Yeye Nhật Hạ chiến thắng hạng mục Gương mặt triển vọng ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Vai diễn Tú Quyên trong "Bánh mì ông Màu" đã giúp nữ diễn viên sinh năm 1994 Yeye Nhật Hạ giành chiến thắng giải Gương mặt triển vọng ở hạng mục Truyền hình của Ngôi Sao Xanh 2020.

Hai năm liên tiếp ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc công ty First News - Trí Việt được tặng giải thưởng phát triển văn hoá đọc

Vừa qua, sự kiện Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2020 được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh đã quy tụ sự tham gia đông đảo của hàng trăm khách mời nổi tiếng, giới truyền thông, các đạo diễn, diễn viên và những người hoạt động nghệ thuật trong môi trường giải trí Việt Nam.

Nữ diễn viên Yeye Nhật Hạ
Nữ diễn viên Yeye Nhật Hạ

Nữ diễn viên YeYe Nhật Hạ khá hào hứng khi xuất hiện trong vai trò khách mời của sự kiện tôn vinh các nghệ sĩ, bộ phim ở 3 lĩnh vực: điện ảnh, truyền hình và phim chiếu mạng (web drama). Nữ diễn viên sinh năm 1994 thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp vừa thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ khi diện chiếc váy xanh cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc búi cao.

Tại sự kiện, vai diễn Tú Quyên trong "Bánh mì ông Màu" đã giúp YeYe Nhật Hạ giành chiến thắng giải Gương mặt triển vọng ở hạng mục Truyền hình.

Yeye Nhật Hạ chiến thắng hạng mục Gương mặt triển vọng ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020

Nói về vai diễn này, YeYe Nhật Hạ cho biết Tú Quyên là người cực kỳ ngọt ngào, cô có ngoại hình xinh xắn và có thừa độ “cute”. Tính cách của Tú Quyên cũng rất tốt, đây là cô gái luôn truyền năng lượng tích cực đến mọi người và hết lòng ủng hộ mọi quyết định của người thân, bạn bè.

Trong phim, khi ông Màu (NSND Thanh Nam) là ba của Tú Quyên chọn từ bỏ sự nghiệp bất động sản để thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì thì ai cũng phản đối, chỉ mỗi Tú Quyên là cổ vũ nhiệt tình.

Yeye Nhật Hạ chiến thắng hạng mục Gương mặt triển vọng ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020

Bên cạnh đó, Yeye Nhật Hạ cũng thích nhất ở Bánh mì ông Màu là phim thuần Việt 100%. Trong phim, nét văn hóa đẹp của người Việt thông qua món ăn truyền thống - bánh mì đã được khai thác kỹ lưỡng. Người xem sẽ được trải qua nhiều diễn biến để khám phá sự bí ẩn đặc biệt bên trong một ổ bánh mì, điều mà đã khiến một ông trùm bất động sản phải trăn trở tìm tòi suốt 70 tập phim.

Ngoài ra, trong suốt thời gian quay phim ròng rã, Yeye Nhật Hạ còn được thử đủ loại bánh mì, đến mức có một lời thề sẽ kiêng bánh mì trong một năm sau khi đóng máy và mập lên, bị bục váy, phải nhờ tổ phục trang nới size trang phục.

Yeye Nhật Hạ chiến thắng hạng mục Gương mặt triển vọng ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020

Yeye Nhật Hạ cũng chịu khó đầu tư trang phục cho Tú Quyên khi tự chuẩn bị năm, sáu vali váy áo, phụ kiện, túi xách sành điệu và trẻ trung để nhân vật ra dáng tiểu thư nhà giàu. Vì vậy mà khi phim chưa quay xong đã có nhiều bạn khán giả mong chờ cô thanh lý đồ của Tú Quyên rồi.

Nhật Hạ nổi tiếng với phim "Mùi ngò gai" (vai Phương lúc nhỏ) và "Gia đình phép thuật" (vai phù thủy Yeye). Song, cô "biến mất" một thời gian dù được đánh giá là gương mặt triển vọng. Gần đây, Nhật Hạ trở lại mảng phim truyền hình với vai diễn Lan Chi trong tác phẩm "Yêu trong đau thương" và Tú Quyên trong "Bánh mì ông Màu".

“Lên thành phố” - bộ phim về những nữ lao động trẻ nhập cư đạt Giải thưởng tại Mỹ “Lên thành phố” - bộ phim về những nữ lao động trẻ nhập cư đạt Giải thưởng tại Mỹ
"Năng lượng: Lịch sử nhân loại từ than củi tới hạt nhân" - cuốn sách mới nhất của tác giả từng đoạt giải Pulitzer và giải thưởng Sách quốc gia ở Mỹ
29 tác phẩm đoạt giải thưởng “Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam” 29 tác phẩm đoạt giải thưởng “Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam”
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động