thời tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị, doanh nghiệp.
Xem phiên bản di động