Thứ năm 07/07/2022 08:54 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Yên Lạc (Vĩnh Phúc): Tặng quà cho các em hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Tuổi trẻ học và làm theo Bác -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 1/6, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc (Vĩnh Phúc) đã đến thăm, động viên và tặng quà một số em học sinh nghèo, khuyết tật, hoàn cảnh gia đình khó khăn học giỏi năm học 2020 - 2021 nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Vĩnh Phúc: Để có tiền mua ma túy, 2 anh em ruột thực hiện 7 vụ cướp tại Vĩnh YênVĩnh Phúc: Thành phố Vĩnh Yên tặng quà cho trẻ em nhân dịp Quốc tế Thiếu nhiVĩnh Phúc: Không có hiện tượng san gạt, lấn chiếm, xây dựng trên đất không phép tại xã Ngọc Thanh

Cùng đi tặng quà các em học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm có đồng chí: Nguyễn Thị Huấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Nguyễn Thị Hương Giang, HUV, Bí thư Huyện đoàn Yên Lạc.

Bí thư Huyện ủy trao quà cho em Tạ Ngọc Linh, học sinh lớp 6A1, trường THCS Nguyệt Đức
Đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc trao quà cho em Tạ Ngọc Linh, học sinh lớp 6A1, trường THCS Nguyệt Đức

Đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc đã đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Gia Bảo, học sinh lớp 2B, trường Tiểu học Liên Châu, trú tại thôn Nhật Chiêu 1, xã Liên Châu là học sinh khuyết tật vận động, hai tay bị teo cơ hoàn toàn; em Tạ Ngọc Linh, học sinh lớp 6A1, trường THCS Nguyệt Đức, trú tại thôn Đinh Xá 4, xã Nguyệt Đức, gia đình em thuộc diện hộ cận nghèo, bố em bị tai nạn giao thông, mẹ em làm công nhân. Đây là 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng đã nỗ lực phấn đấu và có nhiều thành tích cao trong học tập.

em Nguyễn Gia Bảo là học sinh khuyết tật vận động, hai tay bị teo cơ hoàn toàn đã nỗ lực vượt khó và có nhiều thành tích trong học tập
Em Nguyễn Gia Bảo là học sinh khuyết tật vận động, hai tay bị teo cơ hoàn toàn đã nỗ lực vượt khó và có nhiều thành tích trong học tập

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc biểu dương tinh thần vượt khó, thành tích cao trong học tập và chúc các cháu luôn vui vẻ, khoẻ, học tập tốt, tiếp tục là những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí cũng mong muốn các gia đình và chính quyền địa phương tiếp tục dành nhiều sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và chăm sóc trẻ em, đặc biệt là đối tượng trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cần phối hợp chặt chẽ hơn trong quản lý, chăm sóc để đảm bảo an toàn và giúp trẻ em có nhiều sân chơi bổ ích, lý thú.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khắc Hiếu tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế  thiếu nhi 1/6
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khắc Hiếu tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khắc Hiếu đã tặng mỗi em 1 suất quà trị giá 500 nghìn đồng và tiền mặt là 1 triệu đồng để động viên các em cố gắng hơn nữa trong cuộc sống và học tập.

Cũng trong dịp này, BTV Huyện đoàn Yên Lạc đã tặng 30 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lê Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sinh viên trường Mở tiếp sức mùa thi

Sinh viên trường Mở tiếp sức mùa thi

TTTĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra trong hai ngày 7 và 8/7/2022. Hôm nay (6/7), các thí sinh đến phòng thi làm thủ tục thi, hoà chung với tinh thần tình nguyện của các bạn sinh viên, thanh niên Thủ đô, sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội cũng đã “vào việc” tiếp sức cho các sĩ tử.
Ca sĩ Bằng Kiều và Tuấn Hưng tặng quà tới bệnh nhi

Ca sĩ Bằng Kiều và Tuấn Hưng tặng quà tới bệnh nhi

TTTĐ - Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp cùng nhóm thiện nguyện do ca sĩ Bằng kiều, Tuấn Hưng, F.Golf Club, Camellia H, Đồng hồ Tuấn Hưng và các nghệ sĩ Hà Nội tổ chức thăm và tặng quà cho 60 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Hà Nội).
Ấm áp chương trình hiến máu nhân đạo của Đoàn Thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Ấm áp chương trình hiến máu nhân đạo của Đoàn Thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ

TTTĐ - Tiếp nối truyền thống thiện nguyện hướng tới cộng đồng, vừa qua, Đoàn Thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ (đơn vị thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - PVFCCo) đã phối hợp cùng với Bệnh viện Chợ Rẫy, Hội Chữ thập đỏ thị xã Phú Mỹ tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2022.
Tin khác
[Xem thêm]
Dấu ấn của tuổi trẻ Agribank tạo nên sắc màu thanh niên rực rỡ

Dấu ấn của tuổi trẻ Agribank tạo nên sắc màu thanh niên rực rỡ

TTTĐ - Trong hai ngày 30/6 và 1/7/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Agribank khoá IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. 197 đại biểu đại diện cho gần 4.000 đoàn viên, thanh niên trong hệ thống Agribank tham dự đại hội.
Hơn 1,8 triệu lượt trẻ em được tập huấn phòng, chống đuối nước

Hơn 1,8 triệu lượt trẻ em được tập huấn phòng, chống đuối nước

TTTĐ - Sáng 29/6, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức chương trình tổng kết Đề án tổ chức hoạt động phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn 2018 - 2022 với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên và thiếu nhi Thủ đô.
Ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh” của bạn trẻ Thủ đô

Ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh” của bạn trẻ Thủ đô

TTTĐ - Sáng 28/6, tại Trường THCS Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh” và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Đại hội Đoàn trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội lần thứ XIII: Tập trung, dân chủ, hiệu quả, tín nhiệm cao

Đại hội Đoàn trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội lần thứ XIII: Tập trung, dân chủ, hiệu quả, tín nhiệm cao

TTTĐ - Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao (TDTT) Hà Nội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã được long trọng tổ chức trong hai ngày 21 - 22/6/2022. Đồng chí Hoàng Minh Thủy tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường.
Thôi thúc truyền cảm hứng từ những chuyến đi

Thôi thúc truyền cảm hứng từ những chuyến đi

TTTĐ - Những chuyến công tác miền núi luôn đọng lại trong tôi nhiều kỷ niệm đặc biệt. Bởi lẽ, đến với đồng bào vùng cao, thấy cuộc sống còn khó khăn cũng như ý chí khắc phục hoàn cảnh, vươn lên của họ, tôi lại thấy mình cần phải viết nhiều hơn nữa để mong góp được chút gì đó nhằm thay đổi cuộc sống ấy.
Cầu nối, điểm tựa cho phụ huynh và học sinh để kỳ thi diễn ra thành công

Cầu nối, điểm tựa cho phụ huynh và học sinh để kỳ thi diễn ra thành công

TTTĐ - Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình Tiếp sức mùa thi 2022, sáng 18/6, đồng chí Trần Quang Hưng, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã tới thăm và tặng quà động viên đội hình "Tiếp sức mùa thi" tại điểm thi trường THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình).
Xem phiên bản di động