Young Lions giành ngôi Quán quân cuộc thi ACC mùa đầu tiên

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Sau hơn một tháng diễn ra, Cuộc thi giải Business Case (ACC) đầu tiên của Học viện Tài chính do Câu lạc bộ Kỹ năng cuộc sống tổ chức đã chính thức khép lại. Đêm chung kết cuộc thi vừa diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các đội chơi và khán giả.

Sinh viên Đại học RMIT trở thành quán quân cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBCQuán quân Cười xuyên Việt 2017 Võ Tấn Phát xuất thần khi làm chồng của “Thánh chửi” Minh Dự trong “Gia đình cục súc”

Đây là sân chơi bổ ích nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế, tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, tạo cái nhìn tổng quan nhất về cơ hội nghề nghiệp và tuyển dụng cho các bạn trẻ. Từ đó tìm kiếm những sinh viên tài năng, đáp ứng đủ các tiêu chí của nguồn nhân lực hiện đại và tạo cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp.

Ban Giám khảo cuộc thi
Ban giám khảo cuộc thi

Tiếp nối thành công của cuộc thi YOU CAN 2019 đã để lại tiếng vang lớn, ACC 2021 sẽ là tiền đề giúp các bạn sinh viên chinh phục YOU CAN 2021 nói riêng và các cuộc thi về kinh tế lớn khác nói chung.

Chỉ trong vòng 7 ngày mở đơn đăng ký, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên cả 3 miền. Vòng sơ khảo bắt đầu từ ngày 7/5/2021 với sự tranh tài của gần 500 đội thi tài năng. Ban giám khảo chọn ra 10 đội xuất sắc bước tiếp vào vòng chung khảo. Thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cuộc thi được diễn ra trên nền tảng online ZOOM Meetings.

Top 4 xuất sắc cuả cuộc thi
Top 4 xuất sắc cuả cuộc thi

Top 4 tài năng của ACC chính thức gọi tên 4 đội thi xuất sắc: HaVaNa; Smoked Cherries; Young Lions; MERAKI. Tổng giá trị giải thưởng dành cho Top 4 của cuộc thi lên tới 838 triệu đồng và vô vàn phần quà hấp dẫn dành cho “Ban giám khảo màn ảnh”.

Tại vòng chung kết, những phần thuyết trình ấn tượng, câu hỏi phản biện sắc bén và những câu trả lời xuất sắc ghi điểm với hội đồng Ban giám khảo, tất cả đã làm nên một đêm bùng nổ.

Kết quả, ngôi vị cao nhất - Quán quân của ACC mùa đầu tiên đã vinh danh đội thi Young Lions: Trần Thị Khánh Linh đến từ Học viện Ngân hàng, Lương Thu Thảo đến từ Đại học Ngoại thương và Nguyễn Quốc Anh Hào đến từ Đại học Kinh tế quốc dân.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Học trò lớp 9 mua gạo giúp công nhân vùng dịch từ tiền thưởng “Ai là triệu phú”

Học trò lớp 9 mua gạo giúp công nhân vùng dịch từ tiền thưởng “Ai là triệu phú”

TTTĐ - Xuất sắc giành phần thưởng 22 triệu đồng tại chương trình "Ai là triệu phú" nhưng Nguyễn Như Khôi (học sinh lớp 9D1, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cầu Giấy, Hà Nội) khiến nhiều người bất ngờ hơn khi dành toàn bộ số tiền đó mua 1 tấn gạo và nhu yếu phẩm dành tặng công nhân vùng dịch tỉnh Bắc Ninh.
Xét chọn Giải thưởng 9/1

Xét chọn Giải thưởng 9/1

TTTĐ - Chiều 22/6, Hội đồng xét chọn Giải thưởng 9/1 tổ chức họp xét chọn các mô hình, giải pháp, sáng kiến được áp dụng thành công vào thực tiễn công tác Hội và phong trào sinh viên các cấp năm học 2020 - 2021.
Những kênh YouTube thú vị tạo động lực và cảm hứng cho giới trẻ

Những kênh YouTube thú vị tạo động lực và cảm hứng cho giới trẻ

TTTĐ - Dịch bệnh diễn biến phức tạp nên mọi người ở nhà nhiều hơn, nhu cầu giải trí bằng việc theo dõi YouTube, TikTok hay những nền tảng mạng xã hội không ngừng tăng. Giữa vô vàn nội dung trên YouTube, các bạn trẻ vẫn có thể tìm thấy những kênh thú vị, tạo cảm hứng, động lực để học tập, sáng tạo và rèn luyện cơ thể.
Tin khác
[Xem thêm]
Nêu cao trách nhiệm của tuổi trẻ trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng

Nêu cao trách nhiệm của tuổi trẻ trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng

TTTĐ - Sau khi kết thúc vòng thi tuần (với 5 tuần thi), Ban Tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII” nhận được 357.620 bài thi của đoàn viên, thanh niên Thủ đô. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ.
Chung tay “chấm dứt quấy rối để thành phố thêm sức sống mới”

Chung tay “chấm dứt quấy rối để thành phố thêm sức sống mới”

TTTĐ - Vừa qua, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) đã thực hiện buổi trò chuyện trực tuyến với chủ đề “Chấm dứt quấy rối để thành phố thêm sức sống mới”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án "Thành phố an toàn, thân thiện với em gái” do Tổ chức Plan International Việt Nam tài trợ, đồng thời cũng nhằm hưởng ứng Tháng Hành động Vì trẻ em năm 2021.
Xem phiên bản di động