You Can biến suy nghĩ “tôi không thể” thành "tôi có thể"

Tuổi trẻ học và làm theo Bác -
In bài viết

TTTĐ - You Can - cuộc thi tìm kiếm nguồn nhân lực dành cho sinh viên thành phố Hà Nội lần thứ 10, do Câu lạc bộ Kỹ năng cuộc sống - Học viện Tài chính tổ chức vừa chính thức khởi động.

Lộ diện Quán quân You Can 9 Lộ diện Quán quân You Can 9
Cuộc thi YOU CAN 2017: Nơi nâng bước sinh viên khởi nghiệp Cuộc thi YOU CAN 2017: Nơi nâng bước sinh viên khởi nghiệp
YOU CAN – sân chơi bổ ích dành cho sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội YOU CAN – sân chơi bổ ích dành cho sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội

Sau tiếng vang lớn của mùa thứ 9, You Can mùa 10 tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm và phát triển những cá nhân đáp ứng tiêu chí của nguồn nhân lực thời đại mới, đồng thời tạo cầu nối uy tín giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng.

Bằng những thử thách chuyên sâu, thực tế, thí sinh được đánh giá khách quan về thái độ, kiến thức, kỹ năng mềm như: Làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết tình huống, phỏng vấn thực tế...; Qua đó phát huy tối đa khả năng của thí sinh, giúp nâng cao nhận thức phục vụ cho cuộc sống, nghề nghiệp.

Ban Tổ chức You Can 10 đang mở đơn đăng kí
Ban Tổ chức You Can 10 đang mở đơn đăng kí

Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ, với chủ đề “The next level”, You Can 10 mong muốn truyền tải sự tự tin đến các bạn trẻ, giúp các bạn thay đổi suy nghĩ, biến "tôi không thể" thành "tôi có thể", thỏa sức khám phá bản thân; Từ đó phát hiện ra khả năng tiềm ẩn và tự phá vỡ giới hạn của chính mình.

Sự trở lại của You Can mùa mới là một thách thức để mỗi sinh viên tái khẳng định sự tự tin, kiến tạo những dấu ấn cá nhân đầy bản lĩnh, đồng thời là người bạn đồng hành trên hành trình khám phá khả năng tiềm ẩn của bạn thân, thúc đẩy sự nỗ lực và nỗ lực không ngừng, mạnh mẽ bước ra khỏi vỏ ốc của chính mình, để có được những chân trời mới, thành công mới.

Các thí sinh thi You Can mùa 9 (Ảnh tư liệu)
Các thí sinh thi You Can mùa 9 (Ảnh tư liệu)

You Can 10 sẽ diễn ra với 3 vòng. Vòng 1: Sơ khảo - Khởi tranh, từ ngày 18-24/10/2021, thí sinh đăng ký dự thi theo hình thức cá nhân, ngày 25 – 26/10/2021 hoàn thiện bài thi online trong 90 phút trên website của Ban Tổ chức. Vòng 2: Chung khảo - Lộ diện diễn ra vào ngày 30-31/10/2021, Ban Tổ chức sẽ chọn 40 thí sinh tham gia nhiều thách thức, trải nghiệm các nhiệm vụ, trò chơi tại đêm gala trong hai ngày một đêm.

Vòng 3: Chung kết - Khẳng định, top 6 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết theo hình thức thi nhóm, còn cá nhân sẽ trải qua 3 vòng thi: Lộ diện, Đối đầu và Chinh phục, để tìm ra ngôi vị quán quân cuộc thi.

Cuộc thi You Can 10 với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích với nội dung chương trình hấp dẫn giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi với những chuyên gia, thí sinh tài năng. Cuộc thi khơi nguồn động lực, truyền cảm hứng đến các thế hệ sinh viên, thúc đẩy ý chí dám thách thức bản thân, tạo bước đệm đáp ứng nhu cầu thời kỳ mới…

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ ngành Y tế Thủ đô với công tác phòng chống dịch Covid-19

Tuổi trẻ ngành Y tế Thủ đô với công tác phòng chống dịch Covid-19

TTTĐ - Sáng 27/11, tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công An, Hội thảo khoa học về ngành Y tế với chủ đề “Tuổi trẻ ngành Y tế Thủ đô với công tác phòng chống dịch Covid-19” đã được tổ chức với sự tham gia, chia sẻ của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Trí thức trẻ hiến kế chuyển đổi số, phát triển đất nước

Trí thức trẻ hiến kế chuyển đổi số, phát triển đất nước

TTTĐ - Với chủ đề “Phát huy trí thức trẻ Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia” Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ IV năm 2021 diễn ra trong 2 ngày 25, 26/11 thu hút gần 200 đại biểu tham gia. Tại đây, các nhà khoa học, trí thức trẻ đã có đề xuất, sáng kiến chuyển đổi số đối trong lĩnh vực năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, y tế - giáo dục, quản trị, sản xuất, kinh doanh…
Người trẻ và quan điểm “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi"

Người trẻ và quan điểm “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi"

TTTĐ - Trong Hội nghị Văn hóa toàn quốc diễn ra ngày 24/11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu “Ra sức xây dựng, giữ gìn và phát huy những giá trị đặc sắc của nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”, trong đó nhấn mạnh tư tưởng xuyên suốt của Chủ tịch Hồ Chí Minh về văn hóa: “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi”.
Tin khác
[Xem thêm]
Nữ sinh quảng bá nét đẹp văn hóa dân tộc Mường

Nữ sinh quảng bá nét đẹp văn hóa dân tộc Mường

TTTĐ - Từ tình yêu văn hóa dân tộc và mong muốn quảng bá đến nhiều người, Bùi Mai Anh, sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tự lên ý tưởng, quay dựng clip giới thiệu “Nét đẹp trang phục truyền thống dân tộc Mường”. Với clip này, Mai Anh xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi “Tinh hoa Việt Nam” do Trung ương Đoàn tổ chức.
Gắn kết tình cảm gia đình thông qua những hành trình đặc biệt

Gắn kết tình cảm gia đình thông qua những hành trình đặc biệt

TTTĐ - Với mong muốn lan tỏa các giá trị du lịch tại Việt Nam, đặc biệt là tạo ra một không gian giúp các gia đình trẻ có cơ hội gắn kết tình cảm, một group có tên “Cả nhà cùng đi” được ra đời với sự điều hành của của 2 chàng trai 9X đã mang lại những hành trình, những câu chuyện, những trải nghiệm và làn gió mới thú vị tới cộng đồng "xê dịch" tại Việt Nam.
Vĩnh Phúc: Tặng quà học sinh hoàn cảnh khó khăn

Vĩnh Phúc: Tặng quà học sinh hoàn cảnh khó khăn

TTTĐ - Huyện đoàn Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Prime Group ra mắt công trình thanh niên “Bồn nước rửa tay” phòng chống dịch Covid-19, trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh đạt thành tích cao trong học tập tại trường Tiểu học - THCS Quất Lưu.
Xem phiên bản di động